Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Gợi ý cho nàng vụng về cách tự làm miếng lót ly ngộ nghĩnh một cách dễ dàng

16/05/2018 06:00

Là con gái, hẳn ai cũng yêu thích những món đồ nhỏ nhắn dễ thương. Thậm chí nếu là một cô nàng vụng về, bạn cũng có thể tự làm miếng lót ly đáng yêu cho mình để sử dụng hay làm quà tặng người thân, bạn bè đấy!

Nếu muốn biến nhà bếp của mình trở thành một không gian sinh động, bớt nhàm chán hơn, hoặc đơn giản chỉ là muốn tự tay làm tặng bố mẹ, bạn bè những món quà thủ công đơn giản nhưng xinh xắn, sao bạn không thử làm một bộ miếng lót ly đơn giản?

Dưới đây sẽ là gợi ý cách tự làm miếng lót ly cực kì đơn giản cho các nàng tham khảo và làm theo nhé!
 

1. Miếng lót ly hình trứng ốp la siêu dễ dàng

 

Những miếng trứng ốp la thơm ngon cũng có thể trở thành ý tưởng để ứng dụng trong trang trí. Với các nàng vụng về, miếng lót ly hình trứng không hề khó để làm một chút nào!

Tất cả những gì mà chúng ta cần chính là vải dạ với hai tông màu trắng và vàng.

Với màu trắng, hãy cắt thành những hình đám mây với đường viền mềm mại. Còn với tấm vải dạ màu vàng, hãy cắt chúng thành những hình tròn.
 


Dùng súng bắn keo hoặc những cây keo nhựa đơn giản, bạn dán hình tròn vàng vào chính giữa những miếng vải dạ màu trắng đã cắt một cách khéo léo. Vậy là chúng ta đã hoàn thành tấm lót ly hình trứng ốp la cực kì ngộ nghĩnh rồi đó!
 

2. Miếng lót ly xoắn ốc nhiều màu sắc đơn giản


Những món đồ đơn giản nhưng nếu được kết hợp cùng các màu sắc rực rỡ một cách uyển chuyển sẽ tạo nên những sản phẩm rất ấn tượng.

Hãy cắt những tấm vải dạ nhiều màu sắc thành những hình tròn có đường kính to nhỏ khác nhau. Sau đó đặt chồng khoảng 3 miếng tùy màu sắc bạn muốn kết hợp lên nhau, có thể đặt lệch các miếng riêng rẽ rồi dùng máy may hoặc tự may bằng kim chỉ các đường xoắn ốc từ trong ra ngoài, sao cho các miếng vải cố định lại chỉ bằng 1 đường may.
 

Thành quả là những miếng lót ly đơn giản nhưng màu sắc bắt mắt cực kì đáng yêu!
 


3.Miếng lót ly xoắn ốc từ những mảnh vải đan tròn


Cắt các mảnh vải dạ màu đối lập thành những đoạn dây có chiều rộng khoảng 1.5 cm và chiều dài khoảng 20 cm. Sau đó cuộn tròn từng dải vải thành hình xoắn ống và tiếp tục nổi thêm dây, sao cho tổng thể các màu xen kẽ nhau một cách hài hòa, vừa mắt.

Giữa các màu, hãy lưu ý dùng keo dán vải cố định chúng một cách khéo léo để tấm lót ly không bị bung ra trong quá trình sử dụng.
 
 
 


4.Miếng lót ly hình mai rùa


Cắt 1 miếng vải dạ màu sắc tùy thích thành hình vuông, và dùng một miếng vải dạ khác cắt thành các hình lục giác đều kích thước nhỏ hơn. Sau đó dùng keo dán vải dạ, cố định các hình lục giác đều lên miếng vải vuông ban đầu với cách sắp xếp theo trình tự như hình. Miếng lót ly của bạn đã trở nên bớt nhàm chán rồi đấy!
 
 

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :