Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

5 kiểu tóc giúp bạn đối phó với mùa mưa ẩm ướt khó chịu

02/10/2018 06:00

Đây sẽ là những kiểu tóc cho mùa mưa dễ làm mà vẫn giúp bạn trông gọn gàng, xinh đẹp bất chấp những ngày mưa ướt át, khó chịu.

Mùa mưa, ngoài những lúc trời ẩm ướt vì những cơn mưa to thì khoảnh khắc sau mưa cũng khiến nhiều bạn nữ chán ngán và lo lắng cho mái tóc của mình. Hết mưa, độ ẩm trong không khí gia tăng mạnh khiến tóc nhanh chóng bị bết hoặc mất hẳn đi độ bồng bềnh vốn có. Để khắc phục những khoảnh khắc ngoài mong muốn đó, hãy thử làm những kiểu tóc cho mùa mưa đơn giản này để vừa gọn gàng, xinh xắn lại vừa không còn phải bận tâm đến những cơn mưa.
 

Tóc búi thấp messy


Trong những năm gần đây, trào lưu tóc búi thấp theo phong cách messy được con gái Hàn ưa chuộng và lăng xê rộng rãi. Kiểu tóc này khiến bạn trở nên vừa gọn gàng hơn lại có thể trông phá cách hơn. Một chút đánh rối tự nhiên khiến bạn trông thoải mái và cá tính hơn cả.
 
 

Không để tóc mái


Trong mùa mưa ẩm ướt, có lẽ những cô gái để tóc mái lưa thưa sẽ hiểu rõ cảm giác khó chịu khi phần tóc mái cứ ướt, bết và dính hết cả vào trán. Chưa kể việc tóc mái bị bết cũng đồng nghĩa với việc chúng mất nếp, chỉa… lung tung trông cực kì mất thẩm mỹ.
 
Thế nên để hạn chế tình trạng đó trong mùa mưa, kiểu tóc đẹp nhất chính là không để tóc mái. Kiểu tóc này vừa giúp bạn tránh khỏi những phiền phức khi mưa và còn khiến khuôn mặt bạn trông sáng và sang trọng hơn đấy!
 

Tóc tết


Hội con cái chắc đã không còn xa lạ gì với các kiểu tóc tết. Trong những ngày mưa, bạn hoàn toàn có thể tết tóc một cách đơn giản về phía sau hoặc lệch qua một bên để trông trẻ trung hơn, lại giữ tóc gọn gàng và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngoài ra, tóc tết cũng là một trong những cách “cứu nguy” khẩn cấp nếu bạn chưa kịp gội đầu.
 


 

Búi nửa đầu


Tóc cột nửa đầu là một trong những kiểu tóc quá quen thuộc với các thế hệ con gái. Để biến tấu một chút và trở nên tinh nghịch hơn, bạn hãy búi nửa đầu lên cao, thậm chí là búi phần tóc mái lên. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông năng động và đáng yêu hơn, đặc biệt là khi bạn sở hữu mái tóc ngắn nữa đấy!
  

Tóc cột thấp


Tương tự như kiểu tóc búi thấp messy, nhưng tóc buộc thấp đơn giản hơn nhiều. Chỉ một sợi dây buộc tóc cũng đã có thể giúp bạn tạo kiểu, và đây dường như chính là kiểu tóc mà cô gái nào cũng đã từng làm. Tóc búi thấp mang đến cho bạn ấn tượng về sự thanh lịch, chỉn chu nhưng gọn gàng, đồng thời khiến bạn trông dịu dàng hơn hẳn.
 Để tạo ra điểm nhấn cho kiểu tóc này, hãy kéo một chút tóc phía trước mái ra. Hai lọn tóc “râu gián” này khiến bạn thêm gợi cảm và xinh xắn hơn đấy!
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :