Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tips chọn mua và mặc áo ngực đúng chuẩn cho bạn gái!

29/11/2017 00:30

Áo ngực là vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ, giúp bảo vệ và làm đẹp bản thân mỗi ngày. Bạn đã biết cách chọn áo ngực phù hợp với mình chưa? Bỏ túi ngay tips chọn mua và mặc áo ngực đúng chuẩn sau đây nhé!

Theo một khảo sát thực tế, có đến 80% phụ nữ đang mặc áo ngực sai cách và nhầm kích cỡ. Mặc áo ngực không phù hợp không chỉ khiến ngực bạn xấu đi mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Mặc áo ngực quá lớn hay quá nhỏ đều không tốt. Nữ giới thường mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn áo ngực chỉ dựa vào màu sắc và kiểu dáng mà coi nhẹ kích cỡ và lười “thử”. Bạn có đang mặc áo ngực đúng kích cỡ và đúng cách chưa?
 

Tác hại của việc mặc áo ngực sai kích cỡ


Mặc áo ngực sai kích cỡ có rất nhiều tác hại. Nếu bạn dùng áo ngực rộng, có phần cúp quá to và dây đai dài hơn so với cỡ người, áo ngực lúc này không thể phát huy công dụng nâng đỡ bầu ngực, về lâu dài sẽ khiến ngực bạn bị chảy xệ và trở nên xấu xí, mất tính đàn hồi tự nhiên, thậm chí thay đổi kích cỡ thật của ngực.
Ngược lại, nếu bạn dùng áo ngực quá chật, dây đeo và cúp ngực sẽ bó sát vào thân, làm giảm tuần hoàn máu, khiến máu khó lưu thông, gây đau nhức ê ẩm vai và lưng. Thậm chí, về lâu dài sự cản trở này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến vú của bạn, dẫn đến những bệnh nguy hiểm như ung thư vú.
 
 

Làm thế nào để chọn được áo ngực đúng kích cỡ phù hợp?

Để chọn được chiếc áo ngực đúng kích cỡ và phù hợp nhất với mình, bạn phải tiến hành xác định số đo đúng nhất của vòng ngực sau đó đối chiếu với sô liệu thống kê quy đổi chuẩn cho người châu Á để xác định size áo.
 


Khi đã có số đo chuẩn và chọn mua được áo ngực có kích cỡ phù hợp rồi, mặc áo ngực như thế nào cho đúng? Tham khảo tips mặc áo ngực đúng cách cho bạn gái như sau:
Bước 1: đầu tiên, bạn đưa hai cánh tay luồn vào dưới dây đeo của áo ngực, úp cúp áo vào bầu ngực mình.
Bước 2: ngả người chúi về phía trước một chút để gài móc áo. Lưu ý gài móc khóa tại vị trí bạn cảm thấy thoải mái nhất.
Bước 3: Đứng thẳng người và chỉnh lại dây áo hoàn thiện, chỉnh cúp ngực cân bằng. 
 


Trên đây là một vài tips hướng dẫn mặc áo ngực đúng cách cho bạn gái. Để mua được chiếc áo phù hợp và chất lượng nhất, bạn nên mua áo ngực tại những địa điểm uy tín để mua được áo ngực chất lượng, size đúng chuẩn nhất. Đừng tiếc tiêu pha cho những thứ thực sự cần thiết. Hãy là một phụ nữ hiện đại mua sắm thông minh bạn nhé!

Sheevn
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :