Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Độc chiêu tuyệt hay để chồng luôn sợ mất vợ của phụ nữ thông minh mà vợ khờ nên đọc để biết bấy lâu nay mình đã sai lầm

26/02/2018 06:00

Thay vì lúc nào cũng kè kè bên cạnh ôm nỗi lo mất chồng thì tại sao nàng eva không đảo ngược tình thế khiến anh ấy lúc nào cũng muốn giữ mình bên cạnh? Bạn có muốn biết người phụ nữ thông minh làm gì để chồng sợ mất vợ, yêu thương quấn chặt không rời?

1. Không lệ thuộc vào cảm xúc của chồng


Sinh ra là phụ nữ nên muôn đời phải phụ thuộc và sống trên cảm xúc của chồng đã là quan niệm lạc hậu trong xã hội xưa cũ. Muốn người bạn đời của mình giữ mãi tình cảm trọn vẹn như thuở ban đầu thì trước tiên chị em phụ nữ nên học cách không quan tâm đến những gì trước kia bạn luôn theo dõi, kiểm soát.

Thời gian đầu khi áp dụng chiêu này có thể sẽ làm cho anh ấy có chiều hướng hư hỏng, đi chơi thả ga nhưng chỉ không ít lâu sau, chàng sẽ cảm thấy khó chịu và bắt đầu ngoan ngoãn hơn. Vậy là không cần phải tốn công sức, mệt nhọc cũng khiến chồng yêu thương và sợ mất vợ vô cùng.
 
Học cách sống không lệ thuộc vào cảm xúc của chồng


2. Kế hoạch nồng nàn, ngọt ngào chưa bao giờ là cũ


Đàn ông thích người phụ nữ của mình hiền dịu, ngọt ngào cũng giống như loài ong ưa mật ngọt vậy. Thế thì tại sao không thử áp dụng chiêu thức này để trói chặt anh ấy bên cuộc đời mình nhỉ?

Không có ông chồng nào lại có sở thích nghe những lời cằn nhằn, mắng chửi bên tai suốt ngày cả. Do đó, cho dù có không hài lòng về anh ấy đi chăng nữa cũng nên nói nhẹ nhàng, từ tốn, như thế sẽ khiến anh ấy thông suốt và tôn trọng bạn hơn. Làm gì để chồng sợ mất vợ không đâu xa nằm ở bí quyết ăn nói, nó sẽ là kinh nghiệm giữ chồng của những người vợ khôn.
 
Vợ khôn dùng lời nói, cử chỉ ngọt ngào, nhẹ nhàng sẽ khiến chồng thêm yêu thương


3. Tôn trọng nhưng không có nghĩa từ bỏ ý kiến riêng của bản thân


Chìa khóa giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc mặn nồng nằm ở sự tôn trọng lẫn nhau của hai vợ chồng, đặc biệt là trong những tình huống giải quyết mâu thuẫn và nơi đông người.

Nhưng song song với thái độ tôn trọng đối phương, bạn nhất quyết không được tỏ ra yếu đuối hay nhu nhược mà vẫn phải nói lên ý kiến của bản thân theo chiều hướng nhẹ nhàng, dễ chấp nhận nhất. Hay nói một cách ngắn gọn là “dễ chịu nhưng không dễ dãi”.
 
Tôn trọng là bí quyết giữ lửa cuộc sống hôn nhân


4. Đừng bao giờ cấm cản những sở thích riêng của anh ấy


Không giống như phụ nữ, ngoài tình yêu ra thì cánh mày râu còn có hàng trăm mối bận tâm khác được họ đặt ở vị trí cao, trong đó có những đam mê và sở thích riêng tư. Bất kể ai cũng có quyền được sống và làm theo nguyện vọng của mình kể cả bạn, do đó, đừng bao giờ tự cho mình cái quyền tước bỏ đam mê của chồng bởi điều đó vô tình cắt đứt sợi dây hôn nhân của cả hai.

Hãy thôi suy nghĩ rằng tình yêu chính là sự chiếm hữu toàn bộ thời gian sống, thay vào đó hãy để anh ấy được vùng vẫy trong bầu trời của mình, đồng thời bên cạnh và ủng hộ chàng trên mọi hành trình cho dù điều ấy chẳng phải là sở thích của mình. Nhưng chính việc làm này sẽ khiến cho phái mạnh cảm thấy được tôn trọng và chia sẻ, từ đó mối quan hệ tình cảm sẽ thêm gắn kết bền chặt.
 
Hãy để anh ấy được sống với những đam mê riêng của mình


5. Hâm nóng ngọn lửa tình yêu vào mỗi buổi sáng


Những hành động ngọt ngào, ấm áp của hai vợ chồng dần thưa thớt sau một thời gian về chung một nhà. Lâu dài sẽ giết chết tình cảm của bạn và anh ấy cũng như dần tạo ra khoảng cách lớn khó có thể cứu chữa.

Buổi sáng chính là thời gian lý tưởng để thể hiện cảm xúc yêu thương của cả hai dành cho nhau, để tiếp thêm động lực và nguồn sức sống cho một ngày làm việc bớt căng thẳng và mãi nhớ về nửa kia. Chỉ cần một cái ôm, một nụ hôn hay vuốt ve nhau cũng khiến chồng phát cuồng vì bạn.
 
Giữ ngọn lửa tình ngọt ngào vào mỗi buổi sáng


6. Chiều chuộng và yêu thương bản thân luôn là tuyệt chiêu hiệu quả nhất


Làm gì để chồng sợ mất vợ hiệu quả nhất ngoài việc tự yêu thương và chiều chuộng bản thân. Làm đẹp không chỉ là sở thích, đặc quyền mà còn là trách nhiệm của người phụ nữ. Hãy sống như những đóa hoa rực rỡ đầy màu sắc để khiến bất cứ ai nhìn vào cũng say đắm, ngất lịm.

Đừng bán toàn bộ thời gian của mình cho công việc nhà, nấu nướng, chồng con. Hãy tranh thủ đi spa chăm sóc da, mua sắm đồ đẹp và vui chơi với hội bạn thân để lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức sống. Đó chính là sức hấp dẫn lớn nhất đối với người đàn ông đấy.
 
Làm đẹp bản thân là bí quyết tuyệt vời để chồng sợ mất vợ

Phụ nữ sinh ra là được yêu thương, được chiều chuộng và chăm sóc. Thay vì đi tìm đủ mọi cách để giữ người bạn đời bên cạnh thì hãy khiến anh ấy phải lo sợ mất mình. Làm gì để chồng sợ mất vợ ư? Giờ thì bạn đã biết rồi đấy!
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :