Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Học hỏi bí quyết thành công của những phụ nữ nổi tiếng

11/01/2019 06:00

Thay vì phải trải qua nhiều thất bại, đau khổ để trải nghiệm và đạt được thành công. Tại sao chúng ta không tìm hiểu về bí quyết thành công của người nổi tiếng để hạn chế thất bại cho mình?

Thành công là điều ai cũng mong muốn đạt được nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Để đạt được thành công trong cuộc sống đòi hỏi rất nhiều yếu tố ở một người. Tuy nhiên, nếu biết cách học hỏi và luôn cố gắng, thành công không ở quá xa chúng ta.

Những người thành đạt đều có những bí quyết riêng của họ. Lắng nghe chia sẻ về bí quyết thành công của người nổi tiếng để có thêm được chìa khóa của sự thành công nhé.
 


Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng – luôn nắm bắt cơ hội và sẵn sàng thay đổi mình


Có thể nói, Minh Hằng hiện đang là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, nữ diễn viên đã đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Từ lĩnh vực ca hát, phim ảnh, quảng cáo cho đến các gameshow truyền hình, Minh Hằng đều xuất hiện với mật độ chóng mặt và đạt được nhiều kết quả mỹ mãn. Và hiện nay, nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng đã sở hữu một lượng fan “khủng”, chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Để đạt được những thành công nhất định ấy, ngoài yếu tố tài năng, sự nỗ lực miệt mài thì cô cũng có những bí quyết riêng. Minh Hằng luôn biết nắm bắt cơ hội và sẵn sàng thay đổi chính mình. Thậm chí, nữ diễn viên sẵn sàng thay đổi chính mình dù xấu đi để đóng góp hết mình cho nghệ thuật.
 

Để có được vai diễn Phụng trong bộ phim Gọi giấc mơ về, Minh Hằng đã phải tăng lên 9 ký và cắt mái tóc ngố để phù hợp với nhân vật này. Quyết tâm thay đổi bản thân không ngại khó khăn này đã giúp Minh Hằng có được một vai diễn để đời được khán giả yêu mến vô cùng.

Sau đó là hình ảnh một gái giả trai, tóc ngắn của Minh Hằng trong bộ phim Vừa đi vừa khóc. Không ngần ngại khó khăn, luôn nổ lực trong từng vai diễn và sẵn sàng thay đổi để phù hợp. Có thể nói, với những bí quyết trên, nữ diễn viên đầy tài năng này không chỉ chinh phục khán giả qua các vai diễn hay những bài hát. Mà cách cô ấy hết mình vì công việc cũng là điều ghi điểm của Minh Hằng với khán giả mọi nơi.
 


Danh hài Việt Hương – Tập trung, luyện tập và biết phát huy ưu điểm sẽ đem đến thành công


Việt Hương là một trong những diễn viên hài đang được yêu thích nhất hiện nay. Bề dày kinh nghiệm và khả năng của cô trong lòng khán giả là điều không thể đo lường được.

Khi chia sẻ về bí quyết thành công của mình và lời khuyên cho các bạn trẻ trong một buổi phỏng vấn trực tiếp, nữ danh hài cho biết kịch bản tốt là điều tiên quyết để thành công. Kế đó là sự rèn luyện và tập tành. Dù bạn đã có kinh nghiệm nhiều năm nhưng nếu không tập luyện thì không thể tìm ra cái mới được.
 

Việt Hương cũng chia sẻ kinh nghiệm và có lời khuyên cho các bạn trẻ. Cô quan niệm rằng, thay vì một lúc chọn tham gia quá nhiều sẽ khiến bạn bị phân tâm.Thế nên trong một thời điểm, chỉ nên chọn một thứ và dồn hết sức lực của mình cho nó. Nhưng hãy thử tất cả mọi thứ vào các thời điểm khác nhau.

Có thể thấy rằng, đây chính là bí quyết để thành công của nữ danh hài. Cô luôn dồn hết tâm huyết của mình vào điều mà cô sẽ làm cùng với sự tập luyện chăm chỉ. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng chia sẻ rằng “nên bỏ đi phần mất và trân trọng cái có được”, đừng mãi ở đó mà u sầu với thứ mình không có được.
 

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Muốn thành công, trước hết phải có quyết tâm


Được biết đến là Giám đốc điều hành siêu thị đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam năm 1995, một liên doanh thành công giữa IPPG và công ty của Quân đội. Đồng thời là nữ dân sự duy nhất trong Ban điều hành cùng với các quý ông mặc quân phục quả là điều không dễ dàng.

Tuy nhiên, nữ doanh nhân chia sẻ, muốn thành công thì trước hết phải có quyết tâm cao. Với cô, đây là vũ khí mạnh mẽ nhất và là chìa khóa dẫn đến thành công. Khi có quyết tâm, con người ta sẽ có động lực để làm được tất cả mọi thứ.
 

Quyết tâm thôi chưa đủ, sự điềm tĩnh, kiên cường, kiến thức và sự cần cù sẽ góp phần mang đến thành công. Ngoài ra, học hỏi từ khách hàng, học từ đồng nghiệp và cả trong quá trình làm việc là cách giúp thành công nối tiếp thành công.
 

Hoa hậu Thanh Hằng – “Tôi thành công nhờ chịu khó và có chút gan lì”


Là một hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam với nét đẹp không góc chết. Những nỗ lực trong công việc đã giúp Thanh Hằng có được một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Gần đây, Thanh Hằng còn xuất hiện nhiều trong phim ảnh và cũng nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả.
 

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, Thanh Hằng tự nhận xét rằng: “Ưu điểm của tôi là tích cực, chịu khó và có chút gan lì”. Cô luôn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và không ngại thử thách chính mình với những mục tiêu mới, khó khăn hơn.

Thành công là điều bất kỳ ai cũng mong muốn đạt được. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ ở đó mong muốn mà không làm gì hết. Những chia sẻ về bí quyết thành công của người nổi tiếng trên tin rằng sẽ giúp bạn có thêm động lực để nổ lực.

Nắm được bí quyết thôi chưa đủ, áp dụng bí quyết và thực sự thành công mới là điều mà người phụ nữ hiện đại cần hướng tới.

Chretien Tu
Banner Size 600x90
Bình luận :