Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Hướng dẫn cách làm thiệp 3D cực dễ thương để tặng người thương ngày 8/3

08/03/2018 06:00

Những tấm thiệp xinh xắn, đáng yêu kèm theo những lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày 8/3 sẽ khiến một nửa thế giới cảm động đấy. Chần chừ gì nữa mà không note ngay cách làm thiệp 3D ngày 8/3 dưới đây để tặng mẹ, người yêu và bạn bè của mình nào.

1. Thiệp hoa hồng lãng mạn tặng nàng

 
Hoa hồng là loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Thay vì mua một bó hoa tươi thì bạn cũng có thể làm một tấm thiệp bằng hoa hồng. Nó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều đấy! Hơn nữa, với món quà này, cô ấy sẽ giữ được bên mình lâu hơn mà không lo bị tàn phai theo thời gian. 

Để có thể tự tay làm một tấm thiệp hoa hồng, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Chuẩn bị:
  • 1 tờ giấy bìa để làm thiệp có màu sáng như trắng hoặc màu da
  • 2 bìa có màu xanh cho lá và màu đỏ cho hoa
  • Giấy dán hình hoa hồng, chọn loại có hình hoa rời giống nhau
  • Kéo, hồ, dây ruy băng, miếng xốp...
Cách làm:

Bước 1: Bạn cắt những hình hoa hồng rời ra để dán lên tấm bìa làm thiệp. Những cánh hoa được dán chồng lên nhau thông qua miếng xốp trắng nhỏ để tạo thành dáng bông hoa đẹp. Tương tự, thực hiện việc dán lá và nhụy hoa.

Bước 2: Cắt nền thiệp thành hình chữ nhật, dán phần hoa nguyên vẹn vào phần trung tâm của tấm thiệp. Nhụy hoa dán sau cùng và lá dán bên ngoài, số lượng tùy theo ý thích.

Bước 3: Dùng keo 2 mặt để đính dây ruy băng hình nơ ở phần cuối cùng của tấm thiệp. Bạn có thể tô vẽ để trang trí thêm phần bên dưới của tấm thiệp, tạo sự sinh động và độc đáo hơn.
 
Làm thiệp hoa hồng 3D tặng bạn gái ngày 8/3


2. Thiệp 3D cực dễ thương tặng mẹ


Ngày 8/3 năm nay, bạn hãy đổi mới ý tưởng chọn quà để tặng mẹ sao cho thật khác biệt và ý nghĩa. Làm thiệp nổi 3D cũng là một trong những gợi ý hoàn hảo để gửi đến mẹ - người mà mình yêu thương và kính trọng nhất trong dịp lễ lớn này đấy. Thiệp hình hoa nổi với cách thực hiện đơn giản sẽ dễ dàng cho những ai không quá khéo tay.

Chuẩn bị:
  • Kéo
  • Giấy màu, bìa cứng
  • Bút dạ màu
  • Keo dán
  • Dao rọc giấy
Cách làm:

Bước 1: Cắt giấy bìa thành hình chữ nhật sau đó gập đôi lại. Dùng dao rọc giấy cắt nhiều đường thẳng song song có kích cỡ bằng nhau nhưng khác nhau ở phần giữa nếp gấp.

Bước 2: Trang trí bên trong tấm thiệp tùy theo sở thích như hình hoa, bóng bay... Bạn chỉ cần tìm mẫu trên mạng sau đó in ra và cắt là được.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã gắn hình trang trí xong, cắt thêm một mảnh giấy để ghi lời chúc hoặc lời mà bạn muốn nói dành cho mẹ mình rồi dán vào bên cạnh.
 
Thiệp 3D nổi tặng mẹ ngày 8/3

Ngày 8/3 đang đến rất gần, nếu còn chưa biết tặng gì cho những người phụ nữ bên mà mình yêu quý thì đây sẽ là một gợi ý quà tặng vô cùng lý tưởng. Cách làm thiệp 3D ngày 8/3 vừa đơn giản vừa xinh xắn này chắc chắn sẽ khiến cho người nhận vô cùng xúc động trước tấm lòng chân thành từ bạn đấy! Chúc bạn thành công.
Sheevn (Tổng hợp)
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :