Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Phụ nữ thông minh khi yêu sẽ không bao giờ tin vào lời hứa mật ngọt của người đàn ông

18/12/2017 06:00

Không ai có thể biết chắc được rằng tương lai sẽ xảy ra chuyện gì. Những lời cam kết của người đàn ông chỉ có giá trị khi anh ta đang yêu. Phụ nữ thông minh khi yêu không cho phép mình ngây thơ và tin tưởng hoàn toàn. Đừng bao giờ xem những lời hứa ngọt ngào ấy là bảo hiểm trọn đời của mình.

Có mấy người đàn ông khi chinh phục người phụ nữ mà mình muốn mà không dùng những lời lẽ mật ngọt, êm tai. Và kể cả khi bạn đã thuộc về anh ấy thì những lời hứa ấy vẫn có và sẽ trở nên hoàn hảo, mơ mộng hơn. Nhưng để thực hiện được điều ấy thì họ phải là một người bản lĩnh và mạnh mẽ lắm. Dù tình yêu có lớn lao đến đâu nhưng vì một lý do khách quan nào đó cũng có thể khiến anh ấy buộc phải từ chối việc thực hiện lời hứa của mình.

Vì thế, bạn có thể yêu hết mình và tin tưởng anh ấy, nhưng đừng bao giờ trao trọn đi tất cả. Hãy xem đó là động lực để cả hai cố gắng vun đắp tình yêu thêm bền chặt trên con đường xây dựng một tương lai hạnh phúc.
 
Có thể tin nhưng đừng đặt cược tất cả

Nếu phụ nữ nghĩ đơn giản rằng tình yêu là câu chuyện cổ tích, có thể vượt qua mọi thử thách khó khăn và chạm đến bến bờ hạnh phúc thì đó chắc hẳn là sự lựa chọn sai lầm. Cuộc sống cần lắm những suy nghĩ thiết thực, hãy thôi mơ mộng và đặt hết tất cả niềm tin vào tình yêu. Vì khi không đạt được, bạn sẽ nếm trải mùi vị đau đớn gấp vạn lần.

Lời hứa của đàn ông là hạnh phúc, sự ngọt ngào mà bạn nhận được chứ không phải là mầm nuôi dưỡng hy vọng trong tương lai. Những gì không phải của mình thì mãi mãi sẽ không thuộc về mình, nhưng khi những điều ấy do chúng ta tạo ra thì không ai có thể đoạt của bạn và bạn cũng có quyền giành lại chúng nếu bị lấy đi.

Cuộc sống là của mình, trước hết hãy sống vì bản thân. Phụ nữ thông minh khi yêu là không bao giờ vội vàng hay đặt cược hoàn toàn vào một thứ gì đó mơ màng và xem đó là bảo hiểm trọn đời của mình đâu.
 
Hãy tự tạo ra cái kết hạnh phúc cho bản thân

Hãy chọn một người có thể đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn, thử thách thay vì cứ phó mặc hết vào người ta. Dù có yêu thương nhiều đến đâu, thì bất cứ người đàn ông nào cũng muốn tìm một người phụ nữ của mình lúc nào cũng sẵn sàng chia sẻ cùng mình trong cuộc sống hôn nhân. Đó là lý do vì sao bạn hãy tự tạo một cái kết hạnh phúc cho chính mình chứ đừng trông chờ vào những lời hứa nhé! Đừng biến mình thành lọ lem để đợi hoàng tử đến bảo vệ mà hãy trở thành công chúa để được yêu thương.

Một người đàn ông có bản lĩnh thực sự sẽ không bao giờ dùng lời nói để chứng minh mà là dùng những hành động thực tế. Đó mới chính là hoàng tử đích thực mà bạn cần. Dù anh ta không tỏ ra cưng chiều, lãng mạn nhưng lại rất đáng để tin tưởng và trân trọng.
 
Hãy tìm một chàng trai luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Khi gặp một chàng trai lúc nào cũng luôn nói những câu ngọt ngào: “Em là tất cả đối với anh, anh nguyện hy sinh cả cuộc đời để mang lại niềm vui cho em…” thì hãy hạnh phúc vì tình cảm mà chàng dành cho mình nhưng tuyệt đối, đừng bao giờ trông đợi. Họ là mẫu đàn ông luôn xem bạn là cô gái bé nhỏ để yêu thương nhưng lại đặt bạn vào vị thế bị động. Trong khi đó, người bạn cần sẽ đưa bạn thành nữ hoàng độc lập, mạnh mẽ mà không cần phụ thuộc vào ai cả.
 
Hoàng tử đích thực là người đưa bạn trở thành nữ hoàng

Khi yêu thì ai chẳng hứa, mà phụ nữ lại rất dễ mềm lòng và luôn sống trong những lời hứa ấy. Nhưng muốn hạnh phúc, muốn không bị hụt hẫng thì tốt nhất hãy đối diện với chúng như một động lực nho nhỏ để thêm yêu thương. Đó chính là lời khuyên của những người phụ nữ thông minh khi yêu.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :