Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Bạn gái Nguyễn Đức Cường: "Tôi ghét tất cả những người con gái xung quanh bạn trai mình"

13/10/2017 03:16

Trong chuyện tình cảm, giọng ca Nevermore thừa nhận cô là người hay ghen. Bởi thế, cô thỏa thuận với bạn trai khi lên thảm đỏ không được ôm eo bất cứ cô gái nào, kể cả bạn bè.

Ban đầu, anh Cường không biết tôi là ai

- Trước MV "Nếu như còn yêu"  ra mắt vào tháng 5, chị ít khi xuất hiện và không phát hành sản phẩm mới. Vì sao vậy?

Đúng là tới 2 năm nay tôi không hoạt động nghệ thuật. Trước khi ra mắt sản phẩm với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, tôi có chia sẻ lý do không tham gia ca hát là bởi không thấy hứng thú. Tuy không ca hát nhưng tôi vẫn tham gia sản xuất một số MV cho các ca sĩ như Tuấn Hưng, Đinh Mạnh Ninh…

Hiện tại, tôi tập trung nhiều cho việc kinh doanh và công tác tại công ty bản quyền của gia đình. 

- Chị không quá xuất sắc về thanh nhạc, trong khi thị trường giải trí cạnh tranh khốc liệt. Điều đó có phần nào khiến chị “mất hứng” với nghệ thuật?

Trước giờ, khi hoạt động nghệ thuật, tôi cũng không cạnh tranh với ai. Do đó, lý do tôi ngừng hoạt động đơn giản là vì chán. Với âm nhạc, tôi nói không đam mê thì không phải. Nhưng, vốn dĩ từ trước đến giờ tôi không đam mê đến mức “sống chết” và cũng không được đào tạo chính quy.

- Đã thử sức với nhiều lĩnh vực, tuy nhiên chị không thực sự thành công với bất cứ vai trò nào. Thậm chí, điều khiến công chúng nhớ đến chị vẫn là lùm xùm đời tư. Điều đó khiến chị suy nghĩ thế nào?

Những câu chuyện trái chiều thì không riêng tôi mà rất nhiều đồng nghiệp hoạt động trong giới showbiz gặp phải. Nhưng scandal không ảnh hưởng nhiều đến tôi, thậm chí tôi không mấy quan tâm.

- Nguyễn Đức Cường nói thế nào về quá khứ có nhiều lùm xùm, phát ngôn gây sốc của chị?

Trong cuộc sống lẫn công việc, tôi là người rất thẳng tính, có gì nói đấy. Nhiều khi mọi người cũng ghét, nhưng ai hiểu được thì có lẽ sẽ suy nghĩ khác về con người của tôi.

Ban đầu, tôi là người chủ động nhắn tin trên trang cá nhân của anh Cường. Đổi lại, phía anh ấy hơi chảnh, thậm chí không biết tôi là ai.

Anh ấy hỏi tôi về nghề nghiệp bởi cả 2 có nhiều bạn chung làm nghệ thuật. Lúc đó, tôi có trả lời rằng “anh hãy tìm kiếm tên em trên Google, tra xong anh em mình nói chuyện tiếp”. Và kết quả anh ấy tìm được là một cô gái có nhiều tranh cãi và phát ngôn gây sốc.

Anh ấy cũng rất bất ngờ, nhưng sau này, anh Cường nói rằng thích nhất tôi ở tính thẳng thắn. Và khi trò chuyện với bạn bè, anh ấy cũng chia sẻ rằng anh hiểu được con người thực sự của tôi.

- Từ khi yêu Nguyễn Đức Cường, Vũ Hạnh Nguyên có vẻ trầm tính, không còn phát ngôn gây sốc hay tranh cãi chuyện ăn mặc. Anh ấy tác động như thế nào để chị thay đổi nhiều đến vậy?

Theo bạn, khi yêu thì có ai kìm được bạn hay không. Vốn dĩ trước đây, tôi chưa bao giờ gặp phải chuyện lộ hàng mà đó là vấn đề thuộc về phong cách thời trang. Mỗi tuổi mỗi khác, khi ở độ tuổi này, bạn có thể ăn mặc trẻ trung. Nhưng sau đó, bạn không thể mãi nhí nhảnh như một cô bé 20 tuổi.

Về tính cách, nói anh ấy tác động làm thay đổi con người Vũ Hạnh Nguyên thì tôi nghĩ không đúng. Chỉ là có thể do gặp nhau đúng thời điểm, nên tôi cũng bị ảnh hưởng phần nào. Ví dụ, anh Cường là người không bao giờ quan tâm đến chuyện của người khác, tôi ở cùng nên cũng dần giống vậy.
 

Nguyễn Đức Cường và Vũ Hạnh Nguyên trong MV kỷ niệm 1 năm yêu nhau.


Anh Cường không được ôm eo bất cứ ai

- Chị và Nguyễn Đức Cường yêu nhau chỉ sau 3 ngày gặp mặt. Điều gì khiến cả hai nảy sinh tình cảm sau quãng thời gian ngắn ngủi như vậy?

Mọi người cũng hay hỏi câu tương tự và tôi chỉ có thể trả lời rằng chắc do sét đánh. Tuy nhiên, thực tế, từ trước đó, tôi đã hâm mộ và quan tâm đến anh. Hơn nữa, mọi thứ trong tình yêu đều rất khó nói trước. Cảm giác lúc đầu 2 đứa dành cho nhau có lẽ chỉ là thích và sau một thời gian ở bên nhau, tình cảm mới chuyển thành yêu thực sự.

Anh Cường đúng như những gì tôi tưởng tượng, trầm tính và ít nói. Nhưng khi thường xuyên ở bên cạnh, tôi thấy anh ấy thực sự là mẫu người đàn ông tôi đặt ra cho mình, đặc biệt là điểm rất giống bố tôi. Và người ta thì hay nói con gái chọn người yêu sẽ dựa trên tiêu chuẩn là giống bố.

Chúng tôi hợp nhau chuyện ăn uống. Tuy nhiên, anh ấy ít nói, còn tôi ngược lại hoàn toàn.

- Sự khác biệt đó có khiến hai người thường xuyên bất đồng quan điểm hay tranh cãi nhau?

Trong 1 năm yêu nhau, chúng tôi chỉ có khoảng 4-5 lần tranh luận. Tuy nhiên, sau đó 30 phút, mọi thứ đã được giải quyết. Lý do là bởi ngay từ đầu, chúng tôi đã thỏa thuận là nếu không đồng tình chuyện gì thì sẽ nói ra và đưa phương án chung.

Ở anh Cường, có một số điều tôi không thích, đặc biệt là cách làm việc. Khi anh ấy ngồi vào máy hay cầm đàn, thì không ai có thể lôi đi đâu được. Anh ấy sẽ ngồi đó đến lúc kiệt sức thì thôi. Thói quen đó thường xuyên khiến tôi khó chịu.

- Chị từng chia sẻ rằng ghét tất cả những người con gái xung quanh bạn trai. Khi yêu Nguyễn Đức Cường, suy nghĩ đó của chị có thay đổi?

Ai cũng ghen tuông và đến giờ, chưa bao giờ tôi chối rằng không ghen, thậm chí còn rất nhiều là đằng khác. Tôi có thỏa thuận với bạn trai rằng khi lên thảm đỏ sẽ không được ôm eo bất cứ ai, kể cả bạn bè.

Bản thân tôi cũng thế. Ngày xưa khi chưa yêu, với bạn bè, chẳng hạn Đinh Mạnh Ninh, bọn tôi có nhiều hành động thân thiết. Tuy nhiên, sau này tôi không còn như vậy nữa. Do đó, tôi cũng phải có những yêu cầu tương tự với người đàn ông của mình.

Hai người yêu nhau, chỉ cần một trong hai hoạt động trong môi trường giải trí đã phát sinh vấn đề rồi. Đằng này, cả hai cùng tham gia nghệ thuật thì vấn đề đó càng nên thỏa thuận.

- Vậy giả sử trong tình huống có một cô gái khác chen vào mối quan hệ giữa hai người, chị sẽ xử lý thế nào?

Dù ghen nhưng tôi không kiểm soát người yêu nhiều, đến mức điện thoại cũng không cầm hay kiểm tra mạng xã hội của nhau. Dù trên trang cá nhân của anh ấy, rất nhiều người bình luận, thậm chí nhắn tin riêng. Tuy nhiên, nếu yêu một người của công chúng thì đó là điều phải chấp nhận.

Còn khi thực sự có người thứ 3 xuất hiện thì quyết định của người đàn ông là quan trọng. Đi hay không là do họ quyết định, mình giữ lại có để làm gì đâu. Hơn nữa, tính tôi rất rõ ràng, đã không yêu thì không níu kéo và tôi cũng không cần một người đàn ông khi họ có người thứ 3.

- Tức chị sẽ tha thứ nếu người đàn ông của mình ở lại. Nhìn bề ngoài cá tính, thậm chí có phần đanh đá, nhiều người nghĩ chị sẽ chọn cách xử lý khác?

Trên mạng, tôi thấy mọi người hay chia sẻ chuyện đánh ghen với người thứ 3, tuy nhiên, tại sao mọi người không nghĩ vấn đề xuất phát từ chính người đàn ông. Rất nhiều trường hợp, người đàn ông khi lăng nhăng sẽ nói rằng họ không hạnh phúc với hôn nhân hoặc chưa có vợ, người yêu. Bởi vậy, tại sao không nghĩ cô gái kia cũng bị lừa.

Còn trong trường hợp cụ thể là tôi, tôi sẽ xem xét. Nếu người thứ 3 có thái độ thách thức thì có khi tôi cũng không thể giữ được bình tĩnh. Khi câu chuyện xảy ra, tôi phải xem xét thái độ, đó là yếu tố quyết định.
 

Ban gai Nguyen Duc Cuong: 'Nguoi yeu toi khong duoc om eo bat cu ai' hinh anh 2
 Cặp đôi hạnh phúc sau hơn 1 năm hẹn hò
 

Đối xử với con riêng của bạn trai một cách tử tế

- Khi đến với Nguyễn Đức Cường, chị có lo ngại việc anh ấy từng ly hôn?

Tôi chỉ nghĩ rằng họ không còn yêu thì chia tay. Qua cách anh Cường đối xử với con thì tôi thấy anh ấy rất có trách nhiệm.

Ngoài chuyện không cao, to, đẹp trai thì trong mắt các cô gái khác, anh Cường đúng là một soái ca. Như tôi đã nói, con gái thích yêu những người giống bố và anh ấy thực sự rất giống bố tôi, từ cách chăm sóc người khác đến việc quan tâm những chi tiết rất nhỏ. Nói chung, những điều gì tốt nhất, bạn trai đều dành cho tôi.

- Hai bên gia đình phản ứng thế nào về chuyện tình cảm của anh chị. Nhất là khi biết anh Cường từng lập gia đình còn chị nhiều lần gây tranh cãi trong quá khứ?

Gia đình đôi bên khá yêu quý hai đứa. Năm vừa rồi, bố tôi bị thoái hóa xương phải thay toàn bộ khớp, tức thực hiện đại phẫu. Trong ngày bố mổ và khoảng thời gian dài sau đó, anh Cường cũng vào chăm bố cùng tôi. Đến mức, khi bố tỉnh dậy và nhìn thấy tôi, câu đầu tiên bố hỏi là “Cường đâu?”. Nói vậy chắc mọi người hiểu gia đình tôi yêu quý anh Cường thế nào.

- Chị đối xử như thế nào với con của bạn trai?

Thời gian qua có một phát ngôn của tôi gây tranh cãi. Trong bài tôi có nói rằng: “Không biết có thể yêu thương con của người đàn ông mình yêu đến mức nào, tuy nhiên tôi sẽ đối xử với bé một cách tử tế”. Cái đó là tôi nói rất thật, bởi bản thân tôi đến giờ vẫn chưa gặp con gái của anh Cường. Tôi chưa sẵn sàng.

- Tuy nhiên, nếu kết hôn, chị khó tránh khỏi việc phải tiếp xúc thường xuyên với con riêng của chồng. Ở tình huống đó, chị sẽ đối xử thế nào với bé, nhất là trong giai đoạn đầu?

Như tôi đã nói, tôi sẽ cố gắng để đối xử với bé tử tế nhất có thể. Tử tế ở đây sẽ bao gồm rất nhiều thứ nhưng để nói có gồm tình yêu thương hay không thì đến giờ này, tôi không thể trả lời được. Tôi suy nghĩ sao thì trả lời như vậy chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện trả lời khác đi, kiểu như “tôi sẽ yêu thương các bé như con đẻ của mình” nhằm làm đẹp hình ảnh bản thân.

Hơn nữa, bản thân tôi cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi vẫn hay nói rằng sẽ không cưới mà là người yêu suốt đời. Tôi đang tận hưởng cảm xúc khi yêu.

Nguồn: Zing

Banner Size 600x90
Bình luận :