Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

3 mối tình tiêu biểu của các cặp đôi “gương vỡ lại lành”

08/12/2018 06:00

Khi đã hết yêu, chẳng còn ở bên nhau được nữa, ta buộc lòng phải đi đến quyết định chia tay và cho nhau lối đi riêng. Tuy nhiên, có những cặp đôi chia tay rồi quay lại sau một thời gian lận đận với chính đời sống tình cảm của mình, và họ hạnh phúc viên mãn bên chính người mình từng rời xa.

Trong một tình yêu, ai cũng sợ nhất là chuyện rời xa người mình từng gắn bó, và hẳn là cả hai đã phải rất đau khổ để cùng đi tới quyết định cuối cùng đó. Để rồi có những người, đi mãi khắp thế gian, gặp bao nhiêu người khác, thương bao nhiêu người khác, vẫn mãi đau đáu về một cuộc tình đã xa – cuộc tình mà mình đã từng chọn cách giải thoát bằng câu chia tay.

Thế nhưng, có lẽ sự đau đáu đó đã thôi thúc họ phần nào tìm cách để trở về bên nhau. Và những cặp đôi chia tay rồi quay lại này, hẳn sẽ để lại trong bạn không ít những suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống.
 

Đan Lê – Khải Anh


Hôn lễ năm 2011 của Đan Lê và Khải Anh từng khiến nhiều người sửng sốt, vì vào năm 2008, cô MC kiêm diễn viên này từng một lần kết hôn cùng MC Xuân Tùng, và “danh sách” người yêu cũ của Khải Anh cũng trải dài với những hot girl đình đám một thời là Hoàng Thùy Linh và Thủy Top,… Hôn lễ được tổ chức chỉ hai tháng sau khi Đan Lê chia tay Xuân Tùng.
 Có không ít dị nghị cho cuộc hôn nhân này, nhưng thực tế, Đan Lê và Khải Anh từng là người yêu của nhau từ những năm trung học. Mối tình nổi tiếng ấy được nhiều người ngưỡng mộ, và bỏ qua những điều tiếng xung quanh, họ hạnh phúc nhau đến nay đã hơn 7 năm với một gia đình nhỏ hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.
 

Vương Phi – Tạ Đình Phong


Câu chuyện về sự quay lại của cặp đôi với mối lương duyên tưởng chừng đứt đoạn từng một thời hao tốn giấy mực của biết bao người, vì công chúng vẫn luôn cho rằng, Vương Phi bỏ mặt cô con gái nhỏ mang dị tật hở hàm ếch cho một mình Lý Á Bằng gà trống nuôi con, còn Tạ Đình Phong lại chẳng ngó ngàng đến hai đứa con của anh và vợ cũ Trương Bá Chi một thời. Tuy vậy, có lẽ chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu nổi lý do vì sao.
 Đã nhiều năm trôi qua, nữ diva nổi tiếng với giọng hát quyến rũ của xứ Cảng Thơm vẫn đang hạnh phúc với mối tình “chị em” chấn động những năm 2000 của mình. Bỏ qua mọi đau khổ khi chia tay tình yêu đích thực một thời, trải qua sóng gió bên cuộc hôn nhân với Lý Á Bằng, Vương Phi của hiện tại là người phụ nữ trẻ trung, tràn đầy sức sống ở độ tuổi U50 và hạnh phúc bên tình yêu trăm năm của mình.
 

Hailey Bieber và Justin Bieber


Chính thức kết hôn chỉ vài tháng sau khi quay lại với nhau, Hailey Baldwin cũng đã đổi họ mình thành Bieber theo chồng. Đây cũng là một cặp đôi chia tay rồi quay lại và hạnh phúc bên nhau, dù chẳng ai là không biết Justin nổi tiếng bên chuyện tình dai dẳng với Selena Gomez hơn.
 


Bỏ lại quá khứ sau lưng, giờ đây người ta ngày ngày chỉ bắt gặp hình ảnh Justin Bieber rạng rỡ, tay trong tay cùng Hailey. Anh khẳng định tình yêu cuối cùng trong đời mình chỉ duy nhất mỗi mình Hailey – vợ hợp pháp của anh chàng tính đến thời điểm hiện tại. Cả hai chẳng ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, những hành động thân mật ngay cả ở nơi công cộng hay trên mạng xã hội. Chẳng biết trước mọi thứ sẽ đi về đâu khi công chúng vẫn còn mải ngẩn ngơ với chuyện tình 8 năm của Justin và Selena, nhưng chỉ nhìn vào hiện tại, chuyện chia tay rồi quay lại với người yêu cũ của Justin xem ra cũng mang lại cho anh chàng ít nhiều hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống.
 

 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :