Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

4 đặc điểm chỉ có ở một người đàn ông tâm lý

25/12/2018 06:00

Khi yêu, mơ ước của mọi cô gái là chàng trai của mình sẽ thật tâm lý và thấu hiểu cho cảm xúc của mình. Với những dấu hiệu sau, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là người đàn ông tâm lý.

Để ý đến sự thay đổi trong quần áo, kiểu tóc hay lớp make up của bạn gái


Hầu hết đàn ông đều nhận định rằng họ khó lòng phân biệt được sự khác nhau giữa các cách trang điểm của hội con gái, hay những thay đổi bề ngoài của người yêu mình khi cô ấy không chủ động nói ra. Tuy nhiên, một người đàn ông tâm lý lại dễ dàng nhận ra những thay đổi ấy, dù họ cũng chẳng mấy rành rẽ về quần áo hay các món mỹ phẩm làm đẹp của phụ nữ. Đồng thời, sự tinh ý này có thể giúp họ mang đến cho bạn gái mình rất nhiều cảm xúc tích cực khi chủ động khen ngợi cô ấy, khiến cô ấy có được cảm giác quan tâm hoặc có thể góp ý cho cô ấy nếu họ cảm thấy vẻ ngoài mới mẻ đó chưa thực sự phù hợp với nàng.
 
 

Không một mình định đoạt “chuyện ấy”


“Chuyện ấy” trong tình yêu, để có thể đạt được sự thăng hoa nhất định cần phải có cảm xúc và sự đồng điệu, chấp thuận và thoải mái từ cả hai bên. Là một người đàn ông tâm lý, anh chàng nhất định sẽ không bao giờ một mình đòi hỏi bạn chuyện tế nhị mà sẽ luôn hỏi ý hoặc xem xét cảm xúc của bạn gái mình trước khi cả hai chính thức “gần gũi” nhau. Đây được cho là một sự tôn trọng nhất định cần có trong tình yêu mà cặp đôi nào cũng cần phải đạt được.
 
 

Không bỏ rơi người phụ nữ của mình


Có lẽ, sẽ không ít lần bạn nhận thấy ít nhiều trong các cuộc vui sẽ luôn có những người đàn ông bỏ rơi bạn gái hoặc vợ mình mà mải vui với các chiến hữu. Tuy vậy, những anh chàng tâm lý thường sẽ luôn quan tâm chăm sóc bạn gái của họ, không muốn người yêu mình có cảm giác lạc lõng, một mình trong một bữa tiệc. Hoặc, cũng có những chàng trai dù có đi bên bạn bè cũng lo lắng sợ người yêu mình ở nhà buồn hoặc lo lắng cho sự an toàn của cô ấy. Đây đích thị là mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái.
 
 

Luôn để tâm đến cảm xúc của bạn gái mình


Con trai thường bị coi là những kẻ vô tâm, phần vì không hiểu được tính cách của người phụ nữ mình yêu, phần khác lại chẳng quan tâm đến cảm xúc của cô gái đó. Người đàn ông tâm lý lại không như thế. Chỉ cần một cái nhíu mày, hay khuôn mặt thoáng buồn của bạn gái cũng đã khiến các chàng lo phát sốt và liên tục gặn hỏi hoặc âm thầm tìm ra lý do để cải thiện ngay lập tức tình hình. Con gái dễ buồn nhưng dễ vui, và việc được thấu hiểu tâm trạng sẽ ngay lập tức khiến các nàng hạnh phúc hơn trong tình yêu.
 

 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :