Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Mỹ Tâm gây xúc động với thông điệp tình yêu ý nghĩa trong “Nếu có buông tay”

25/12/2017 06:00

Sau 2 bản hot đình đám “Đâu chỉ riêng em” và “Đừng hỏi em”, đầu tháng 12 vừa qua, Mỹ Tâm tiếp tục cho ra mắt bản ballad “Nếu có buông tay” nằm trong album vol.9 của mình. Bài hát mới nhất của Mỹ Tâm được mệnh danh là “ca khúc sát thương” bởi lời ca nhẹ nhàng, da diết, thắm đượm một tình yêu buồn.

Trong làng giải trí Việt Nam hiện nay, Mỹ Tâm được nhắc đến là một trong những nữ hoàng nhạc Pop và nhận được nhiều tình cảm của đông đảo người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe và đặc biệt giàu cảm xúc cộng với chất giọng trời phú của mình, những bài hát của họa mi tóc nâu luôn trở thành bản hit và đi sâu vào lòng người.

Cứ mỗi lần nữ ca sĩ chuẩn bị ra một dự án âm nhạc mới thì có hàng triệu khán giả Việt Nam mong chờ thành phẩm từ thần tượng của mình. Vào ngày 3 tháng 12, Mỹ Tâm đã mang đến cho người hâm mộ một bản tình ca buồn nằm trong vol.9 của mình với tên gọi “Nếu có buông tay”.
 
Mỹ Tâm được mệnh danh là nữ hoàng nhạc pop Việt

Bài hát mới nhất của Mỹ Tâm được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, một trong những người góp phần thành công lớn cho các bản hit của cô. Với ca từ day dứt, cảm động, ca khúc là lời tâm sự, nhắn nhủ của cô gái dành cho người yêu của mình: “Nếu có buông tay, xinh anh hãy buông thật chậm, đừng để em ngã xuống, vụn vỡ thành những mảnh cô đơn…”. Đây được cho là ca khúc mang tính sát thương rất cao và những người đang thất tình thì nên cân nhắc khi nghe bản ballad này. Chính nàng họa mi cũng thừa nhận mình đã từng khóc khi nghe lại bài hát vào một buổi chiều.

Cũng giống như các sản phẩm trước, “Nếu có buông tay” có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và vô cùng da diết. Nếu đang gặp chuyện không vui trong tình cảm, khi lắng nghe ca khúc này thì chắc chắn bạn sẽ không kìm lòng mà rơi nước mắt.
 
Bài hát mới của Mỹ Tâm có giọng ca nhẹ nhàng, da diết

Chỉ sau 1 giờ ra mắt, Tâm 9 gây ấn tượng với con số bất ngờ khi đạt được 5.000 bản, điều này có thể thấy tình yêu mà người hâm mộ dành cho cô và âm nhạc của nữ ca sĩ vô cùng lớn lao. Để đáp lại tình cảm cũng như sự trân trọng quý mến của mình với khán giả, Mỹ Tâm thực hiện buổi ký tặng cũng như chuỗi showcase để quảng bá album ở 3 địa điểm: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và quê hương của cô - Đà Nẵng.
 
Mỹ Tâm tổ chức buổi ký tặng để đáp lại tình cảm của khán giả
 
Đồng thời tổ chức buổi showcase để quảng bá vol.9 của mình

Các đêm nhạc của nữ hoàng nhạc pop đều thu hút lượng lớn fan hâm mộ từ mọi lứa tuổi, trước tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm đã không giấu được xúc động.
 
Cô nàng xúc động trước tình cảm của khán giả

Bài hát mới nhất của Mỹ Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau những thành công trước đó. Không hổ danh là thần tượng đình đám trong nền nhạc Pop hiện đại, Mỹ Tâm chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng về các sản phẩm âm nhạc của mình. Những gì mà cô nàng đạt được như ngày hôm nay rất xứng đáng cho quá trình tập luyện kham khổ và sự nỗ lực, cố gắng từng ngày.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :