Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Tuyệt chiêu hạ gục trái tim chàng chỉ qua tin nhắn

29/11/2018 06:00

Nhắn tin là phương thức gián tiếp giúp bạn có thể hạ gục được chàng trai mà mình thích nếu bạn quá bối rối khi trực tiếp trò chuyện với chàng. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng gây ấn tượng qua tin nhắn một cách khéo léo được, bạn nên tìm hiểu nhiều về các nguyên tắc này để thu hút chàng hơn.

Bạn đang nắm bắt sự chú ý của chàng trai và mong muốn có được những cuộc nói chuyện thật đặc biệt qua tin nhắn thì hãy thử những tip nhỏ sau đây nhé.
 

1. Không nên lúc nào cũng chủ động nhắn tin trước 

 
Có thể các bạn gái cho rằng bạn nên có một chút chủ động hơn thì chàng sẽ đế ý và cho rằng bạn đang “bật đèn xanh” với anh ấy. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc ấy quá thường xuyên thì sẽ gây ra một sự nhàm chán cực độ vì anh chàng này sẽ cho rằng bạn quá xem trọng đến đối phương và sẽ cảm thấy mất đi tính thử thách trong mối quan hệ này.
 

Hãy để chàng luôn là người mở màn cuộc trò chuyện, còn bạn thì không cần phải gấp gáp trả lời ngay tin nhắn vì bạn có quyền để anh ấy phải đợi. Sau đó hãy dành thời gian suy nghĩ câu trả lời tốt nhất để thể hiện rằng mình là người khá tích cực và vui vẻ trong cuộc sống.
 

2. Không nhắn tin quá thường xuyên với anh ấy

 
Điều này có vẻ khá phi lý khi một chàng trai đang cố nhắn tin mà bạn lại trông có vẻ “lờ” đi những tin nhắn ấy và chỉ trả lời khi cần thiết; tuy nhiên đó là sự thật vì những anh chàng đều thích sự thử thách. 
 

Việc trả lời tin nhắn không quá thường xuyên còn thể hiện rằng bạn rất bận rộn và có cuộc sống thú vị hơn ở bên ngoài. Các chàng trai luôn thích một cô nàng tích cực, có công việc mình yêu thích và không quá phụ thuộc vào những cuộc nói chuyện lê la trên mạng xã hội.
 
Hơn thế nữa, nếu bạn cứ tiếp tục “spam” tin nhắn cho anh ấy thường xuyên thì điều đó sẽ khiến nửa kia càng thêm mệt mỏi và chán nản không muốn tiếp tục cuộc nói chuyện.
 

3. Giữ cuộc đối thoại ngắn nhất có thể

 
Tin nhắn chỉ là cách thức để các bạn trao đổi với nhau những thông tin cần thiết nhất và những câu chuyện thú vị nhất. Sẽ rất tồi tệ nếu như câu chuyện của bạn dài luyên thuyên như một cuốn tiểu thuyết và một câu chuyện dài sẽ khiến nội dung cuộc trò chuyện trở nên nhạt nhẽo, không còn thu hút nữa.
 
Bạn nên tập làm quen với những tin nhắn súc tích có nội dung hài hước hơn, và quan trọng hãy dừng cuộc trò chuyện lại đúng lúc để thể hiện rằng mình là người có nhiều việc để làm, có nét bí ẩn cần phải chinh phục.
 

Cách kết thúc tin nhắn cũng sẽ giúp bạn tăng thêm điểm nếu bạn viết một nội dung tinh tế. Thay vì những câu ngắn như “Tạm biệt, hẹn gặp lại” thì bạn nên chọn những mẫu câu lịch sự hơn và thể hiện rằng chàng trai này cũng rất vui tính và hài hước như “Tạm biệt anh, cảm ơn vì buổi trò chuyện thú vị hôm nay.”  
 

4. Hãy thật tự nhiên trong việc mở đầu cuộc trò chuyện

 
Đôi khi có những mối quan hệ bạn cần phải chủ động mở đầu cuộc trò chuyện thì may ra anh chàng ấy mới để ý đến mình. Điều này xuất hiện hầu hết ở những mối quan hệ rất mới và hai bạn có ít khoảng thời gian trò chuyện trực tiếp với nhau ở bên ngoài.
 

Đừng bao giờ mở đầu với những câu chào như “Hello”, “Hi”,…vì sẽ không gây ấn tượng gì với đối phương và có thể sẽ không nhận được sự phản hồi. 
 
Hãy mở đầu cuộc trò chuyện bằng câu hỏi hơn là một câu chào, cuộc tro chuyện sẽ càng kéo dài hơn nếu bạn biết cách đặt tiếp những câu hỏi về chàng hoặc đơn giản là xin một sự tư vấn nào đó.
 
Một vài mẹo nho nhỏ có thể giúp bạn gây ấn tượng qua tin nhắn một cách tốt hơn với chàng trai mà mình yêu thích nhé. Hãy luôn nhớ rằng, phụ nữ cần phải tự tin và hiểu được giá trị của bản thân thì bạn sẽ làm tốt hơn để điều khiển được cuộc trò chuyện theo ý của mình.

Linh Đan
Banner Size 600x90
Bình luận :