Các vấn đề trong cách yêu của 12 cung hoàng đạo là gì

Không có ai là hoàn hảo,và những lỗi lầm trong cách yêu là điều khó có thể tránh khỏi.Vậy,cung hoàng đạo của bạn nói gì về điều đó?

Trong tình yêu,sự lãng mạn có thể là điều tự nhiên đối với một số người nhưng cũng có thể là thử thách đối với những người khác.Suy cho cùng,không ai là hoàn hảo cả,và một vài vấn đề trong cách yêu là điều khó có thể tránh khỏi.Cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo ảnh hưởng gì đến cách yêu của bạn nhé!

CUNG HOÀNG ĐẠO NHÓM LỬA:TỐC ĐỘ VÀ MÃNH LIỆT

Nhìn chung,những cung thuộc nhóm Lửa bao gồm Bạch Dương,Sư Tử và Nhân Mã là bậc thầy trong việc khiến đối phương đắm chìm trong đam mê cùng mình.Điều này vô tình khiến họ cảm thấy khó viên mãn trong tình yêu bởi họ hiểu rõ mình muốn gì và có thể cho đi những gì.Bên cạnh đó,những cô nàng này thường “bộc phát” trong hành động của họ.Đây có thể là một điểm mạnh giúp họ nổi bật trong đám đông.Tuy nhiên,điều này dễ trở thành lỗi lầm trong cách yêu bởi việc tiết lộ quá nhiều về người ấy ngay từ những ngày đầu tiên sẽ vô tình đẩy hai bạn ra xa hơn.

Với cô nàng Bạch Dương,lỗi lầm trong cách yêu của họ là tiếp cận đối phương một cách quá nhanh chóng,mãnh liệt với những đòi hỏi từ giai đoạn đầu tiên.Đối với một số người,cách tiếp cận này hơi vội vàng,dễ làm mất thiện cảm của đối phương.

Trong khi đó,Sư Tử có thể khiến đối phương thấy chán nản bởi nàng luôn cố gắng quá nhiều để gây ấn tượng.Dù họ vốn dĩ đã rất ấn tượng trong mắt người khác với nét tự tin,hài hước,quyến rũ và luôn tràn đầy năng lượng.

Nhân Mã mang đặc điểm điển hình của nhóm Lửa là vô cùng nóng nảy.Tuy nhiên,trong tình yêu,lỗi của họ không phải là bộc lộ chút nóng nảy,mà là thể hiện điều này từ quá sớm,khi mà mối quan hệ của họ vẫn chưa đủ vững vàng.Vì vậy,các nàng Nhân Mã nên kiềm chế bản thân lại và cho đối phương thời gian cũng như cơ hội làm quen với tính cách này của bạn nhé!


CUNG HOÀNG ĐẠO NHÓM ĐẤT:CỨNG NHẮC VÀ CẦU TOÀN

Kim Ngưu,Xử Nữ và Ma Kết là những cô nàng thông minh.Một trong những sức hút của họ nằm ở cách họ khiến người mình yêu cảm thấy tốt đẹp hơn và mong muốn được hoàn thiện bản thân mình hơn.Mặt khác,các nàng nhóm Đất khó có thể chấp nhận một số vấn đề trong cuộc sống của họ.Trong một vài trường hợp,việc vững vàng với lập trường của mình là điều tốt.Tuy nhiên,tình yêu là một chặng đường đầy bí ẩn mà nếu không mở lòng mình,chấp nhận thực tế và dành thời gian cho mối quan hệ của mình,sẽ rất khó để bạn thấy hạnh phúc nằm trong tầm với của mình.

Cụ thể,nàng Kim Ngưu thường rất cứng đầu.Điều này có thể tốt trong một vài trường hợp,tuy nhiên,đừng quên bản chất tình yêu luôn nằm ở sự thỏa hiệp và chia sẻ.Thay vì tự đi con đường của chính mình,hãy để đối phương có cơ hội và mong muốn đi cùng bạn trên con đường chung của cả hai.

Còn nếu bạn là một Xử Nữ,đã bao giờ bạn bị mọi người góp ý về những tiêu chuẩn của mình chưa?Khá dễ dàng để một Xử Nử có thể có cảm tình với người nàng ngưỡng mộ,nhưng không phải ai cũng có thể giúp bạn đáp ứng danh sách mong muốn của mình,đúng không?Không ai hoàn hảo cả,hãy để trái tim dẫn lối chuyện tình của bạn thay vì những tiêu chuẩn do bạn tự đặt ra nhé!

Trong khi đó,Ma Kết thường có xu hướng coi trọng sự nghiệp và các mối lo khác thay vì quan tâm nhiều hơn đến người yêu.Tình yêu đích thực sẽ không đòi hỏi bạn phải hy sinh mọi thứ vì nó,nhưng tất cả các mối quan hệ đều cần bạn dành ra chút nỗ lực,thời gian và công sức.Việc ưu tiên người ấy trong một số trường hợp là cơ hội để bạn bày tỏ sự quan tâm đến mối quan hệ của hai bạn đấy!


CUNG HOÀNG ĐẠO NHÓM KHÍ:THÚ VỊ NHƯNG CŨNG DỄ QUÊN MẤT Ý NGHĨA CỦA TÌNH YÊU

Song Tử,Thiên Bình và Bảo Bình có thể trở nên vô cùng thú vị bởi bản tính thích tận hưởng cuộc sống của mình.Họ luôn tràn ngập ý tưởng cho những lần hẹn hò và biết cách lèo lái cuộc trò chuyện để tránh những tình huống bối rối cho cả hai.Tuy nhiên,chặng đường tình cảm vốn dĩ không trải đầy hoa hồng.Đôi khi,những cung hoàng đạo này quên mất rằng các mối quan hệ muốn lâu dài thì cần được tôi luyện bởi thử thách,khó khăn,thậm chí là đau khổ.Họ có xu hướng quên đi ý nghĩa của tình yêu,dễ dàng từ bỏ hoặc khiến đối phương cảm thấy muốn từ bỏ.

Với các nàng Song Tử,đối phương dễ có cảm giác bị bỏ rơi ngay từ những ngày đầu của mối quan hệ bởi tính bao đồng và sự thờ ơ của nàng.Khoảng cách có thể thúc đẩy một chút mối quan hệ của bạn,nhưng sau đó,sự khó chịu chính là một trong những tác dụng phụ.Hãy dành chút quan tâm của mình cho đối phương Song Tử nhé.

Thiên Bình vốn được biết đến bởi kỹ năng ngoại giao xuất chúng và khả năng đem đến sự tín nhiệm từ những người khác.Tuy nhiên,lỗi lầm trong cách yêu của bạn là đưa ra những lời nói dối tưởng chừng vô hại để tránh tranh chấp với đối phương hay tránh những sự thật không mấy dễ chịu.Trong một vài trường hợp,sự “thiếu trung thực” này có thể chấp nhận được,nhưng nó cũng như một con dao hai lưỡi khiến cho đối phương mất đi lòng tin nơi bạn.

Trong khi đó,vấn đề trong cách yêu của Bảo Bình là chọn “làm lơ” khi gặp khó khăn và để nó trôi qua thay vì cùng đối phương đối mặt và giải quyết,cũng như đối mặt với cảm xúc thật sự của họ.Đừng quên rằng chính cách các bạn giải quyết trở ngại sẽ quyết định sự vững chãi trong mối quan hệ của bạn.

CUNG HOÀNG ĐẠO NHÓM NƯỚC:NHẠY CẢM THÁI QUÁ NHƯNG CŨNG ĐẦY TINH TẾ TRONG CẢM XÚC

Sự nhạy cảm trong Cự Giải,Thần Nông và Song Ngư ban cho họ khả năng đọc vị cảm xúc của đối phương và thấu cảm.Tuy nhiên,việc trở nên quá nhạy cảm trong một số trường hợp có thể khiến đối phương thấy “ngột ngạt”.

Cự Giải dễ cá nhân hóa mọi chuyện dưới góc nhìn của riêng mình.Khi bị góp ý,nàng dễ cảm thấy bị “tấn công” và mệt mỏi nếu nghe từ đối phương những thứ nàng không muốn nghe quá nhiều lần.Vì vậy,việc bình tĩnh tiếp nhận những góp ý này một cách khách quan thay vì suy nghĩ chủ quan và nhanh nhảu phản ứng lại sẽ trở thành liều thuốc hữu ích cho mối quan hệ của bạn đấy.

Trong khi đó,bị mờ mắt bởi bản tính ghen tuông là một trong những vấn đề mà các nàng Thần Nông dễ mắc phải.Nếu một chút ghen tuông có thể trở thành chất xúc tác mãnh liệt,nó cũng hoàn toàn có thể trở thành thuốc độc cho mối quan hệ của bạn.Nếu bạn không thể tin tưởng người yêu của mình,điều gì có thể đảm bảo người ấy thấy thoải mái và tự do khi ở bên bạn,và liệu họ có thể hy sinh tự do của mình để được bên bạn?

Cuối cùng,Song Ngư dù là cung hoàng đạo nhạy cảm và quan tâm chu đáo đến mọi người xung quanh,bản tính mộng mơ của họ dễ khiến đối phương nghĩ rằng họ không quan tâm đến người khác.Nếu nàng cố gắng và dành nhiều nỗ lực hơn nữa cho mối quan hệ tình cảm,đối phương có thể sẽ thấy mình quan trọng hơn đối với nàng.

Theo Ellevn

keyboard_arrow_up