Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Những khoảnh khắc đời thường của Lê Ngọc Thùy Dương – Tân Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2018

11/05/2018 06:00

Trở về với cuộc sống đời thường sau cuộc thi, Lê Ngọc Thùy Dương – tân Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2018 là một cô gái trẻ trung, năng động với nhan sắc ngọt ngào và phong cách trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình.


Đăng quang một cách đầy thuyết phục, cô gái năng động Lê Ngọc Thùy Dương với khả năng ngoại ngữ trôi chảy xuất sắc trở thành tân Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2018 vào tối ngày 6/5 vừa qua.

Nhan sắc ngọt ngào, tư duy sắc sảo, khả năng giao tiếp tự tin và trình độ ngoại ngữ cao đã mang Thùy Dương đến với danh hiệu cao quý này. Rũ bỏ những bộ váy lộng lẫy, Dương trong cuộc sống đời thường là một cô gái năng động trong vai trò thủ lĩnh của ban truyền thông CLB Âm nhạc thuộc Học viện Ngoại giao.
 

Hoàn thành xuất sắc phần thi ứng xử với cách trả lời sắc sảo và trôi chảy bằng tiếng Anh, Thùy Dương vươn tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi một cách xứng đáng như một phần thưởng cho những nỗ lực mà cô đã bỏ ra.
 

Dương cho hay, những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình tham gia cuộc thi đã giúp cô trở nên tự tin hơn và muốn dùng toàn bộ khả năng của mình để cống hiến trên cương vị tân hoa khôi.
 

Thùy Dương còn cho biết, trong quá trình tham gia cuộc thi, cô nhận thấy các bạn thí sinh đến với cuộc thi với mục đích được cọ xát, trải nghiệm và giao lưu học hỏi hơn là phân chia tranh giành cao thấp, đong đếm lợi ích cho bản thân.
 

Trong suốt quãng thời gian dự thi, cô nàng đã thể hiện sự xuất sắc và nghiêm túc đầu tư của mình trong mọi khía cạnh. Dương chia sẻ, cô đã cố gắng 100% sức lực của mình cho cuộc thi này. Dù đạt được ngôi vị cao nhất hay không, cô cũng không hề hối hận mà sẽ cảm thấy hài lòng vì những gì đã bỏ ra và thu lại được rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời.
 

Nói về quá trình đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Dương cho hay, không ít lần đã muốn bỏ cuộc vì những động tác khó và việc tập luyện quá mệt mỏi cho tiết mục thi tài năng.
 

Thùy Dương cũng thừa nhận mình là người có tính cách dứt khoát và quyết đoán trong công việc.

Hiện tại, Thùy Dương vẫn tiếp tục công việc của mình là một sinh viên năm cuối và cô đang tích cực hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Song song đó, Thùy Dương hiện đang là trợ giảng khoa Truyền thông Quốc tế và Văn hóa đối ngoại của trường.
 
Thùy Dương bên gia đình
 

Đăng quang cuộc thi một cách ấn tượng và đầy thuyết phục, trong những ngày gần đây, Lê Ngọc Thùy Dương trở thành cái tên hot trong cộng đồng trẻ. Cô gái này đã trở thành một tấm gương có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ và tạo cho họ một nguồn động lực lớn để vươn đến thành công.

Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :