Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Điểm mặt 4 hoa hậu đình đám nhất năm 2018: Người được khen tới tấp, kẻ bị chê bai ruồng rẫy

25/12/2018 06:00

Năm vừa qua là một năm khởi sắc của nhan sắc Việt. Cùng điểm mặt lại các hoa hậu 2018 với những thành tích đáng nể mà họ đạt được nhé!

H’Hen Niê


Nói đến thành tích đáng ngưỡng mộ nhất của nhan sắc Việt trên trường quốc tế, không ai có thể quên được cái tên H’Hen Niê. Lần đầu tiên có một nhan sắc đẹp lạ, chẳng theo bất cứ quy chuẩn nào của người Việt lại có thể mang về cho cả nước một vinh dự chẳng gì có thể sánh nổi. Người đẹp dân tộc thiểu số H’Hen Niê chính thức đặt chân vào top 5 những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh – vị thứ cao nhất mà Việt Nam từng đạt được ở một đấu trường nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới.
 

Không mang về vị thứ cao nhất, nhưng những gì mà H’Hen mang lại cho cả nước chính là sự tự hào và nể phục trước nghị lực của một cô gái giản dị không ngừng cố gắng. Với tất cả những khó khăn, chông gai trong hành trình đi đến ngôi vị hoa hậu, H’Hen Niê chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng, chỉ cần cố gắng theo đuổi quyết tâm, mọi chuyện đều có thể.
 

Toàn bộ số tiền mặt nhận được, H’Hen chẳng dùng nó cho riêng mình mà quyên góp cho việc từ thiện. Trở về từ cuộc thi lớn, H’Hen vẫn giản dị với bộ đồ dân tộc đặc trưng và hình ảnh bên buôn làng, nơi xó bếp cùng mẹ. H’Hen không là hoa hậu Hoàn Vũ của thế giới, nhưng đã là hoa hậu tuyệt vời nhất trong lòng mọi người.
 

Trần Tiểu Vy


Hoa hậu được lòng công chúng nhất kể từ khi đăng quang đến nay trong năm 2018 có lẽ chính là cô nàng 18 tuổi Tiểu Vy. Chẳng có trong tay quá nhiều kinh nghiệm sống, nhưng vẻ đẹp hiện tại, lai Tây tràn đầy sức sống của cô nàng nhanh chóng được mọi người chấp nhận và kỳ vọng sẽ đem lại nhiều kì tích khác cho nhan sắc Việt.
Tuy được hậu thuẫn rất nhiều kể từ sau ngày đăng quang, nhưng thành tích mà Tiểu Vy mang về chưa thực sự quá ấn tượng. Tuy vậy, công chúng vẫn rất yêu quý và mong chờ vào những thay đổi trong quá trình đương nhiệm vị trí Hoa hậu của cô gái nhỏ này.
 

 

Hương Giang


Đã từng được biết đến với cái tên quen thuộc với những người yêu nhạc Việt là Hương Giang Idol, nhưng trong năm 2018, Hương Giang được biết đến với vai trò to lớn hơn khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018. Kết quả cuối cùng không chỉ làm hài lòng người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng LGBT mà còn là một minh chứng sống thuyết phục nhất cho việc nỗ lực để được là chính mình và được tỏa sáng theo cách rất riêng, mang về vinh quang lẫn động lực cho rất nhiều những người đang còn mặc cảm, che giấu và khao khát tìm được chính mình.
 

 

Nguyễn Phương Khánh


Cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018 cũng là một trong những đấu trường sắc đẹp tương đối uy tín trên phạm vi toàn cầu, và bất ngờ lớn nhất chính là người đẹp Nguyễn Phương Khánh khi đi thi không kèn, không trống nhưng mang về thành tích cao nhất cho nhan sắc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Phương Khánh cũng là một trong các hoa hậu 2018 gây tranh cãi nhất trên cả nước.
 

Tuy vậy, trên các trang mạng xã hội, dấu hỏi về khả năng Phương Khánh đã phẫu thuật thẩm mỹ vì ngoại hình ngày càng khác lạ chỉ trong thời gian nửa năm khi họ đem so sánh hình ảnh trước đó của cô với những hình ảnh khi đăng quang. Gần đây, cô cũng vướng phải những lùm xùm về tin đồn mua giải và thực tế, công chúng không mấy mặn mà với nhan sắc vừa lên ngôi này.
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :