Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Mở đầu câu chuyện như thế nào để rút ngắn khoảng cách với chàng trong lần hẹn hò đầu tiên

21/12/2017 06:00

Lần gặp gỡ đầu tiên quyết định đến mối quan hệ của hai người liệu có nên đôi hay không. Nếu tim đã “rung rinh” trước người đối diện thì hãy nắm bắt cơ hội để chinh phục anh ấy nhé! Những cách mở đầu câu chuyện dưới đây sẽ là bí quyết cho lần hẹn hò đầu tiên thành công mà nàng nhất định phải biết.

1. “Món ăn ưa thích của anh là gì?”


Khi đứng trước nhiều mẫu phụ nữ, điều các chàng thường quan tâm chính là khả năng nấu nướng và tài nội trợ đảm đang. Hãy lợi dụng điểm này để ghi điểm với chàng bằng những câu hỏi liên quan đến ẩm thực. Không khí sẽ trở nên hứng thú hơn nếu bạn đưa ra sự tò mò về các món ăn mà chàng thích trong khi đợi gọi món hoặc thưởng thức món ăn chẳng hạn.

Khi nhận được tín hiệu đó từ bạn, chắc chắn anh ấy sẽ mở lòng và sẵn sàng chia sẻ về sở thích của mình. Hơn nữa đây còn là cách để bạn gợi ý những địa điểm ăn uống cho cuộc hẹn lần sau.
 
Hỏi anh ấy về vấn đề ẩm thực


2. “Style của anh hôm nay rất ấn tượng”


Đối với phụ nữ dù có mạnh mẽ, quyết liệt đến đâu cũng sẽ có một chút bối rối khi gặp được chàng trai mà mình yêu quý, từ đó dễ dẫn đến việc lúng túng trước cách bắt đầu câu chuyện với chàng. Bí quyết cho lần hẹn hò đầu tiên giúp nàng tự tin hơn để có thể thu hút đối phương trong vài phút ngắn ngủi chính là lời khen về trang phục của chàng.

Cánh mày râu luôn thích được ai đó đánh giá cao về gu ăn mặc của mình, do đó nếu nhận được lời tán dương của bạn, anh ấy sẽ cảm thấy hứng thú, bắt tín hiệu và kéo dài cuộc đối thoại hơn mà không biến buổi hẹn hò rơi vào khoảng lặng. Nhưng lưu ý là không nên quá phô trương sẽ khiến chàng hiểu nhầm bạn đang nịnh hoặc làm quá vấn đề đấy nhé.
 
Khen anh ấy về trang phục trong buổi hẹn hò


3. “Anh đã từng du lịch đến những vùng đất nào nhỉ?”


Nam giới thường mặc định rằng phụ nữ thường e dè trong các vấn đề du lịch, vui chơi trong lần đầu hẹn hò trong khi các chàng lại khá hứng thú với đề tài này. Nếu được nhận những câu hỏi liên quan đến du lịch từ bạn thì chàng sẽ tỏ ra khá thú vị và bắt đầu chia sẻ những trải nghiệm cũng như mở lòng hơn về sở thích của mình.

Biết đâu qua cuộc trò chuyện, cả hai sẽ tìm thấy điểm tương đồng trong những địa điểm, vùng đất và hứa hẹn sẽ cùng khám phá trong một tương lai không xa. Nếu đúng như vậy thì đây chắc chắn là một tín hiệu đáng mừng.
 
Những câu hỏi liên quan đến du lịch


4. “Trông anh khá vui, em đoán là ngày hôm nay của anh rất thú vị”


Đây được coi là bí quyết cho lần hẹn đầu tiên tuyệt vời khi cả hai có cuộc gặp gỡ vào buổi tối. Sẽ không được tế nhị nếu bạn hỏi anh ấy quá sâu vào công việc, gia đình, các mối quan hệ nhưng việc hỏi về tâm trạng theo hướng tích cực như thế này như một lời chào hỏi thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương.

Để tránh ngượng ngùng và bầu không khí ảm đạm, việc trrải lòng cho nhau nghe về một ngày làm việc dài sẽ giúp cả hai cởi mở và dễ dàng kết nối cảm xúc hơn, đặc biệt buổi tối là thời điểm tinh thần trở nên mềm yếu nhất. Nhưng cố gắng bàn về những gì lạc quan, tốt đẹp tránh thể hiện nỗi bức xúc và căng thẳng nhé!
 
Tâm trạng của anh ấy cũng là một đề tài thú vị


5. “Chắc không phải mình em cảm thấy…?”


Trong cuộc hẹn đầu tiên chắc chắn khó có thể cảm thấy thoải mái và rất dễ bị rơi vào im lặng. Hãy thử quan sát xung quanh và lôi kéo chàng vào những câu chuyện của mình bằng cách dồn sự chú ý vào bất cứ một sự việc nào đó cụ thể, đó có thể là gợi ý cho những đề tài sau đó của bạn và anh ấy.

Kết hợp với một tâm trạng lo lắng, bồn chồn và tâm trí hơi lơ đãng một chút, khi thấy điều lạ này từ bạn, anh ấy sẽ chủ động hỏi han và dễ dàng lắng nghe câu chuyện của bạn hơn. Nhưng nếu không biết cách sẽ thì chiêu này dễ bị phản tác dụng nhé.
 
Lôi kéo anh ấy vào câu chuyện của mình

Hình ảnh bên ngoài là điểm thu hút thế nhưng cách nói chuyện, cư xử mới là thứ kéo dài cuộc gặp gỡ và trở nên thú vị hơn. Đó chính là bí quyết cho lần hẹn hò đầu tiên dành cho bạn.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :