Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Lộng lẫy đón hè cùng BST Beach, Please mới nhất từ Fenty Beauty by Rihanna

18/05/2018 14:00

Cô nàng Rihanna khiến cho phái nữ không thể kiềm lòng mà phải thốt lên rằng "Beach, please!" qua bộ sưu tập đón hè rạng rỡ mới của cô nàng.

Nếu bạn không phải là tín đồ "glowy", nghiện làn da bóng khỏe từ đầu đến chân thì có lẽ BST mới "Beach, Please" của Fenty Beauty không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn yêu cái cách mà các cô gái GenZ ở L.A tỏa sáng tại các mùa lễ hội mùa hè đình đám như Coachella thì đây đích thị là món quà tuyệt vời từ Rihanna. Trong BST lần này, những sản phẩm làm đẹp mới của Rihanna cũng thật sự độc đáo như cái tên vui tai của chúng.
 
 
 

Chú trọng vào 1 vẻ ngoài căng bóng và ngập tràn sức sống đúng tinh thần mùa hè sôi động, những sản phẩm chủ lực trong BST lần này đều mang chất nhũ hay metallic với độ bắt sáng đáng ngạc nhiên. Từ bảng highlight Killawatt quá nổi tiếng nay được bổ sung thêm màu mới cho đến các loại nhũ mắt lấp lánh và những màu son metallic ấn tượng, bạn không thể không nổi bật khi diện "Beach, Pleae". Bên cạnh những sản phẩm mới thì BST lần này cũng được bán kèm theo sản phẩm dưỡng thể mang tên Body Lava đã, đang và sẽ còn làm mưa làm gió trên thị trường sắp tới. Các nàng thật sự khoác lên mình làn da bóng khỏe, mượt mà với sản phẩm này để tha hồ diện các thiết kế trễ vai, đầm hở lưng hay bikini  trong mùa hè này.
 
Siêu phẩm Body Lava được đồng loạt các beuaty guru nổi tiếng thế giới nô nức thử và khen ngợi
 
 

Và trong video hướng dẫn makeup mới nhất, Riri cũng đã nhá hàng các sản phẩm trong Beach, Please Collection. Bạn sẽ thấy có 1001 cách mà phái đẹp có thể vận dụng các sản phẩm này trong makeup hằng ngày của mình đấy.
 
 
Theo L'OfficielVN
Banner Size 600x90
Bình luận :