Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Chẳng cần phải đẹp trai vì 5 đặc điểm này cũng đủ làm nên sức hút của đàn ông rồi

10/10/2018 06:00

Thừa nhận đi, bỏ qua vẻ ngoài đẹp trai hay không đẹp, đây có phải là những điều làm nên sức hút của đàn ông đối với bạn hay không?

Khi còn trẻ, bạn dễ bị thu hút và quyến rũ bởi những anh chàng có vẻ bề ngoài đẹp trai, phong độ. Tuy vậy nhưng khi càng lớn tuổi, suy nghĩ cũng có chiều sâu hơn, bạn sẽ nhận ra rằng sức hút của đàn ông không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn ở 5 đặc điểm dưới đây.
 
 

Đàn ông có tính cách hài hước


Không thể phủ nhận rằng, yếu tố hài hước là một trong những điều quan trọng làm nên sự thu hút của con người trong mọi mối quan hệ, không ngoại trừ tình yêu. Một anh chàng có tính cách hài hước luôn thu hút và hấp dẫn tự nhiên hơn một người đàn ông cứng nhắc, không biết đùa. Những tràng cười sảng khoái hoặc những câu chuyện hài hước một cách duyên dáng dễ khiến mọi phụ nữ say mê người đàn ông ấy như “điếu đổ”, bởi chúng khiến cho tinh thần họ nhẹ dịu bớt sau những nhọc nhằn của cuộc sống. Trong mối quan hệ về lâu dài, sự dí dỏm cũng giống như liều thuốc quý giá giúp các bạn cân bằng lại và tránh được những cuộc cãi vã mệt mỏi ngoài mong muốn.
 
 

Đức tính chu đáo


Một người đàn ông chu đáo có lẽ chính là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ trên đời đều khao khát có được. Bên cạnh tính cách thích được chiều chuộng tự nhiên của đàn bà, những người đàn ông mang đức tính chu đáo cũng là đối tượng hàng đầu mà phụ nữ mong muốn có được bởi họ sẽ có thể đỡ đần giúp một nửa của mình rất nhiều việc và san sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Hầu hết các cô gái thích nhận được sự chú ý của nam giới, bằng cách này hay cách khác. Chỉ cần nắm rõ tâm lý này, thì thậm chí món quà giản dị hay một lời khen ngợi đơn giản như hôm nay trông cô ấy thật tươi tắn cũng khiến phái nữ “rung rinh”.
 

Một người đàn ông vừa chu đáo lại vừa tâm lý, tìm hiểu và nhận biết được điều phụ nữ mong muốn mà chẳng cần cô ấy phải nói ra và sẵn sàng làm mọi việc cho người phụ nữ của mình thường tỏa ra sức hút mà cô gái ấy chẳng thể chối từ.
 

Đàn ông có tài lẻ


Một người đàn ông có thể không đẹp trai, nhưng sở hữu cho mình một tài lẻ bất kì như biết chơi một loại nhạc cụ, yêu thích hội họa hoặc là một “bậc thầy” về nấu nướng khiến phụ nữ luôn đánh giá cao. Phụ nữ thường cảm thấy những người đàn ông này tỏa ra một sức hút kì lạ từ sự khác biệt của họ, và sự khác biệt đó hấp dẫn họ một cách tuyệt đối, khiến họ như bị “thôi miên” và không khỏi “yếu lòng” trước những người đàn ông này.
 
 

Đàn ông tự tin


Phụ nữ luôn thích một người đàn ông tự tin. Sự tự tin và quyết đoán trong tính cách của đàn ông khiến phụ nữ bị thu hút vì nể phục, và họ ngầm hiểu rằng những anh chàng tự tin với tính cách mạnh mẽ có thể sẽ che chở và đảm bảo cho mình một bến bờ an toàn.

Tuy vậy, phụ nữ lại cực kì “dị ứng” với mẫu đàn ông tự mãn, kiêu ngạo. Giữa tự tin và tự mãn có một ranh giới rất mong manh, và chỉ cần bước qua ranh giới đó, người đàn ông ấy chẳng mấy chốc sẽ mất đi sức hút vốn có ban đầu và khiến phụ nữ ngán ngẩm, tìm cách từ chối nhanh chóng.
 

Khả năng thống trị


Phụ nữ được cho rằng dễbị thu hút mộ cách vô thức trước những anh chàng khả năng thống trị hay lãnh đạo. Trong trường hợp nào đó, người đàn ông chỉ đơn giản là khiến người khác phải nghe theo mình cũng đủ khiến phụ nữ nể trọng “ngầm”. Điều này thể hiện thông qua qua sự quyết đoán, mạnh mẽ để đạt được điều mình mong muốn của phái mạnh.

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :