Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Không còn bị chê sến súa, dây buộc tóc vải đã trở lại thành trào lưu yêu thích của mọi cô gái

14/09/2018 06:00

Thập niên 90 chứng kiến sự chuyển mình của thời trang với những phụ kiện độc đáo, trong đó có thể kể đến những sợi dây buộc tóc vải với đủ màu sắc. Trong năm 2018, món phụ kiện tưởng chừng “sến súa” này đã trở lại và làm mưa làm gió trong giới thời trang một lần nữa.

Thời trang luôn xoay vòng như một quy luật. Những món đồ từng rất “hot” ở một thời điểm nào đó, có thứ trở thành kinh điển, nhưng cũng có những thứ nhanh chóng bị lãng quên. Năm nay, phụ kiện tóc một lần nữa dậy sóng với trào lưu sử dụng dây buộc tóc vải với nhiều màu sắc sặc sỡ để làm điệu cho mái tóc.
 

Nếu bạn từng thấy món phụ kiện này thân thuộc, thì hẳn bạn là những 8x, 9x đời đầu. Không cô gái nào trong giai đoạn này còn xa lạ với món phụ kiện tóc màu sắc và điệu đà này nữa. Không chỉ riêng bạn đâu, các sao quốc tế nổi tiếng như Britney Spears hay Drew Barrymore, Việt Trinh hay người đẹp Y Phụng nước ta trong thập niên 90 cũng bị trào lưu này khuất phục.
 


Dây buộc tóc vải dần bị mai một trong những năm 2000, nhường chỗ cho các loại dây cột tóc khác như dây chun đen đơn giản, dây chun màu hay các loại turban, băng đô. Trong giai đoạn này, dây buộc tóc vải từng bị cho là quá quê mùa và khiến người diện trở nên kém sang vô cùng, thì trong năm 2018, những IT Girl thế hệ mới như Bella Hadid, Hailey Baldwin lại là những cô nàng đầu tiên lăng xê và góp phần biến món phụ kiện tưởng như xưa cũ này trở lại thành trào lưu.
 

Bella Hadid tích cực lăng xê cho trào lưu buộc tóc vải

Vợ tương lai của Justin Bieber - Hailey Baldwin cũng nhanh chóng theo trào lưu

Dây buộc tóc vải bỗng chốc trở thành món phụ kiện tóc cực hot trong thời điểm này. Với cách sử dụng đơn giản, chỉ với những kiểu tóc thông thường như búi cao, búi messy hay cột đuôi ngựa, thêm một sợi dây buộc tóc với chất liệu vải nhung và họa tiết sặc sỡ sẽ khiến bạn trông trẻ trung và mới mẻ hơn bao giờ hết.
 


Vào những ngày bận rộn hay lười biếng, chẳng muốn làm điệu cho mái tóc mà vẫn muốn mình thật xinh và ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng món phụ kiện tóc đơn giản này để khiến mình trông gọn gàng nhưng không kém phần nổi bật này nhé!
  
 
Đây là món phụ kiện đang phủ sóng rộng rãi tại các sàn diễn thời trang quốc tế


Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :