Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Bí quyết “gây thương nhớ” trong lần hẹn hò đầu tiên

09/10/2018 06:00

Ấn tượng ban đầu lúc nào cũng vô cùng quan trọng, và chúng có thể khiến mối quan hệ sau đó diễn biến tốt đẹp. Nắm rõ những bí quyết gây ấn tượng trong lần hẹn hò đầu tiên sẽ giúp bạn “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt đối phương đấy!

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn có thể sẽ cảm thấy hồi hộp và có phần căng thẳng vì không biết làm cách nào để tạo ra ấn tượng tốt nhất trong mắt người ấy. Đừng lo lắng vì thực ra mọi thứ rất đơn giản, chỉ với 5 bí quyết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chinh phục đối phương và khiến cho anh ấy nghĩ mãi về bạn đấy!
 
 

1. Đúng giờ


Đúng giờ là một nguyên tắc tối quan trọng trong mọi cuộc hẹn, và trong lần hẹn hò đầu tiên cũng vậy. Một cô gái đúng giờ sẽ được cánh đàn ông đánh giá cao về trách nhiệm và sự văn minh. Đến đúng giờ cũng là một trong những yếu tố giúp cho cuộc hẹn của hai bạn được thành công và suôn sẻ hơn theo kế hoạch đã định.
 

Và nếu không may, bạn có việc gì đó gấp không thể đúng giờ được, phải nhanh chóng gọi điện hoặc báo sớm cho người ấy biết với thái độ thành khẩn nhất. Đó chính là bí quyết gây ấn tượng trong lần hẹn hò đầu tiên hiệu quả và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người kia.
 

2. Chuẩn bị cho vẻ ngoài thật chỉn chu, trang điểm nhẹ


Rõ ràng là cô gái nào cũng muốn mình trong thật lung linh, xinh đẹp trong lần hẹn đầu tiên. Điều đó không có nghĩa là bạn phải mặc lên người bộ quần áo “lồng lộn” nhất và trang điểm thật sắc sảo, cầu kì. Việc làm này đôi khi có thể gây ra phản ứng ngược và làm cho đối phương cảm thấy không thoải mái.
 

Cách tốt nhất là hãy diện bộ trang phục lịch sự, đúng phong cách thông thường của bạn và khiến bạn thoải mái nhất. Bên cạnh đó, đừng trang điểm quá dày hay để mặt mộc, bởi đàn ông đánh giá cao nhất là một cô gái biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình một cách vừa phải. Một lớp trang điểm nhẹ nhàng, vừa phải sẽ khiến khuôn mặt bản trở nên tươi tắn và phù hợp với ngày hẹn đầu nhất.
 

3. Mỉm cười với người ấy trong 3 giây đầu tiên


Để tạo ra ấn tượng đầu tiên về sự thân thiện và gần gũi, bạn nhất định phải áp dụng nguyên tắc nở nụ cười trong 3 giây đầu tiên khi gặp người ấy. Chỉ trong khoảnh khắc này, bạn đã để lại trong lòng người ấy ấn tượng rất tốt, và khiến cho mọi việc sau đó diễn ra một cách tự nhiên hơn, bớt đi sự gượng gạo và ngại ngùng. Nếu nói chuyện tự nhiên ban đầu, cuộc hẹn của hai bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.
 
 

4. Mùi hương thoang thoảng


Một mùi nước hoa mang phong cách riêng của một cô gái sẽ để lại trong lòng đàn ông ấn tượng cực kì khó phai. Chọn cho mình một mùi hương yêu thích và sử dụng một chút trong ngày hẹn đầu tiên khiến bạn quyến rũ hơn trong mắt người ấy, vì mùi hương là một trong những thứ khó quên nhất.
 

Đừng lạm dụng tuyệt chiêu này bằng cách xịt thật nhiều nước hoa, vì chúng chỉ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn hơn với mùi nước hoa nồng đến “đau mũi”. Hương thơm nhẹ thoang thoảng mới chính là “vũ khí” mà các chàng không thể nào cưỡng lại được.
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :