Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp 2019 mà các cô gái châu Á đang say mê nhất

21/03/2019 06:00

Nếu bạn đang muốn làm mới cho mái tóc của mình, hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp 2019 đang khiến hội con gái châu Á “phát cuồng” này nhé!

Năm 2019, nếu bạn đã để mãi một kiểu tóc đến mức nhàm chán, thì đây sẽ là 4 gợi ý để bạn thay đổi vẻ ngoài theo cách thời thượng nhưng đơn giản nhất!
 

Tóc bob ngắn


Trong những năm gần đây, tóc bob trở thành kiểu tóc mà bất cứ cô gái nào cũng muốn để thử một lần. Ưu điểm không bàn cãi của tóc bob là khiến người diện trông trẻ trung hơn hẳn, đồng thời mang lại vẻ năng động, khỏe khoắn và hiện đại. Ngoài ra, tóc bob dường như phù hợp với mọi gương mặt, thế nên đừng ngần ngại cắt đi mái tóc nhàm chán của mình và thay vào đó là mái tóc bob ngắn. Bạn cũng có thể giữ tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn để khiến tóc trông bồng bềnh hơn.
 


 
 

Tóc buộc thấp


Những mái tóc đuôi ngựa buộc cao năng động dường như đã nhường lại chỗ cho kiểu tóc buộc thấp thanh lịch, dịu dàng. Với quý cô công sở, kiểu tóc này giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch, khiến tổng thể gọn gàng hơn mà lại trông mong manh, đài các. Hãy tạo xoăn cho mái tóc và để một chút tóc mai hai bên rũ tự nhiên để kiểu tóc không quá cứng nhắc và nhàm chán nhé.
 


 
 

Tô điểm mái tóc bằng một chiếc kẹp


“Thời đại” của những chiếc kẹp nhỏ trên tóc đã quay trở lại. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn có chút gì đó mới cho mái tóc, hãy thử kẹp một chiếc kẹp nhỏ, kẹp tăm hoặc kẹp tóc có nhiều màu sắc. Chắc chắn, mái tóc của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn mà bạn lại chẳng hề tốn chút thời gian nào cả.
 


 
 

Rẽ ngôi giữa


Sau một chuỗi những kiểu tóc từ uốn xoăn sóng lớn, uốn xoăn xù mì, nhuộm, tẩy tóc,… thì những mái tóc đơn giản, chân phương lại trở thành xu hướng của năm. Kiểu tóc đơn giản này dường như phù hợp với mọi khuôn mặt, và màu tóc tối sẽ giúp gương mặt bạn trở nên sắc nét hơn. Khi diện kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái mặc mọi loại quần áo, diện mọi phong cách và hoàn toàn có thể biến hóa với rất nhiều phụ kiện như khuyên tai, kẹp tóc hay dây chuyền khác nhau. Đây quả là một trong những kiểu tóc đẹp 2019 mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một cách dễ dàng và mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng.
 


 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :