Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

3 cặp đôi sao Việt đình đám ai cũng biết là đang quen nhau nhưng chưa từng một lần “hé môi” về chuyện tình cảm của mình

18/12/2018 06:00

Dù cho “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, người hâm mộ đã chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc thân thiết của họ, những cặp đôi quen nhưng không công khai này vẫn quyết không hé nửa lời về chuyện tình cảm riêng tư của họ với nửa còn lại của mình.

Chuyện tình cảm của nghệ sỹ luôn là một đề tài được công chúng quan tâm, và chủ đề này cũng chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên, có những nghệ sỹ lại một mực giấu kín chuyện tình cảm của mình, không hé răng một lời dù có bị bắt gặp những khoảnh khắc tình cảm riêng tư bên cạnh người yêu của mình.
 

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm


Sơn Tùng hiện đang là một trong những cái tên đình đám nhất làng nhạc Việt. Trong rất nhiều năm trở lại đây, người ta mới được nhìn thấy một anh chàng ca sĩ có phong cách âm nhạc lẫn lối biểu diễn rất riêng, không pha lẫn với bất kì ai. Là một trong những hiện tượng âm nhạc Việt Nam có sức thu hút và tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường quốc tế, Sơn Tùng sở hữu lực lượng fan hâm mộ cực kì hùng hậu đến cả những ngôi sao gạo cội cũng phải “dè chừng”. Đây có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến anh chàng tuyệt nhiên không hé môi dù chỉ một chút về một nửa mà ai cũng biết của mình – Thiều Bảo Trâm.
 


Dù tham gia vào làng giải trí Việt đã lâu nhưng cái tên Thiều Bảo Trâm vẫn thường chỉ được nhắc đến như “một nửa bí mật” của Sơn Tùng. Tuy vậy, cô nàng dường như không mấy được lòng các fan của “bạn trai tin đồn”. Hình ảnh hai người bên nhau tại nước ngoài hoặc bí mật đeo khẩu trang “hẹn hò” không ít lần bị chộp lại, và những fan ruột của cặp đôi thậm chí còn phát hiện ra những lần diện đồ đôi của cả hai. Đáp lại những nghi án tình cảm, cả Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm chưa một lần lên tiếng về chuyện riêng tư của mình. Nhiều người đánh giá đây là lối ứng xử khôn ngoan của giọng ca “Chạy ngay đi” như một động thái tích cực để bảo vệ người yêu và duy trì độ “hot” của mình.
 

 

Tóc Tiên – Hoàng Touliver


Một cặp đôi đặc biệt là sự kết hợp của một chút sexy, nóng bỏng mang phong cách hải ngoại và một chút bất cần, mạnh mẽ và phóng khoáng của underground được nhiều người theo dõi nhất chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Cặp đôi được nhận xét cực kì ăn ý trong âm nhạc bởi sự kết hợp hoàn hảo của họ khi cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cùng nhau.
 

Nhiều lần, người hâm mộ lẫn cánh săn ảnh bắt gặp hình ảnh tình tứ của họ trong đời sống thường ngày cũng như tại một số sự kiện. Thậm chí, một thời người hâm mộ còn vui mừng cùng nhau bởi tin đồn Hoàng đã chính thức cầu hôn Tóc Tiên nhưng chính người trong cuộc đã phản bác và cho rằng những hình ảnh đó chỉ là trong một bữa tiệc của người bạn mà thôi. Tuy vậy, ai cũng đang mong chờ một cái kết đẹp của cặp đôi trai tài, gái sắc này trong thời gian tới.
 

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy


Chẳng ít lần người hâm mộ bắt gặp những khoảnh khắc “tình bể bình” của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy trong nhiều sự kiện hoặc hình ảnh họ bên nhau đời thường. Đây cũng là một cặp sao Việt quen nhưng không công khai hiếm có. Tuy vậy, người trong cuộc chưa từng nói về chuyện tình cảm của bản thân bất cứ lần nào. Kể cả khi được hỏi thẳng, cả hai cũng cực kì thận trọng và chẳng bao giờ nhắc đến tên người kia. Trải qua quá nhiều sóng gió, Hoàng Thùy Linh của hiện tại giờ là một cô nàng cực kì thận trọng khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân của mình và chỉ muốn sống thật kín tiếng, bình yên bên một nửa hoàn hảo của mình mà thôi.
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :