Banner Size 160x600
Cung Song Tử (21/5 - 20/6)
Tuần từ 11/2/2019 đến 18/2/2019

Sự xuất hiện đồng thời của Hỏa Tinh và Thiên Vương Tinh trong căn nhà cai quản bạn bè và các sự kiện xã hội của Song Tử giúp cung hoàn... Đọc thêm

Tháng 02/2019

Trong tháng yêu thương, Song Tử thật không may phải đối diện với một số nguy cơ trục trặc tình cảm. Hiểu lầm liên quan tới người thứ ba có thể khiến qua... Đọc thêm

Bạn là Cung Song Tử ?

Cung năng động và linh hoạt nhất trong Vòng tròn Hoàng đạo, năng lượng của Song Tử giúp chúng ta liên lạc, hợp tác và giương cao buồm trên con thuyền của mình.
 

► Toàn diện về Song Tử:

Song Tử là cung thứ 3 trong 12 Cung Hoàng đạo, bắt đầu chu kỳ của nó vào cuối mùa xuân - rơi vào khoảng 21/5 đến 20/6. Cho dù bạn có thuộc tính Song Tử trong biểu đồ sinh của mình hay không thì tìm hiểu về năng lượng của nó cũng khá cần thiết vì các hành tinh đi ngang qua Song Tử suốt năm sẽ kích hoạt năng lượng gió của nó cho tất cả mọi người.
 

Biểu tượng: Song sinh

Nguyên tố: Khí

Thuộc tính: Biến đổi

Hành tinh cai trị: Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp

Bộ phận cơ thể: vai, cánh tay, bàn tay

Điểm tích cực: hấp dẫn, độc đáo, tháo vát, quyến rũ, khôn ngoan và ham phiêu lưu

Điểm tiêu cực: bồn chồn, phân tâm, hai mặt, phán xét, chán nản, quá tải

Sở thích: điện thoại di động, tốc độ, quần áo hợp mốt, nhạc trừu tượng, đàn ghi ta, sách, những câu lạc bộ hài 

Họ ghét: những người có đầu óc hạn hẹp, quy tắc ăn mặc, số liệu chính thức, sự im lặng, thói quen

Ước mơ thầm kín: có tất cả mọi câu trả lời

Cách nhận ra họ: ánh mắt tinh nghịch, đọc sách, nói chuyện với bàn tay của họ

Có thể nhìn thấy họ ở đâu: phía sau máy ảnh, sau bàn DJ, trong một phòng bàn tán, tranh luận cả hai phía 

Từ khóa: Truyền Thông, Hợp Tác, Đồng Bộ, Sự Thông Minh, Nhút Nhát, Sáng Tạo, Sự Khéo Lép
 

► Song Tử - Song Sinh

Được cai trị bởi sấu hiệu kéo của cặp sinh đôi, năng lượng Song Tử lưu thông nhanh và sôi nổi. Song Tử cai trị sự giao tiếp và chòm sao này truyền cảm hứng cho ngôn từ và các cuộc đối thoại năng động. Sự vận động của Song Tử tốt cho sự động não và xã hội hóa. Chòm sao này cũng khao khát "ngọn lửa đôi" và năng lượng tinh thần gia đình, và luôn sẵn sàng cho những cuộc hội ngộ tâm hồn. Dưới ảnh hưởng sự vận động của Song Tử, chúng ta thấy mình có món quà của giao tiếp, trò chuyện với người khác hàng giờ đồng hồ từ xu hướng âm nhạc đến các chủ đề chính trị sâu sắc. Hãy cẩn thận kẻo trở thành "bà tám", vì Song Tử có thể đồn thổi mọi thứ. bản chất năng lượng của Song Tử là hấp dẫn, độc đáo, tháo vát, quyến rũ, khôn ngoan và thích phiêu lưu. Các biểu hiện tiêu cực có thể chuyển thành sự bồn chồn, phân tâm, hai mặt, phán xét, chán nản và suy sụp. Song Tử có xu hướng hơi vội vàng trong cuộc sống, uốn lượn và lên xuống bất thường. Nếu bạn có thể khống chế chúng, bạn sẽ có được cuộc sống thú vị!
 

► Nguyên tố Khí của Song Tử

Là một trong 3 chòm sao được cai trị bởi nguyên tố Khí. 2 chòm sao còn lại là Thiên Bình và Bảo Bình. Vì Song tử là cung Khí đầu tiên trong Vòng tròn Hoàng Đạo nên nó giống như cơn gió đầu tiên phát tán những ngọn gió truyền thông của sự thay đổi. Những người thuộc cung Song Tử thể hiện sức mạnh tổng hợp sáng tạo tuyệt vời, lập tức kết nối mọi người với nhau. Dưới sự vận động của chu kỳ Song Tử, tất cả chúng ta đều có xu hướng dành thời gian cho bạn bè và tập trung vào một ý tưởng thay đổi thế giới cùng nhau.
 

► Song Tử dưới sự cai trị của Sao Thủy

Song Tử được cai trị bởi hành tinh đưa tin Thủy Tinh. Trong thần thoại, Mercury thực hiện các yêu cầu và mệnh lệnh của các vị thần khác, thậm chí chấp nhận nhiều cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này hoàn toàn phù hợp với khả năng giao tiếp với mọi người và phát huy vai trò sân khấu đa dạng của Song Tử. Thủy Tinh thường được miêu tả mang giày và đội mũ có cánh, hoàn toàn phù hợp với tính chất của chòm sao khí này.
 

► Chòm sao Biến Đổi

Những chòm sao Hoàng đạo được chia làm 3 nhóm “Thuộc tính” hoặc “Bộ ba”: Nhóm Thủ lĩnh, Nhóm Biến đổi và Nhóm Ổn định. Song Tử là một trong bốn cung Biến đổi. Những chòm sao này kết thúc mỗi mùa - và rút được bài học khắc nghiệt từ 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Những chòm sao Biến đổi - Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư - biết rằng những điều tốt đẹp sẽ đến vào phút cuối, và vai trò của chúng là chuẩn bị cho mọi người trong thời khắc chuyển mùa. Những cung Biến đổi là những người điều hợp trong Hoàng đạo, có chút già dặn và khôn ngoan hơn. Linh hoạt và thoải mái trước những thay đổi hơn các chòm sao khác, họ có thể trở thành “tắc kè hoa” để phù hợp với nhiều tình huống. Những cung Biến đổi cũng là những nhà biên tập Hoàng đạo - những người hoàn thành công việc hoàn hảo. Những chòm sao Thủ lĩnh có thể khởi xướng kế hoạch, những chòm sao Ổn định sẽ xây dựng và mọi thứ hoàn thành dưới coi mắt phán đoán của các chòm sao Biến đổi.
 

► Những người Cung Song Tử thích gì?

Những người cung Song Tử có thể có sự thông minh và nhanh nhạy, háo hức đưa ra những thông tin và sự kiện thú vị nhất cho bạn bè của họ thông qua tin nhắn văn bản và phương tiện truyền thông xã hội. Và trong trường hợp nhiêu đó là không đủ, họ có lẽ sẽ gửi cho bạn một câu chuyện Snapchat nhằm đem đến những thứ tốt đẹp. Người cung Song Tử thích xe đua, quần áo hợp thời và bất kỳ đồ chơi hoặc trò chơi kỳ quái nào mà họ có thể xoay xở. Một phần của niềm vui (và lời nguyền) của Song Tử là bạn không bao giờ chắc chắn về cá tính mà bạn sẽ trải nghiệm. Đó sẽ là một người mua vui, hay một nhà phê bình có tiếng? Nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy Năm mươi sắc thái của Song Tử, chúng sẽ tô màu cuộc sống của bạn theo những cách kỳ diệu!
 

► Người nổi tiếng thuộc Cung Song Tử

Nữ: Angelina Jolie, Mary-Kate và Ashley Olsen, Iggy Azalea, Kate Upton 

Nam: Kanye West, Prince, Johnny Depp, Donald Trump, Macklemore, Fetty Wap, Kendrick Lamar, Troye Sivan, John F. Kennedy, George Bush