Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tiết lộ 5 mẫu phụ nữ “dễ đạt khoái cảm” chốn phòng the

20/12/2017 06:00

Nếu như đàn ông có đến 75% đạt khoái cảm khi “yêu” thì chỉ có 29% nữ giới được trải nghiệm cảm giác thú vị này. Có những người rất dễ thăng hoa trong chuyện ấy thế nhưng cũng có số đông mong mỏi được một lần nếm trải. Hãy xem mình có thuộc 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh dưới đây không nhé!

1. Phụ nữ ổn định về mặt kinh tế


Tài chính thì có liên quan gì đến việc dễ thăng hoa trong cuộc yêu? Theo các cuộc khảo sát thực tế ở hai đối tượng phụ nữ có sự nghiệp thành công và phụ nữ nội trợ ở nhà thì cho ra kết quả nhóm 1 có ham muốn và dễ dàng đạt được khoái cảm hơn trong đời sống chăn gối.

Điều này không phải dựa trên yếu tố khách quan mà do xuất phát từ tâm lý. Người phụ nữ có khả năng kiếm tiền nhiều sẽ không quá lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống, họ có thời gian để dành cho các mối quan tâm về nhu cầu sinh lý của bản thân, từ đó tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ giúp họ nhanh chóng đến đích với cảm giác mong muốn.
 
Phụ nữ có sự nghiệp thành đạt


2. Dựa vào tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay


Có thể bạn không tin nhưng 1 trong 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh chính là những người có tỷ lệ chiều dài ngón tay trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn. Để lý giải điều này, một nhà tâm lý học người Canada cho hay phụ nữ sở hữu đặc điểm trên thường có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn do đó giúp họ đạt được ước nguyện trong chuyện ấy như mơ ước.

Tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay cho biết mối liên hệ các hàm lượng hormone, ảnh hưởng tới hành vi tình dục. Mặt khác, ở các nàng có ngón đeo nhẫn dài hơn đồng nghĩa với việc xuất hiện testosterone nhiều hơn nên ham muốn cao hơn.
 
Người phụ nữ có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ


3. Mẫu phụ nữ vòng eo thon gọn


Ngoài việc phái đẹp sở hữu một vóc dáng thon gọn nhờ lượng oestradiol cao khiến nhu cầu “chuyện ấy” tăng cao thì điều này còn được hiểu theo nghĩa tâm lý, với một vòng eo thon thả, siêu chuẩn khiến người phụ nữ tự tin hơn trong công cuộc chinh phục đàn ông, từ đó dẫn đến phong cách “yêu” cũng trở nên bạo dạn và dễ dàng thăng hoa hơn.
 
Sở hữu vòng eo thon gọn


4. Phụ nữ có bước chân dài thì có liên quan gì đến “chuyện ấy”?


Phụ nữ có những bước đi dài cũng được xếp hạng vào danh sách 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh nhất. Họ có điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và hoạt động của xương chậu, xương sống vô cùng tốt là điều kiện lý tưởng để “yêu” mà không bị cản trở.

Đồng thời những người thuộc đối tượng này thường rất tự tin và mạnh mẽ chốn phòng the bởi họ có vóc dáng mạnh mẽ từ đó quan hệ vợ chồng cũng có cảm giác hơn rất nhiều.
 
Phụ nữ có bước sải dài


5. Vóc dáng mảnh mai quyết định người phụ nữ dễ lên đỉnh?


Các nhà tâm lý học giải thích rằng đối với những ai có thân hình không mấy gợi cảm, một vóc dáng phì nhiêu sẽ khiến họ có cảm giác tự ti trước người bạn tình từ đó không cảm thấy thoải mái khi làm chuyện ấy, gây khó khăn trong việc đạt được cực khoái.

Trong khi đó, những người phụ nữ được ưu ái với một cơ thể nóng bỏng, quyến rũ, có số đó 3 vòng đẹp chuẩn đương nhiên khiến đàn ông bị mê hoặc từ đó mang lại cho họ cảm giác tràn đầy tự tin. Phần lớn các nàng sở hữu đặc điểm này đều tìm được sự thăng hoa, viên mãn trong cuộc yêu.
 
Vóc dáng mảnh mai thon gọn

Tuy những khảo sát về 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh được liệt kê ở trên không chính xác hoàn toàn nhưng đó cũng là một phần giúp chị em có cái nhìn tương đối hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :