Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Chiêu thức phối quần dài giúp tăng chiều cao dành cho các nàng nấm lùn nhỏ nhắn

29/11/2018 06:00

Không phải mệt mỏi với chiếc giày cao gót như cà kheo khó đi, không phải khó chịu với chiếc tất độn chả mấy êm ái, bạn hoàn toàn có thể “kéo dài” đôi chân mình ngay lập tức với những cách mặc đồ ăn gian chiều cao bằng quần dài này.

Con gái ơi, hãy nhanh tay bỏ túi những mẹo phối đồ để giúp chân có hiệu ứng kéo dài và thêm thon thả, cân đối hơn nữa.
 

1. Luôn luôn bỏ áo vào quần

 
Việc bỏ áo vào quần giúp bạn trong gọn gàng và tự tin hơn rất nhiều. Việc bỏ áo vào quần còn giúp cho đôi chân của bạn được khoe một cách trọn vẹn nhất mà không bị áo che lại làm mất đi chiều cao thực tế.
 Có rất nhiều kiểu đóng thùng phá cách hiện nay, được áp dụng với nhiều loại áo khác nhau và mang đến vẻ đẹp hiện đại chứ không còn đơn giản với những kiểu đóng thùng truyền thống nữa.
 

2. Áo croptop và quần cạp cao

 
Chiếc áo croptop khi kết hợp với quần cạp sao sẽ làm tổng thể ngoại hình thêm phần thon gọn, tạo cảm giác đôi chân của bạn sẽ được tính từ lưng quần cho đến gót và bạn đã ngẫu nhiên được công thêm 5 cm – 10 cm một cách hài hòa. 
 
Ngoài ra có thể kết hợp với một chiếc giày cao gót vừa đủ, nhẹ nhàng sẽ làm bạn toán lên sự tự tin hơn cả.
 

3. Kết hợp quần cạp cao ống ôm

 
 
Nếu bạn sở hữu đôi chân thon thả thì chiếc quần cạp cao ống ôm sẽ giúp khéo léo thay đổi tỉ lệ giữa lưng và ống chân khiến giúp bạn ăn gian thêm một chút chiều dài từ lưng và làm cho chân bạn kéo dài hơn. Với đôi chân thon gọn sẵn có bạn có thể khéo léo khoe trọn đôi chân với cảm giác dài miên man hơn trước. 
 

4. Kết hợp quần culottes cạp cao dài 

 
Ngược lại với items trên một chút những vẫn có công dụng kéo dò đầy xuất thần, chiếc quần culottes cạp cao dài sẽ phù hợp cho những nàng có bắp chân không mấy thon gọn. Hiệu ứng của chiếc quần này không chỉ giúp bạn cao thêm vài chục cm và còn làm cho hiệu ứng chiếc eo thêm mảnh mai và thanh thoát.
 


 
Set áo và quần culottes là một combo tuyệt hảo cho những nàng thích gu ăn mặc thanh lịch, sang trọng phù hợp với dân công sở để diện hằng ngày.
 

5. Nói không với quần lửng, quần baggy

 
Những chiếc quần lửng, quần ngố hay quần baggy chính là "khắc tinh" của những cô nàng chân ngắn, chúng làm cho đôi chân của bạn tăng kích thước về chiều ngang và vô tình làm lộ hẳn ra khuyến điểm của bạn. 
 


Hơn nữa, bạn không thể diện giày cao gót với chiếc quần này để ăn gian thêm chiều cao được vì vốn dĩ phần bắp chân sẽ to hơn đấy!
 
Những cô nàng thấp bé có thể tham khảo ngay cách mặc đồ ăn gian chiều cao với quần dài này để cải thiện ngoại hình của mình và giúp bản thân thêm tự tin nhé. 

Linh Đan
Banner Size 600x90
Bình luận :