Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Da căng bóng Hàn Quốc chưa đủ, glossy makeup mới là xu hướng đình đám năm 2019

08/01/2019 06:00

Sự trở lại của phong cách glossy makeup đình đám của thập niên 90 sẽ đổi gió cho phong cách trang điểm trong năm 2019 của bạn.

Giống như thời trang, các xu hướng làm đẹp thập niên 90 cũng quay trở lại một cách mạnh mẽ trong năm 2019.

Bạn có còn nhớ lối trang điểm với mắt và môi đều căng bóng hay không? Khác với kiểu trang điểm căng bóng Hàn Quốc đã nổi đình đám trong nhiều năm trở lại đây, glossy makeup có phần khiến vẻ ngoài của bạn trở nên “lồng lộn” hơn hẳn khi không chỉ da mặt mà cả mắt và môi cũng đều căng mọng, ướt át.
 Bắt đầu vào khoảng cuối năm 2017 đến nay, khắp các sàn diễn thời trang danh tiếng ở New York hay Milan chứng kiến sự đổ bộ của những khuôn mặt căng bóng lộng lẫy. Không chỉ sử dụng phấn highlight để bắt sáng theo cách thông thường, người ta thậm chí còn phủ lên gò má và những điểm nổi cao trên khuôn mặt như dưới chân mày, nhân trung, sống mũi và một chút ở cằm một lớp gel trong để bắt sáng một cách “mãnh liệt” nhất.
 

Bên cạnh đó, những đôi mắt không chỉ lấp lánh theo cách thông thường mà cũng được phủ lên một lớp gel bắt sáng trong suốt khiến bạn trở nên nổi bật và trẻ trung hơn hẳn. Kĩ thuật đánh mắt này không đòi hỏi trình độ quá cao siêu, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay thỏi son bóng hoặc lọ vaseline của mình để hoàn thành trang điểm cho phần mắt theo phong cách glossy eyes này.
 

Với phần môi thì sao? Son bóng đã bắt đầu quay lại và được phụ nữ châu Á sử dụng ngày càng nhiều so với những thỏi son lì đã làm mưa làm gió trên thị trường nhiều năm nay. Nếu như son lì mang đến cho bạn một đôi môi quyến rũ và bí ẩn, thì son bóng mang đến nét gợi cảm pha lẫn sự ngây thơ khiến bạn trông trẻ trung hơn hẳn. Kết hợp cùng lớp nền thật căng bóng và đôi mắt lấp lánh, bạn chắc chắn sẽ trở nên thật lạ mắt và hợp thời trang.
 


Và để đảm bảo kiểu trang điểm này đẹp nhất, hãy chú ý chăm sóc da thật kĩ lưỡng đồng thời dưỡng ẩm kĩ. Một làn da được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ giúp bạn có được một lớp trang điểm đẹp.

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :