Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Mùa hè tưng bừng với kem chống nắng màu neon siêu tiện lợi

03/05/2018 06:00

Mới đây, hãng Bare Republic đã giới thiệu những thỏi kem chống nắng màu neon rực rỡ chói lọi hơn cả bảng phấn mắt, phấn má hay highlighter của bạn. Sản phẩm mới này mang tên Neon Sunscreen Stick có giá 8.99USD (khoảng 205.000VND).

Sử dụng kem chống nắng đang ngày càng phổ biến và dần trở thành thói quen làm đẹp thường ngày của phái đẹp. Nhất là thời gian hè về, để quẩy hết mình trong các bữa tiệc ngoài trời hay bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng khi đi biển, đi dã ngoại thì việc sử dụng kem chống nắng là điều cần thiết hơn nữa.
 
Sử dụng kem chống nắng đã trở nên quen thuộc

Để bảo vệ làn da mỏng manh của phái đẹp trước tác hại của tia UV, mới đây hãng Bare Republic đã giới thiệu những thỏi kem chống nắng màu neon rực rỡ hơn cả bảng phấn mắt, phấn má hay highlighter của chị em.
 
Sản phẩm kem chống nắng màu neon mới của  Bare Republic

Vì nhiều người cho rằng kem chống nắng chỉ là lớp kem trong suốt bảo vệ da thì nay, với sản phẩm mới này của Bare Republic, nàng có thể sử dụng kem chống nắng đầy màu sắc này để dùng thay thế cho phấn má, phấn mắt… vừa bảo vệ những vùng da nhạy cảm, vừa rực rỡ tuyệt đối.

Những thỏi kem chống nắng màu neon này cung cấp chỉ số chống nắng SPF 50, có khả năng chống nước, chống mồ hôi trong 80 phút, tác dụng tương đương các loại kem chống nắng thông thường. Hơn nữa, nhờ những tông màu neon rực rỡ, nàng có thể dùng nó để trang điểm, hóa trang, vẽ mặt, vẽ người (body painting), rất thích hợp cho các lễ hội mùa hè.
 
Sử dụng kem chống nắng màu neon cho lễ hội mùa hè

Đây là một loại sáp chống nắng vật lý. Nó có chứa 25% kẽm oxide, giúp giảm tình trạng kích ứng trên da, không gây ra các phản ứng hóa học nên các cô nàng da nhạy cảm có thể tha hồ tô vẽ mà không sợ làn da bị khó chịu. Kẽm oxide cũng là thành phần duy nhất có khả năng bảo vệ da trước tất cả các bước sóng của tia UVA và UVB, nó đồng thời giúp các tông màu nổi bật hơn trên da. Công thức của loại kem này khá lành tính, các thành phần đều đạt tiêu chuẩn thực phẩm, không chứa hoạt chất chống nắng hóa học và không thử nghiệm trên động vật.

Tất nhiên, chỉ trừ khi bạn muốn bôi kín mặt mình với những màu sắc rực rỡ của loại kem chống nắng này, bạn hãy nhớ bôi thêm một lớp kem chống nắng thông thường trước khi sử dụng tông màu neon mới này nhấn nhá thêm cho khuôn mặt mình nhé. Và lưu ý các màu sắc này cũng có thể bị phai ra áo quần nhưng chỉ cần qua một lần giặt màu sẽ trôi ngay.
 
 Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :