Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Đông Nhi xuất hiện nổi bật trên trang bìa Tạp chí Culture Canada

22/11/2017 08:00

Mới đây, hình ảnh về nữ ca sĩ Đông Nhi xuất hiện nổi bật trên trang bìa Tạp chí Culture Magazine - Tạp chí Đông Nam Á được phát hành tại Canada đã khiến fan hâm mộ của cô hết sức tự hào. Không chỉ trở thành gương mặt ảnh bìa, tờ báo này còn dành hẳn một bài viết về Đông Nhi.

Mới đây, trên facebook cá nhân, một người bạn của Đông Nhi đã chia sẻ loạt hình ảnh nữ ca sĩ trở thành gương mặt trang bìa cùng bài phỏng vấn có tựa đề "Dong Nhi's Philosophy of Success" (tạm dịch: Quan điểm thành công của Đông Nhi) trên Culture Magazine - Tạp chí Đông Nam Á được phát hành tại Canada.
 
Dòng trạng thái chia sẻ mà một người bạn của Đông Nhi đăng tải trên trang facebook cá nhân

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái này đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Đa phần dành lời khen cho sự cố gắng của nữ ca sĩ trong suốt hành trình gần 10 năm làm nghề đã được không chỉ khán giả trong nước mà truyền thông quốc tế ghi nhận. Một khán giả để lại bình luận: "Sự cố gắng nỗ lực của Đông Nhi trong suốt những năm vừa qua là điều không thể phủ nhận. Càng ngày càng thấy rõ sự quyết tâm và cầu toàn trong công việc, tự hào và cảm phục cô gái này!".
Những trang viết về Đông Nhi trên tạp chí Culture Canada
Đông Nhi ngày càng tiến bộ và khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc.

Nguồn: Tri Thức Trẻ
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :