Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Bảo Anh đau như "dao đâm vào tim" khi hát ca khúc về tình yêu đã qua

06/05/2018 12:00

Bảo Anh cho biết ca khúc của Đức Trí khiến cô cảm thấy như "nhát dao đâm vào trái tim". Bởi vậy rất lâu sau khi nhạc sĩ liên hệ, cô mới thu âm bài hát.

MV AI khóc nỗi đau này tái hiện chuyện tình đã qua của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu

Tiếp tục trở lại với ca khúc ballad buồn mang tên Ai khóc nỗi đau này, Bảo Anh tỏ ra có duyên cùng những bài hát thất tình. Ca khúc sau sự xuất hiện của Đừng như thói quen đang tạm đứng hạng 6 trên #zingchart. Trước đó, bài hát từng vươn lên vị trí thứ 4.

Ai khóc nỗi đau này được nhạc sĩ Đức Trí viết dựa trên câu chuyện tình yêu của Bảo Anh.

Trong một chương trình trước đó, Đức Trí có chia sẻ: “Trong một chuyến đi Hàn Quốc, tôi tình cờ gặp người kia của cô ấy. Khi đó, tôi biết câu chuyện giữa hai người. Trong lời bài hát, tôi không bênh ai mà chỉ viết rằng ‘hãy cho em một lần nữa, rồi em cũng lại sai’. Sau đó tôi có gửi cho Bảo Anh nghe, nhưng rất lâu sau đó, cô ấy vẫn không hát”.

Từng lời ca trong ca khúc như tâm sự từ tận đáy lòng của Bảo Anh về chuyện tình đã qua. Cô ví sáng tác của Đức Trí như "nhát dao đâm vào trái tim".
 

Và dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng hiểu “người ấy” mà Đức Trí nhắc đến chính là Hồ Quang Hiếu.

Trong bản MV vừa phát hành, Bảo Anh không xây dựng câu chuyện cụ thể mà tập trung vào yếu tố cảm xúc. 

Nữ ca sĩ cùng ê-kíp lên Đà Lạt, lang thang qua nhiều địa điểm đẹp, nên thơ và mang lại cảm xúc để thực hiện MV. Mỗi nơi Bảo Anh đi qua đều hiện lên hình ảnh của cô và người yêu cũ cùng những kỉ niệm ngọt ngào nhưng nay lại trở thành "nỗi đau vô cùng".

Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ, cuối MV xuất hiện dòng chữ "Tạm biệt anh" như một lời tạm biệt của nữ ca sĩ với khoảng kí ức đã qua.
 
Theo news.zing.vn
 

 

Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :