Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Đi tìm đáp án cho câu hỏi tại sao mãi không có người yêu?

24/11/2018 06:00

Nhiều cô gái cứ mãi trăn trở với câu hỏi muôn thuở, “tại sao mãi không có người yêu” của mình. Và mặc dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng nếu không thoát khỏi những nguyên nhân dưới đây, bạn sẽ vẫn chỉ “lẻ bóng” mà thôi.

Bạn không có đủ thời gian cho việc yêu đương


Thời buổi hiện đại khiến người ta trở nên quá bận rộn, và nhiều cô gái trẻ dường như luôn trong tình trạng làm việc. Sáng mở mắt ra đi làm, tối về lại thêm việc khác, lúc rảnh thì check email từ sếp hay từ khách hàng, cuối tuần cũng tham dự những sự kiện của công ty. Họ bận tới mức dường như chính bản thân cũng chẳng nghĩ gì đến việc tìm một người để yêu thương, được yêu thương và được che chở, có nhau mỗi lúc vui buồn. Đây có lẽ là kiểu con gái khó tìm người yêu nhất, vì dường như, cuộc sống hiện tại với công việc và sự nghiệp đã là đủ hạnh phúc với họ rồi.
 
 

Bạn chỉ thích ở nhà


Có nhiều cô gái rất năng động và thích những cuộc đi chơi cùng bạn bè, thư giãn cùng đồng nghiệp, hoặc hăng say với những chuyến du lịch của thanh xuân, thì cũng có những cô gái thích thú với việc chỉ ở nhà và chìm đắm trong không gian của riêng mình. Càng hạn chế việc tiếp xúc với bên ngoài, họ càng trở nên nhút nhát, sống nội tâm và có phần “nhạt nhẽo”, ngại giao tiếp hơn. Vì lý do này, họ khó có cơ hội để gặp được đúng người phù hợp, thậm chí là cơ hội để tiếp xúc với các chàng trai khác.
 
 

Không muốn chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình


Nếu như hội con gái nổi tiếng với việc điệu đà, váy vóc đủ kiểu, son phấn thì chẳng bao giờ là đủ, lại vẫn có những kiểu con gái chẳng màng quan tâm gì tới hình thức bên ngoài của mình. Càng lớn, hình ảnh càng trở nên quan trọng, và là một trong những điểm thu hút người khác ngay cái nhìn đầu tiên. Một cô gái với vẻ ngoài chẳng chăm chút chắc chắn sẽ không bắt mắt bằng cô gái biết chăm chút cho bề ngoài của mình. Ở cô gái đó, bên cạnh hình thức đẹp còn mang đến cho người khác cảm giác về một phụ nữ biết yêu thương và trân trọng chính bản thân mình. Một cô gái có tâm hồn đẹp cũng nên biết yêu thương chính mình thông qua việc chăm sóc và làm đẹp, con gái nhé!
 

 

Tính cách quá kén chọn


Tại sao mãi không có người yêu” chính là câu hỏi mà những nàng “kén cá chọn canh” thường tự dằn vặt chính mình nhất, mà không hay nhận ra rằng vấn đề nằm ở chính họ. Không thích người có điểm này, chẳng muốn quen người có gia cảnh thế kia, chỉ mơ ước tới những “chàng trai hoàn hảo” chính là lý do mà bạn chẳng thể tìm được một nửa phù hợp với mình đấy!
 
 

Chịu ảnh hưởng bởi áp lực đến từ gia đình


Gia đình luôn là nền tảng quan trọng hình thành nên nhân cách của mỗi con người. Nhiều gia đình lại thường có tư tưởng áp đặt lên con cái mình những mong muốn của họ về tương lai của các con mình, và khiến con gái trở nên dè dặt hơn trong tình yêu bởi sợ làm cha mẹ phật ý. Bạn có tình cảm với một người, nhưng khi được bố mẹ hỏi rằng gia đình của người ấy như thế nào và nghề nghiệp của người ấy ra sao, bạn trả lời, và ngay lập tức bố mẹ không ưng ý. Chẳng ai muốn làm phụ huynh của mình buồn, nhưng nếu mãi phụ thuộc vào ý kiến của họ, bạn sẽ khó đạt được hạnh phúc thật sự của cuộc đời mình.

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :