Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Cùng nhìn lại những cuộc ly hôn để lại nhiều tiếc nuối của các sao Việt

20/09/2018 06:00

Tình yêu và hôn nhân của sao dường như luôn là một trong những đề tài được khán giả quan tâm nhất, trong số đó các cuộc ly hôn của sao Việt cũng khiến nhiều người nuối tiếc khi diễn ra bất ngờ.

Dương Cẩm Lynh và chồng


Sau 2 năm chung sống, những ngày gần đây, Dương Cẩm Lynh khiến nhiều khán giả xôn xao khi công bố thông tin đã ly hôn với chồng. Đây dường như là một trong các cuộc ly hôn của sao Việt khiến khán giả bất ngờ. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, cô cho rằng trong cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc, có bất đồng, không thể cứu vãn mà cứ cố gắng sống thì không phải là chính mình. Chính vì vậy, cô chọn cách mạnh mẽ để bước đi hơn là cố gắng chịu đựng. Nữ diễn viên mong muốn khép lại mọi chuyện với chồng cũ để mỗi người có cuộc sống, tương lai riêng và con cái được yên ổn, lớn lên trong sự tốt đẹp nhất có thể.Ra đi trắng tay khi hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh cùng con trai chuyển ra sống riêng và hiện tại đang tập trung toàn lực để làm việc cũng như chăm sóc cho con.
 

Thu Thủy


Cuối năm 2017, Thu Thủy khiến khán giả bất ngờ khi công khai đã ly hôn với người chồng từng gắn bó và có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau từ khi nữ ca sĩ mới chỉ 18 tuổi. Đây là một trong những chuyện tình từng được cho là bền vững và được nhiều người ngưỡng mộ với mong muốn một kết thúc thật viên mãn dành cho nữ ca sĩ.
 

Chồng Thu Thủy được biết đến là một doanh nhân kiệm lời, giàu có, sở hữu nhiều siêu xe hạng sang không kém cạnh Cường Đô La. Hai người yêu nhau kín đáo khi Thu Thủy mới nổi tiếng. Sau hơn 10 năm yêu nhau, họ kết hôn với nhau nhưng hôn nhân thực sự không phải là màu hồng đối với nữ ca sĩ. Cô chia sẻ rằng từ khi kết hôn, chỉ một mình mình chăm lo toàn bộ cho con trai mà không nhận được sự quan tâm chăm sóc từ chồng. Áp lực đè nặng cùng những tin đồn có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân tưởng chừng bền vững của họ khiến Thu Thủy và chồng không còn có thể duy trì một mái ấm hạnh phúc. Hiện nay, cô nàng trở thành một trong những người mẹ đơn thân của showbiz Việt và nhận được nhiều cảm thông từ phía công chúng.
 
 

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn


Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tuy nhiên, họ công bố ly hôn vào năm 2014 với lý do không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống và chính thức kết thúc 8 năm hạnh phúc bên nhau. Thông tin này khiến công chúng bất ngờ ở thời điểm đó bởi từ năm 2013, cả hai đều một mực phủ nhận tin đồn rạn nứt và thường xuyên xuất hiện bên nhau ở các sự kiện lớn nhỏ. Sau khi đường ai nấy đi, Trương Ngọc Ánh và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. Nhiều năm sau ngày ly hôn, cặp đôi nghệ sĩ vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp.
 
 

Tim và Trương Quỳnh Anh


Tim và Trường Quỳnh Anh vốn cũng từng là một cặp đôi rất nổi tiếng trong showbiz Việt. Tuy nhiên, vào tháng 7/2018, đại diện truyền thông của Tim xác nhận rằng việc ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh là sự thật và cả hai ly hôn trong hòa bình, không có bất cứ khúc mắc, tranh chấp nào xảy ra.
 

Cuối năm 2017, dư luận xôn xao khi hàng loạt hình ảnh tình tứ của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên điển trai Bình Minh bị phát tán rộng rãi trên Internet. Đây cũng được cho là một trong nhiều nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô và Tim tan vỡ.
 

Hồng Nhung và chồng Tây


Sau nhiều năm chung sống với bạn trai là doanh nhân ngoại quốc, năm 2011, Hồng Nhung lên xe hoa đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời và bước vào cuộc sống hôn nhân. Gia đình cô được ngưỡng mộ như một trong những gia đình hạnh phúc của làng giải trí Việt. Chồng của Hồng Nhung tỏ ra là một người chồng cực kì chiều vợ và luôn quan tâm đến gia đình nhỏ, đồng thời thường xuyên tháp tùng vợ trong các sự kiện lớn nhỏ. Những tưởng với mối tình kéo dài hơn 10 năm này, nữ diva nhạc nhẹ của Việt Nam đã tìm thấy bến đỗ thực sự của đời mình.
 
Hồng Nhung và gia đình nhỏ của mình thời còn hạnh phúc trọn vẹn

Vậy nhưng, sáng ngày 28/6/2018, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo ly hôn chồng sau 8 năm hôn nhân hạnh phúc. Cô khẳng định mình và chồng cũ chia tay trong hoà bình và cả hai sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con.
 
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :