Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

87% an toàn là sứ mệnh mà bao cao su có thể giúp các cặp đôi

08/03/2018 06:00

“Mặc áo mưa” trong cuộc yêu giúp tránh thai và phòng ngừa một số bệnh về đường tình dục. Tuy nhiên, sứ mệnh của nó không phải lúc nào cũng hiệu quả 100% như mọi người đề cao. Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không chính là băn khoăn lớn nhất của các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”.

Từ trước đến nay, lời khuyên sử dụng bao cao su khi quan hệ luôn được nhắc nhở và khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe và có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên “lá bùa bảo hộ” này không phải lúc nào cũng làm tròn trách nhiệm của mình, mang đến độ an toàn tuyệt đối như mọi người vẫn nghĩ. Tỷ lệ hiệu quả như mong muốn trên thực tế chỉ có 87%, vậy trong những trường hợp nào thì 13% còn lại sẽ xuất hiện?
 

1. Bao cao su bị rách


Bao cao su bị rách là trường hợp không phải hy hữu. Vì một lý do nào đó có thể từ nhà sản xuất hoặc quá trình tháo mở sử dụng không đúng cách nên đã làm bao bị rách. Chỉ cần một vết hỏng nhỏ thôi cũng là điều kiện tuyệt vời cho các tinh dịch của nam giới giao lưu với trứng của người phụ nữ rồi nhé!
 
Bao cao su bị rách tạo điều kiện cho tinh dịch tiếp xúc với trứng


2. Không ép hết không khí ra khỏi bao


Tưởng chừng như thao tác đơn giản thế nhưng việc đẩy hết không khí ra khỏi bao cao su lại ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng. Rất tiếc chỉ có khoảng 60% phái mạnh biết được điều này và số còn lại phạm phải sai lầm không bóp xẹp đều để khí thoát ra khỏi “áo mưa” trước khi sử dụng. Hậu quả không những gây khó khăn khi đeo mà còn khiến “lá bùa bảo hộ” dễ có nguy cơ bị rách rất cao và đương nhiên chúng sẽ trở thành vật thừa thãi trong cuộc yêu. Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không? Đây là một trường hợp cụ thể để giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.


3. Chỉ sử dụng trước khi xuất tinh


Thường thì cánh mày râu không hề thích việc đeo bao cao su vì cho rằng chúng ảnh hưởng đến cảm giác thăng hoa hạnh phúc của mình. Có hơn một nửa phần trăm đàn ông thừa nhận họ chỉ “mặc áo mưa” khi chuẩn bị xuất tinh. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc có thai dù đã đeo bao cao su vì khi bạn đeo muộn thì tinh dịch sẽ bị chảy ra ngoài một ít. Đồng thời việc này còn tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh về tình dục xuất hiện và lây lan một cách nhanh chóng.
 
Chỉ "mặc áo mưa" khi chuẩn bị xuất tinh dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn


4. “Mặc áo mưa” lộn ngược


Nghe có vẻ sai trái nhưng đó là một trong những sai lầm cười ra nước mắt của các cặp đôi. Khi đeo bao lại lần hai do xảy ra sự cố rất khó để phân biệt và dễ nhầm lẫn giữa mặt trong và mặt ngoài. Nếu như đeo ngược giống lúc ban đầu sẽ làm cho tinh dịch tiếp xúc với môi trường âm đạo của người phụ nữ và chuyện có em bé trong tương lai rất khó nói.


5. Tháo ra trước khi cuộc yêu chưa chấm dứt


Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không khi bạn đeo và tháo không đúng lúc? Câu trả lời chắc chắn là không bởi khi cuộc yêu chưa đi đến hồi kết mà nam giới đã vội vàng trút bỏ để không bị vướng víu và tận hưởng cảm giác khoái cảm lâu hơn sẽ tạo điều kiện cho các tinh binh có cơ hội giao lưu với trứng và khả năng bị vỡ kế hoạch là rất cao.

Và ngược lại, nếu tháo quá trễ sẽ khiến bao cao su dễ bị trôi tuột vào bên trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, các cặp đôi cần lưu ý các vấn đề này để bảo vệ sức khỏe của cả hai.
 
Tháo ra khi cuộc yêu chưa chấm dứt là nguy cơ hàng đầu khiến việc sử dụng bao cao su kém hiệu quả


6. Không kiểm tra kỹ trước khi đeo bao


Đôi khi quần áo chúng ta mua về chưa mặc nhưng cũng có thể bị một lỗi nào đó thì “áo mưa” cho cậu nhỏ cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Do đó, đừng bao giờ quên công tác kiểm tra kỹ lưỡng bao cao su trước khi bắt chúng làm nhiệm vụ nhé.

Bên cạnh đó, hãy để ý đến hạn sử dụng và chất lượng của sản phẩm nhé, vì những trường hợp bị lỗi như thế không phải là chuyện hiếm hoi.

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không là thắc mắc chung của hầu hết các cặp đôi. Đây được xem là tấm chắn bảo hộ giúp phòng tránh được một số bệnh về tình dục và có thai ngoài ý muốn thế nhưng trong một số trường hợp được kể trên thì chúng không phát huy hết tác dụng của mình. Vì thế, các cặp đôi cần thận trọng và cẩn thận trong việc sử dụng bao cao su nhé!
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :