Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Minh Tú đã tỏa sáng như thế nào giữa bầu trời ngập tràn mỹ nhân hiện nay?

22/02/2019 06:00

Minh Tú sở hữu chiều cao 1m78 lí tưởng và thân hình chuẩn người mẫu, thêm vào đó là nét đẹp sắc sảo đáng ngưỡng mộ. Tố chất người mẫu cùng với bản lĩnh và đam mê, Minh Tú nhanh chóng tỏa sáng trong làng mốt Việt.

Là một trong những người mẫu châu Á sáng giá hiện nay, người đẹp 9x Minh Tú ngày càng chứng tỏ được tài năng của mình trong sự nghiệp làm người mẫu.
 
 

Minh Tú thành công như thế nào?


Cho đến năm 2019 hiện nay, sau khoảng 8 năm theo nghề, Minh Tú đã gặt hái được cho mình nhiều thành công nhất định. 8 năm không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng nó đủ để người đẹp đưa cái tên của mình đến gần hơn với khán giả trong và ngoài nước.

Bắt đầu sự nghiệp năm 2011 với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt vào top 10, thu về danh hiệu Siêu mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng, có thể nói, đây một khởi đầu quá tốt với một cô gái trẻ mới vào nghề.
 

Thành công ban đầu chính là động lực để người đẹp tự tin đăng ký tham gia Siêu mẫu Việt Nam năm 2013 và năm nay cô đã đạt được giải bạc.

Năm 2015, Minh Tú may mắn được quay lại Siêu mẫu Việt Nam nhưng với vai trò là một ban giám khảo. Hẳn rằng tài năng, vẻ đẹp của người đẹp đã thuyết phục ban tổ chức cuộc thi để trao vị trí giám khảo quyền lực cho cô thử sức.
 

Trong sự nghiệp người mẫu của mình, dường như người đẹp luôn làm cho những ai đã yêu thương mình phải tự hào với cách trình diễn thời trang cá tính, ấn tượng. Cô nhiều lần được vinh dự xuất hiện ở các diễn đàn thời trang lớn trên quốc tế như New York, Singapore,…
 

Minh Tú – người luôn nỗ lực để đem vinh quang về cho đất nước


Nhắc đến Minh Tú là nói đến những nỗ lực hết mình để đem vinh quang cho đất nước. Năm 2017, cô vinh dự là đại diện Việt Nam tham gia thi đấu trong cuộc thi Asia’s Next top model mùa 5 và đạt được danh hiệu Á quân.
 

Không chỉ giữ kinh nghiệm cho riêng mình, cô cũng đem cả tâm huyết đến chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 2. Ở chương trình này, người đẹp vinh dự được vào vị trí của một huấn luyện viên, cô đã chia sẻ kinh nghiệm và giúp cho nhiều đàn em trong nghề tỏa sáng như Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga,…
 


Gần đây nhất, Minh Tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và đã có mặt trong top 10. Dù không thể đi sâu hơn, nhưng cô thật sự đã khiến Việt Nam tự hào khi thu về cho mình giải Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á, Hoa hậu được yêu thích nhất,
 

Nếu kể về những chương trình và hoạt động mà người đẹp tham gia thì nhiều vô kể. Giải thưởng mà cô thu về cũng ở con số đáng ngưỡng mộ để minh chứng cho tài năng của mình. Nhưng quan trọng là thái độ làm việc chuyên nghiệp và hết mình của Minh Tú thật là tấm gương đáng học hỏi. Hết mình với nghề và truyền lửa cho thế hệ sau, đây chẳng phải là cách bày tỏ tình yêu nghề, yêu nước sâu sắc hay sao?
 

Ngoài người mẫu, Minh Tú cũng là một diễn viên đầy triển vọng


Dù ước mơ và sự nghiệp của Minh Tú chính là người mẫu, nơi mà cô đã dốc cả tâm huyết cho nó và luôn chú tâm vào, nhưng chúng ta không thể phủ nhận những tài năng khác của người đẹp 9x này.
 

Khả năng diễn xuất của người đẹp đã được bộc lộ rõ nét trong các MV Xếp hình, MV Tan vỡ, phim điện ảnh Người tình Made In Heaven. Ngoài ra, khi tham gia vào các chương trình truyền hình như Ơn giời cậu đây rồi, 7 nụ cười xuân thì nét diễn đáng yêu, lanh lợi của người đẹp cũng được khán giả đón nhận và dành tặng nhiều lời khen.
 

Thật bất ngờ khi chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố bảng xếp hạng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) thì Minh Tú cùng H’Hen Nie và Phương Khánh được vinh dự nằm trong bảng xếp hạng ấy. Đây quả phải là một phần thưởng quá lớn dành cho người đẹp trong suốt nhiều năm tháng nỗ lực và cố gắng.
 

Chúng ta tin rằng với tài năng và đam mê của mình, người đẹp Minh Tú sẽ còn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình. 
 
Chretien Tu
Banner Size 600x90
Bình luận :