Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

7 sự thật về đàn ông dễ khiến bạn bật ngửa

04/10/2018 06:00

Những sự thật về đàn ông dưới đây có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Có những điều mà bạn có thể chưa nhận ra ở một người đàn ông, và phụ nữ thì thường muốn được biết nhiều hơn thế. Dù bạn là người sành sỏi về đàn ông đến mấy, đây cũng sẽ luôn là những sự thật “bất biến” về đàn ông. 
 

1. Đàn ông dễ bị thu hút bởi ngoại hình trong lần gặp đầu tiên


Các cụ bảo: Gái yêu bằng tai, trai yêu bằng mắt. Bất cứ người đàn ông nào cũng bị thu hút bởi vẻ ngoài trong lần gặp mặt đầu tiên, và họ bị thu hút theo bản năng đàn ông không có nghĩa họ là người không chung thủy.
 

Chính vì vậy, đừng bao giờ để mình trở nên xuề xòa. Dù trong hoàn cảnh bình thường hay đã quen nhau lâu, hãy giữ cho mình luôn thật đẹp và chỉn chu, gọn gàng vì đàn ông đánh giá cao vẻ ngoài của bạn đấy!
 

2. Đàn ông cũng muốn nói ra những cảm xúc của mình


Người ta thường thấy phụ nữ có xu hướng bộc lộ cảm xúc của mình ra và có xu hướng dễ chia sẻ những cảm xúc ấy, còn đàn ông thì ngược lại. Vì đàn ông vốn thường được đóng khung torng hình tượng mạnh mẽ, chính vì vậy, họ cũng ít khi nói ra cảm xúc của mình mà thường giữ trong lòng. Dần dà, họ quen với điều đó và ít khí nói rõ ra những điều mà mình cảm thấy, nhưng trên thực tế, đôi khi họ cũng muốn được nói ra những cảm xúc của mình để được thấu hiểu, cảm thông hoặc ít nhất là để giải thoát bản thân khỏi những nỗi muộn phiền nặng trĩu trong lòng.
 
 

3. Đàn ông thích được khen ngợi


Bất cứ người đàn ông nào cũng ưa thích việc được khen ngợi, không chỉ về ngoại hình mà còn là sự đánh giá tốt của người xung quanh về tính cách và năng lực của họ. Những lời khen tạo ra cho phái mạnh cảm xúc tích cực và giúp họ có thêm động lực để làm việc hoặc ứng xử tốt hơn.
 
 

4. Hầu hết đàn ông không hiểu được những lời bóng gió


Phụ nữ lại thường muốn đàn ông phải tự hiểu những ẩn ý của mình, nhưng rất tiếc là trong hầu hết mọi trường hợp, đàn ông dường như… không có khả năng kết nối những dữ kiện mà bạn gợi ý lại với nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn gì, cách tốt nhất để tránh mất thời gian và tránh “rước bực vào thân” là nên nói thẳng với anh ấy.
 

5. Một trong những khao khát lớn nhất của đàn ông là được tôn trọng


Đây dường như là sự thật về đàn ông gây bất ngờ nhất. Trong một mối quan hệ, khao khát lớn nhất của họ là được tôn trọng, và khi bạn tôn trọng họ thì họ sẽ càng yêu và trân trọng tình cảm của bạn hơn.
 
Thiếu tôn trọng là điều cấm kỵ trong mối quan hệ với đàn ông
 

6. Đàn ông thích phụ nữ nấu ăn ngon


Đường vào tim đàn ông ngắn nhất là thông qua bao tử, và họ không ngần ngại việc thừa nhận họ sẽ bị thu hút bởi những cô gái nấu ăn ngon. Hoặc ít nhất, một người phụ nữ nấu ăn không quá xuất sắc nhưng lại đam mê bếp núc lại chính là cô gái hấp dẫn hơn cả trong mắt họ, qua mặt những cô nàng quyến rũ nhưng vụng về chuyện nấu nướng.
 
 

7. Đàn ông thích những cô gái đầy đặn hơn những cô “mình hạc xương mai”


Hầu hết đàn ông thừa nhận rằng họ cảm thấy những cô nàng có vóc dáng đầy đặn luôn hấp dẫn hơn nhưng cô gái quá mảnh khảnh theo hướng người mẫu high fashion. Đừng vội giảm cân vô tội vạ vì nhu cầu làm đẹp khi chưa tìm hiểu kĩ sở thích của chàng mà hãy giữ cho mình luôn ở trong mức cân nặng hợp lý để luôn hấp dẫn và nóng bỏng trong mắt chàng.
 

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :