Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Đàn ông trưởng thành là khi…

14/03/2019 06:00

Anh chàng trở nên trầm tĩnh nhưng tư duy sâu sắc, sẽ im lặng nhưng không giữ sự im lặng đó quá lâu, và đàn ông trưởng thành là khi luôn tìm cách hỗ trợ bạn hết mình, dù có những điều chàng biết mình chẳng thể giúp được gì cho bạn.

Đàn ông trưởng thành là khi, anh ta biết cách từ bỏ những mối quan hệ xã giao vô bổ, tập trung xây dựng nên những mối quan hệ vững chắc và quan trọng trong cuộc sống của mình. Người ta thường tin rằng việc cố gắng kết thân thật nhiều để tạo thật nhiều mối quan hệ sẽ giúp đỡ họ hiệu quả trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy vậy, đến một độ tuổi nhất định, người đàn ông trưởng thành sẽ biết cách chọn lựa điều gì cần, điều gì không và tìm ra được ai là người thực sự quan trọng với cuộc sống của họ mà họ muốn giữ gìn lâu dài.
 

Đàn ông trưởng thành là khi, họ biết từ bỏ người phụ nữ không thật lòng với mình. Dù tình yêu là câu chuyện mà đôi khi tình cảm lấn át lý trí, nhưng một khi đã trưởng thành, đàn ông sẽ buộc mình phải vượt qua đau khổ để từ bỏ những cô gái chỉ đến với họ vì lợi ích cá nhân.
 

Đàn ông trưởng thành là khi, họ luôn làm đến cùng việc mà mình cho là đúng. Nếu có ai đó góp ý, cho rằng hãy từ bỏ những hi vọng viển vông, đàn ông trưởng thành thường sẽ chỉ mỉm cười. Tất cả những gì còn lại mà họ sẽ làm, là chứng minh đến cùng bằng hành động, cho đến khi đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Đàn ông trưởng thành chẳng còn nói nhiều, chỉ hành động đến khi thấy kết quả.
 

Đàn ông trưởng thành là khi, biết cách im lặng trong một cuộc cãi vã, nhưng không im lặng quá lâu hay biến sự im lặng đó thành thứ “vũ khí” uy hiếp người xung quanh mình. Cuộc sống với muôn vàn những vấn đề rắc rối có thể xảy đến bất cứ lúc nào, cãi vã và xích mích cũng là điều không thể tránh khỏi. Ai cũng cần cho mình một khoảng lặng để lấy lại bình tĩnh và suy xét mọi sự thật thấu đáo, để giải quyết vấn đề theo cách tích cực nhất. Và đàn ông thành cũng vậy. Tuy nhiên, họ không bao giờ giữ sự im lặng ấy quá lâu mà sẽ là người chủ động giải quyết vấn đề một cách triệt để.
 

Và cuối cùng, đàn ông trưởng thành là người sẽ tìm mọi cách để hỗ trợ bạn, dù đôi khi anh chàng… chẳng giúp ích được gì. Điều quan trọng nhất là họ luôn biết quan tâm đến người khác, hiểu được cảm giác cần sự giúp đỡ hoặc chí ít là sự quan tâm có tầm quan trọng đến thế nào đối với một người đang phải đối diện với rắc rối. Đàn ông trưởng thành là khi, trao đi yêu thương, nỗ lực hết mình vì người quan trọng với họ, và luôn quan tâm đến vấn đề của người đó dù có bận rộn đến thế nào đi nữa.
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :