Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Là phụ nữ, không cần phải gồng mình để kiếm tiền nhưng nhất định phải có tiền của chính mình vì chẳng có gì là miễn phí cả

01/03/2018 06:00

Là phụ nữ, bạn không cần phải theo đuổi sự nghiệp cao xa, cũng chẳng cần phải gồng mình để kiếm thật nhiều tiền, chỉ cần có một công việc ổn định, đủ nuôi bản thân và nhất định không để bị phụ thuộc vào ai thì mới có thể hạnh phúc được. Là phụ nữ phải có tiền...

Tiền không phải là tất cả nhưng có tiền thì tất cả mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn


Sinh ra là phụ nữ, là phái yếu nên cần lắm những sự che chở, bao bọc từ người đàn ông của mình nhưng liệu đó có phải là giá trị vĩnh cửu hay không và có mấy ai có thể đảm bảo được điều ấy.

Là phụ nữ, đừng bao giờ theo đuổi một tình yêu mù quáng mà quên đi bản thân. Hãy yêu thương bản thân mình một chút, mặc dù nhan sắc không phải là tất cả nhưng chúng chính là vũ khí lợi hại mà phái đẹp cần phải giữ gìn. Nhưng trước hết, nếu muốn được thoải mái tận hưởng những điều tốt đẹp ấy thì buộc phụ nữ phải có tiền. Suy nghĩ nương tượng, dựa dẫm vào người khác về tài chính để đáp ứng những nhu cầu của bản thân chỉ khiến giá trị của bạn bị hạ thấp trong mắt người khác hơn mà thôi. Bởi vậy mới nói đàn bà dại là luôn trông chờ, mong ngóng có ai đó sẽ lo cho mình, đàn bà khôn là tự mình làm ra tiền để làm những gì mà mình thích.
 
Tiền không phải là tất cả nhưng có tiền mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn


Phụ nữ hơn thua nhau không phải ở tấm chồng mà là hơn nhau ở việc có thể tự tay mua những thứ mà mình thích


Hình ảnh của mấy ông chồng thường được mọi người dùng làm thước đo để đánh giá mức độ sung sướng và hạnh phúc của người phụ nữ. Tại sao lại như vậy nhỉ?

Thực chất, chồng giàu hay nhà đẹp, xe sang chỉ là ánh hào quang tạm thời ở bề ngoài dễ quên đi trong phút chốc, đó chỉ là giá trị làm cho cuộc sống của người phụ nữ thêm có sung túc. Nhưng nghĩ đi phải nghĩ lại, nếu như một người nhận được mọi sự trợ cấp từ chồng, ăn sung mặc sướng nhưng lại không làm được những điều mình thích thì liệu đó có phải là hạnh phúc chăng? Trong khi cảm giác tuyệt vời nhất chính là được tự do sống, tự mua những thứ mình thích, làm những điều mình yêu, đến những nơi mình muốn bằng tiền của chính mình. Đó mới là cảm giác hạnh phúc nhất!

Bản thân có thể dựa dẫm ai đó những lúc mệt mỏi, yếu đuối nhưng chỉ là dựa cho bớt mệt nhọc thôi nhé, và vẫn phải cố gắng, mạnh mẽ lên để sống cuộc sống của chính mình. Chân lý ở đời không có gì tồn tại lâu bền nếu không biết độc lập là có thật.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm những điều mình thích


Không cần phải gồng mình để kiếm thật nhiều tiền nhưng nhất thiết phải có tiền của chính mình


Kiếm tiền nhiều và giỏi là chuyện của đàn ông còn phụ nữ chỉ cần có đủ tiền cho bản thân và gia đình là được, không cần phải bỏ cả sức lực, thanh xuân và nhiệt huyết để chạy theo đồng tiền vì khi ấy, giá trị ban đầu mà bạn khao khát sẽ đi sai lệch: “Tiền và hạnh phúc”.

Hãy tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, dù nhiều hay ít, chỉ cần đồng tiền đó là do mình làm ra, thì bạn có thể thoải mái chi tiêu, phục vụ cho nhu cầu của bản thân mà chẳng phải phụ thuộc hay ngửa tay xin tiền từ ai và cũng sẽ không cho phép ai dùng đồng tiền để chà đạp và xúc phạm bạn cả. Phụ nữ có thể không có đàn ông nhưng nhất định phụ nữ phải có tiền vì chẳng có gì trên đời là miễn phí cả.
 
Đàn ông có thể không có nhưng tiền thì nhất định phải có

Phụ nữ ở một độ tuổi nào đó, kể cả những người đang mơ mộng hay trưởng thành cũng cần biết rằng bên cạnh tình yêu thì vẫn phải có tiền. Phụ nữ phải có tiền không chỉ để sống sung sướng mà còn để trải qua những vất vả một cách dễ dàng hơn.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :