Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Giảm cân bằng chuối dễ dàng như người Nhật

26/03/2019 06:00

Có những người đã giảm tới 6kg trong vòng 1 tháng chỉ nhờ phương pháp giảm cân bằng chuối. Liệu bạn đã sẵn sàng chưa?

Nước Nhật nổi tiếng với rất nhiều chế độ ăn kiêng hiệu quả, đơn giản và có lợi cho sức khỏe. Những phương pháp này chủ yếu nhắm vào đối tượng những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân mình.
 
 

Lợi ích của việc giảm cân bằng chuối


Chuối là một trong những thực phẩm hay ho nhất với hàm luọng dinh dưỡng hoàn hảo: giàu xơ và kali, ít calo, khi ăn vào sẽ tạo ra cảm giác nó và giúp bạn hạn chế sự thèm ăn hiệu quả. Đồng thời, chuối cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diển ra nhanh chóng để tiêu hao mỡ ngay cả khi bạn không tập thể dục.
 

So với các chế độ nhịn ăn hoặc giảm cân bằng nước chanh có thể gây hại cho dạ dày, giảm cân bằng chuối có phần đơn giản và dễ thực hiện hơn hẳn. Bạn không cần phải nhịn ăn, chịu đói hay kiêng khem quá đà mà vẫn có thể ăn những món mình thích trong thời gian này.

Quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả giúp, không nhũng giúp bạn đốt cháy mỡ mà còn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, hạ huyết áp, tốt cho tim mạch.
 

Phương pháp giảm cân bằng chuối được thực hiện như thế nào?


Thực chất, với việc sử dụng chuối để giảm cân, bạn chỉ cần thực hiện rất đơn giản theo thực đơn sau:

Sáng: Chỉ ăn 2 quá chuối và dùng thêm 1 lý nước ấm. Bữa ăn này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả bằng cách cung cấp đủ năng lượng để hoạt động. Chất xơ trong chuối cũng giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc để loại bỏ độc tố bên trong đường ruột. Sau đó, nếu bạn cảm thấy có cảm giác đói trở lại, hãy uống nước và ăn thêm 1 quả chuối.
 

Trưa: Trước khi bắt đầu vào bữa trưa, hãy ăn 1 quả chuối và giảm đi khoảng 30% khẩu phần ăn thông thường của mình. Đến chiều, nếu thèm ăn vặt, hãy cố gắng chỉ uống nước lọc mà thôi.

Tối: Tương tự như bữa trưa, hãy ăn 1 quả chuối trước khi ăn các món khác, và giảm đi 30% khẩu phần thông thường của bạn trong buổi tối. Trong thời gian này, để đẩy nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng, hãy hạn chế những thực phẩm có chứa nhiều tinh bột, đường. Bạn cũng không nên ăn quá nhiều thức ăn cay và chứa nhiều dầu mỡ trong thời gian này đâu nhé!
 

Lưu ý khi áp dụng chế độ ăn kiêng và giảm cân bằng chuối


Người bị tiểu đường, có vấn đề về tiêu hóa hoặc bệnh lý về dạ dày nên xem xét kĩ lưỡng trước khi áp dụng biện pháp giảm cân này, vì nếu không quen, không hợp với cơ địa, quá trình giảm cân của bạn có thể trở nên công cốc hoặc gây tác dụng ngược.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý rằng chỉ sử dụng chuối tươi. Những món ăn như chuối sấy khô, kem chuối hay bất cứ món nào từ chuối đã được chế biến đều không có tác dụng cho việc giảm cân của bạn.

Không nên uống rượu trong khi thực hiện giảm cân bằng chuối. Thay vào đó, hãy uống thật nhiều nước và ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày để cơ thể có đủ sức khỏe và quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi.
 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :