Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Đàn ông có thể đơn giản đến mức nào?

07/03/2019 06:00

Đàn ông đơn giản, tính cách không quá phức tạp như phụ nữ. Đôi khi, suy nghĩ và cả những sở thích của họ cũng chẳng hề phức tạp, và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đọc được tâm lý của chàng, hãy nhớ rằng, đàn ông thông thường chẳng phức tạp cho lắm đâu.

Đàn ông không có những suy nghĩ đan xen như phụ nữ


Một người đàn ông thông thường không đan xen các suy nghĩ và sự kiện lại với nhau quá nhiều.  Khác với phụ nữ, đàn ông thường chỉ nghĩ về vấn đề mà họ đang gặp phải, không nhìn nhận sâu xa và xâu chuỗi từng sự kiện đó lại với nhau. Thế mới nói, đàn ông đôi khi sợ phụ nữ về mức độ phức tạp và tư duy chuyên sâu cho những vấn đề tưởng chừng đơn giản. Nếu bạn đang tự hỏi vì sao anh chàng của mình cứ mãi ngây thơ và chẳng hiểu được những gì bạn muốn ẩn ý, thì đơn giản là, tư duy đàn ông đơn giản vô cùng.
 
 

Đôi khi, đơn giản là chàng chỉ cần một cái ôm


Sau một ngày dài mệt mỏi với rất nhiều công việc phải giải quyết, chàng trở về nhà với tinh thần và cả thể xác mệt mỏi. Đôi khi, họ mệt đến mức chẳng buồn cất lời, và thứ duy nhất họ cần chỉ là một cái ôm đến từ người phụ nữ của mình. Cái ôm ấy, với chàng như xua đi tất cả những phiền muộn của mộ ngày dài lăn lộn mưu sinh, và giúp chàng nhận ra sau tất cả, chàng vẫn còn một nơi bình yên để quay về, được yêu thương, chứ không phải là những lời càm ràm hay những cái cau mày khó chịu.
 
 

Một chàng trai, đôi khi chỉ đơn giản là cần một cô bạn gái/vợ biết nấu ăn


Một chàng trai, đôi khi chẳng phức tạp đến nỗi muốn chọn giữa một cô mặt đẹp hay dáng đẹp. Với họ, người mà họ muốn chọn để chung sống cả đời là một cô gái biết nấu ăn và sẽ cho họ những bữa ăn ngon miệng. Nói cách khác, điều mà mọi chàng trai cần vẫn là một phụ nữ đảm đang, biết chăm sóc và vun vén cho gia đình, hơn là một cô gái chỉ đơn thuần là đẹp, và chỉ đẹp mà thôi.
 
 

Đàn ông đơn giản lắm, đơn giản là chỉ cần bạn được vui


Anh chàng thực sự yêu bạn sẽ chỉ suy nghĩ trong đầu một điều, đó là họ sẽ làm mọi việc chỉ để bạn được vui. Dù là món quà đắt tiền, đi đến một nơi sang trong hay đơn giản chỉ là một bất ngờ nhỏ, một nụ hôn nhẹ,… chỉ cần bạn cười, anh ấy có thể làm tất cả. Đừng nghĩ đàn ông phức tạp, cũng đừng vội giận chàng nhé, vì dù hành động có vụng về đến mấy, đơn giản là anh ấy chỉ muốn tạo ra niềm vui để được nhìn thấy nụ cười của bạn mà thôi.
 

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :