Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Áo lót nâng ngực không dây liệu có "thần kỳ" như các nàng nghĩ...

13/01/2018 06:00

Xã hội hiện đại, áo ngực không dây trở thành món item thời trang quan trọng không thể thiếu của mỗi cô nàng. Thế nhưng, nhiều chị em đều phản ánh rằng loại áo lót nâng ngực không dây này không “thần kỳ” như mình tưởng tượng. Liệu có đúng không?

Sự thật về những chiếc áo ngực không dây


Mỗi cô nàng hẳn ai cũng đều có 1 đến 1 vài chiếc áo ngực không dây. Áo ngực không dây giúp bạn gái tự tin hơn khi mặc đầm cúp ngực, đầm ôm hay áo ba lỗ, áo hai dây,... Tuy vậy, áo lót nâng ngực không dây lại thường hay bị tuột nếu bạn hoạt động và chạy nhảy quá đà. Thật rắc rối khi đang đi tiệc tùng hay hội họp bạn bè mà cứ phải liên tục đi vào toilet để chỉnh sửa áo ngực. Đó là nguyên nhân khiến áo ngực không dây bị nhiều chị em ghét bỏ.
 

Thực ra áo ngực không dây không có lỗi, là do bạn đã quá “ảo tưởng” về những tính năng thần kỳ của món phụ kiện này, chưa chọn đúng loại áo phù hợp và chưa biết cách sử dụng chúng đúng chuẩn mà thôi!


Cách chọn mua áo ngực không dây phù hợp


1. Quai lưng quá rộng

Khi chọn mua áo ngực không dây bạn luôn phải mua cỡ nhỏ hơn vòng ngực mình 1 size. Tuyệt đối không áp dụng kích cỡ áo ngực bình thường để áp dụng với loại áo ngực không dây “đỏng đảnh” này. Nhiều cô nàng mắc sai lầm ngay từ bước chọn mua dẫn đến việc chiếc áo quai lưng quá rộng so với vòng 1 của mình. Hãy chọn một chiếc áo ngực chật để phần quai lưng có thêm độ nâng đỡ bù đắp cho phần thiếu hụt khi không có dây áo bên trên. 
 

2. Bản quai lưng quá mảnh

Ngoài kích cỡ size áo thì bạn cũng cần lưu ý về độ mảnh của quai lưng khi chọn mua áo ngực không dây. Hãy chọn những chiếc áo có quai lưng bản to để giảm áp lực lên da và giúp áo dễ nâng đỡ trọng lượng vòng 1 của mình. Nếu bạn thuộc tuýp ngực nhỏ thì có thể chọn dạng áo có quai lưng mảnh cũng không sao.

3. Ngừng ảo tưởng các loại áo ngực đa năng

Các cô nàng của Shee hãy ngừng ảo tưởng về các loại áo ngực đa năng, chúng không hề “thần kỳ” như bạn vẫn nghĩ đâu! Dòng áo lót nâng ngực đa năng vẫn luôn được quảng cáo là có thể mặc được nhiều kiểu, tiện dụng và bền đẹp các kiểu. Thế nhưng thực tế thì chúng không phát huy được như vậy và “tuổi thọ” thì lại khá ngắn. 
 

4. Đường viền cúp ngực quá lộ

Nếu chị em chọn mua cúp áo ngực không vừa vặn với bầu ngực của mình, rộng hơn hoặc chật hơn đều sẽ khiến phần cúp ngực lộ ra hoặc in hằn lên lớp trang phục bên ngoài, nhìn rất mất thẩm mỹ. Do đó, hãy chọn loại áo ngực không dây có phần cúp ngực mềm, vừa vặn ôm sát bầu ngực của mình. Ngoài ra, không nên chọn loại áo ngực ren dày khi trang phục bên ngoài thuộc dạng mỏng, ôm sát.

Trong cuộc sống, rồi sẽ có một lúc, bạn cần đến sự cứu trợ của những chiếc áo ngực không dây, có thể là một bữa tiệc, dịp lễ tết hay hội họp bạn bè,...Dù áo lót nâng ngực không dây không được hoàn hảo như bạn tưởng tượng và cũng không phải item “đa năng” có thể dùng lâu dài, thế nhưng chúng vẫn là phụ kiện thời trang cần thiết. Hãy hiểu rõ về áo ngực không dây để chọn mua và sử dụng chúng đúng hoàn cảnh, đúng cách và phù hợp nhất, bạn nhé!

Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :