Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Hãy tự tin với cặp lông mày tự nhiên của mình nhé, vì 2019 là năm mà những đôi lông mày được “tô trát” kĩ lưỡng sẽ bị “xóa sổ” đấy!

21/12/2018 06:00

Lông mày là bộ phận quan trọng giúp định hình gương mặt và làm khuôn mặt trở nên sắc nét hơn. Năm 2019, trào lưu lông mày tự nhiên được dự đoán sẽ lên ngôi và “xóa sổ” những cặp lông mày được tô vẽ kĩ lưỡng, sắc sảo làm mưa làm gió suốt năm 2018 vừa qua.

Với con gái, việc ra đường mỗi ngày với cặp lông mày chỉn chu gọn gàng chẳng kém quan trọng hơn tí nào so với việc tô son. Một cặp lông mày được chăm sóc kĩ càng và tạo dáng phù hợp với gương mặt góp phần nhan sắc thăng hoa bội phần và trở nên sắc nét, có thần hơn.
 

Trào lưu lông mày ngang đến từ Hàn Quốc từng một thời khiến hội con gái điên đảo đã đi qua. Lông mày ngang giúp gương mặt của con gái trông trẻ trung, ngây thơ và phù hợp với nhiều kiểu trang điểm, đặc biệt là trang điểm tự nhiên. Đến tận hôm nay, rất nhiều diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc vẫn giữ khuôn chân mày này để giúp gương mặt luôn trẻ trung và tràn đầy sức sống.
 Năm 2018 vừa qua là sự trỗi dậy của những cặp lông mày được định hình rõ nét, có độ cong nhất định và được tô vẽ kĩ lưỡng. Có lẽ, trào lưu này đến từ những bức ảnh của con gái Âu Mỹ với những hàng lông mày đậm nét với hình vòng cung. Nhiều nàng thậm chí còn chuộng việc highlight bên dưới xương chân mày để khiến đôi lông mày của mình nổi bật hơn. Cứ dạo qua một vòng instagram của các IT Girls quốc tế hay chị em nhà Kardashians, chúng ta dễ dàng có thể tìm thấy dạng lông mày này.
 
Tuy vậy, bước vào năm 2019, lông mày tự nhiên lên ngôi và dường như sẽ “soán ngôi” những kiểu lông mày trên. Các chuyên gia trang điểm cho rằng, một hàng chân mày tự nhiên tạo ra sức sống riêng cho khuôn mặt và không khiến mặt bị cứng nhắc mà trông nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Họ cùng cho rằng, càng sử dụng ít các sản phẩm cho chân mày sẽ càng giúp tạo ra đôi lông mày hoàn thiện nhất.
 Với những cặp chân mày tự nhiên hoàn toàn, bạn cũng không cần thiết phải nhổ sạch những cọng lông mày dư thừa. Chúng góp phần làm lông mày của bạn trông dày dặn hơn và khiến vẻ ngoài trẻ trung, tự nhiên hết mức có thể.
 Và nếu được chọn những sản phẩm để làm đẹp cho đôi lông mày hợp mốt năm nay, các chuyên gia trang điểm cũng khuyên rằng bạn hãy chọn màu chì kẻ mày trùng khớp nhất với màu chân mày và tóc tự nhiên, kẻ thật nhẹ nhàng và có thể cố định chúng để khuôn mặt trở nên gọn và sắc nét bằng các loại mascara chuyên dụng cho lông mày có màu trong suốt (không màu).
 

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :