Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Mẹo kẻ lông mày đơn giản nhất dành cho nàng vụng về

14/03/2019 06:00

Lông mày chính là bộ phận quan trọng trong việc định hình đường nét và thần thái cho khuôn mặt. Với những cô nàng vụng về nhất, bạn cũng có thể kẻ lông mày đơn giản với sự trợ giúp của các mẹo nhỏ sau.

Xét về phương diện thẩm mỹ, lông mày chính là bộ phận quan trọng nhất trong việc định hình đường nét lẫn thần thái cho gương mặt. Một đôi lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt sẽ giúp nhan sắc của bạn thăng hoa đáng kể. Và nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, đây sẽ là vài mẹo kẻ lông mày đơn giản giúp ích đắc lực cho bạn trong những bước đầu tiên.
 
 

Tỉa gọn những sợi lông mày dư thừa


Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy rằng lông mày của chúng ta không bao giờ mọc đúng theo một khuôn nhất định mà luôn có những cọng lông thừa ở phần viền lông mày, hoặc có những cọng quá dài. Nếu để tự nhiên, khuôn mặt sẽ có phần bị thô và mất đi sự tươi tắn. Chính vì vậy, bạn cần tỉa bớt một vài sợi lông mày dư thừa trước khi kẻ, hoặc cắt bớt những sợi quá dài để chúng có độ dài phù hợp hơn, từ đó giúp khuôn mặt gọn gàng và thanh thoát hơn.
 

Một hàng lông mày được cắt tỉa gọn gàng đã khiến bạn trở nên khác hẳn so với việc để nguyên thủy. Nếu chưa tự tin với việc cạo hay nhổ định hình dáng lông mày, hãy dùng những chiếc kéo tỉa lông mày chuyên dụng và cắt ngắn đi từng chút đến khi bạn thấy đủ.
 

Kẻ theo khuôn lông mày của bạn


Ai cũng có sẵn một khuôn lông mày nhất định trên gương mặt, dù lông nhiều hay thưa thớt. Cách làm dễ nhất dành cho những người vừa bắt đầu chính là kẻ theo khuôn có sẵn với từng nét mảnh nhẹ vừa phải. Đừng vội vàng kẻ quá đậm nếu bạn chưa quen tay vì sẽ khiến cho hàng lông mày vừa thô cứng lại vừa không đều nhau.
Đồng thời, bạn cũng nên trau dồi kĩ năng kẻ lông mày mỗi ngày. Cần cù bù năng lực, sau chừng hai tuần, bạn sẽ nhận ra mình “lên tay” đáng kể đấy!
 
 

Dùng khung định hình có sẵn


Ngày nay, các loại khung định hình có sẵn được bán rộng rãi, phổ biến với giá thành rất bình dân. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một bộ khung với rất nhiều hình dáng lông mày khác nhau và lựa chọn kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt mình. Cách sử dụng cũng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần để khung lông mày lên đúng vị trí và tô theo khung có sẵn để nhanh chóng có được một hàng lông mày đẹp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Chẳng cần phải khéo tay hay có kĩ năng cao, bạn đã có cho mình cặp lông mày ưng ý rồi đấy!
 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :