Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Điều gì khiến con gái lo sợ trong một mối quan hệ?

20/11/2018 06:00

Con gái vốn nhạy cảm bậc nhất. Trong tình yêu, con gái lại càng nhạy cảm hơn cả, và bên cạnh những hạnh phúc, ngọt ngào, yêu đời thì trong mỗi cô gái vẫn luôn tồn tại những lo lắng, hoài nghi. Nỗi sợ của con gái trong tình yêu cũng là một điều khiến họ thấp thỏm từng ngày nhưng ít khi nói ra.

Con gái vốn là những “sinh vật” nhạy cảm bậc nhất. Chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ nhỏ cũng đủ khiến họ hiểu được có điều gì bất thường đang xảy ra với tình yêu của mình. Chính vì vậy, tuy vẫn rất hạnh phúc trong một mối quan hệ, nhưng đằng sau đó, họ vẫn luôn có những nỗi lo lắng, hoài nghi hay thậm chí là sợ hãi thường trực, dù là rõ ràng hay mơ hồ.
 

Sợ bản thân mình không còn đủ hấp dẫn trong mắt người mình yêu


Dù có thể bạn sẽ chẳng bao giờ nghe họ nói ra, nhưng phụ nữ luôn mang trong mình nỗi ám ảnh về sự hấp dẫn của chính bản thân họ. Liệu mình có còn đủ hấp dẫn đối với người mình yêu?  Liệu trong mắt anh ấy, mình có còn xinh đẹp, trẻ trung, duyên dáng và gợi cảm? Liệu rằng quanh anh ấy có cô nàng nào xinh xắn đủ khiến chàng mê mẩn hơn việc chỉ chung thủy với mình? Với con gái, việc luôn xinh đẹp một cách hoàn hảo và ở vị trí số 1 trong đôi mắt của người mình yêu thật sự cực kì quan trọng, và đó là lý do mà bất cứ cô nàng nào cũng luôn tìm cách để xinh đẹp hơn, quần áo son phấn nhiều hơn. Cô ấy sợ mình “cũ đi” trong mắt người mình yêu!
 
 

Sợ những điều vốn dĩ luôn hoài nghi, một ngày nào đó biến thành sự thật


Con gái vốn nhạy cảm, lại thường hay suy nghĩ nhiều. Và mỗi lần suy nghĩ nhiều lại làm những hoài nghi trong nàng thêm nhiều hơn. Con gái vốn tính hay lo, lại thêm việc dễ suy diễn và thiếu tự tin, nên thường duy trì một cách vô thức những nghi ngờ trong lòng. Và điều đáng sợ nhất mà các nàng có thể nghĩ tới, chính là một ngày, những hoài nghi những tưởng là “vô tội vạ” – bỗng biến thành sự thật khó có thể chấp nhận.
 
 

Sợ rằng rồi tình yêu ấy sẽ chẳng đi đến đâu


Nỗi sợ của con gái trong tình yêu lớn nhất, chính là việc mình đã dành cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất đời người cho người mình yêu nhất, cho đến khi nhận ra tình yêu ấy sẽ chẳng đi đến đâu. Người ta nói tuổi xuân của con gái vốn ngắn ngủi, chỉ cần nghĩ cũng thấy xót xa khi chuyện tình yêu mà cô gái ấy cố gắng hết sức, chờ đến ngày đơm hoa kết trái lại bỗng sụp đổ.
 
 

Sợ bị bỏ rơi/phản bội


Phản bội, có lẽ chính là điều tồi tệ nhất trong một tình yêu vốn nhiều mơ ước và ảo vọng của những cô gái. Còn gì đau lòng và xót xa hơn việc chung thủy với một người, để rồi nhìn người ấy tay trong tay với người khác. Cảm giác bị phản bội và bị bỏ rơi một cách đau lòng chính là điều khiến các cô gái lo lắng nhất trong một mối quan hệ.
 
 

Sợ đánh mất lòng tin vào người mình yêu và chính mình


Trong tình yêu, lòng tin là điều quan trọng nhất. Lòng tin ấy không đơn giản là đặt ở vào người mình yêu, mà còn là vào chính bản thân mình trong mối quan hệ.  Khi yêu, con gái tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu bao nhiêu thì khi lòng tin ấy bị sụp đổ, họ đau lòng bấy nhiêu. Không chỉ vậy, điều tồi tệ hơn là họ cũng không còn lòng tin ở chính bản thân mình.
 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :