Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Nếu chàng “đòi hỏi” nàng sẽ từ chối như thế nào cho thật khéo léo để bảo tình yêu của cả hai?

16/05/2018 14:00

“chuyện ấy” là vấn đề mà bất cứ cặp đôi nào cũng phải đối diện sau một thời gian dài gắn bó. Đứng trước đòi hỏi vượt quá giới hạn từ người yêu hầu hết các cô gái cảm thấy lúng túng và không biết từ chối chàng khéo léo sao cho đúng. Không ít người hối hận khi đã trót lỡ đáp ứng mong muốn của nửa kia.

Trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, không thể phủ nhận đa số các chàng trai luôn có mong muốn được “yêu” với bạn gái. Khi đối diện với vấn đề này hầu như nàng eva đều tỏ ra bối rối và không chấp nhận trước đòi hỏi của người yêu. Thế nhưng để nói lời từ chối không phải là điều dễ dàng. Bởi nếu không khéo có thể khiến người ấy cảm thấy tình yêu mà bạn dành cho chàng là chưa đủ và không thật lòng. Vậy làm sao để các cô nàng không phải chịu cảnh gật đầu trong gượng ép, cùng nghe những chia sẻ của chị em đã nói “không” thành công với sex trước hôn nhân.
 

1. Không cho chàng cơ hội mở lời bằng cách thống nhất quan điểm từ khi mới yêu

 
Mới yêu là thời điểm vàng để bạn bày tỏ một cách thẳng thắn những quan điểm của mình về vấn đề tình dục trong tình yêu. Bởi đây là khoảng thời gian tình cảm mới chớm nở nhưng cũng rực lửa nhất và hầu như anh ấy sẽ chiều bạn mọi thứ. Nhân cơ hội này hãy để mình là người cầm trận để đòi hỏi những quyền lợi thiết thực khi yêu nhau.

Hãy đinh ninh với anh ấy rằng chuyện chăn gối trước đời sống hôn nhân không nằm trong từ điển của bạn, nếu yêu và tôn trọng thì hãy chấp nhận lời đề nghị này. Đây được xem là “lời tuyên ngôn” mà anh sẽ bắt buộc phải hiểu và tuân thủ để cùng bạn xây dựng một mối quan hệ bền vững lâu dài từ đó sẽ có những cách ứng xử đúng mực hơn khi cả hai thể hiện cảm xúc.
 
Không cho chàng cơ hội mở lời bằng cách thống nhất quan điểm từ khi mới yêu


2. Khéo léo đưa ra các dẫn chứng không có lợi cho tình yêu cũng như hôn nhân sau này


Nếu như một lời góp ý thẳng thắn khiến người đàn ông của mình cảm thấy tổn thương thì bạn có thể đưa ra những lời từ chối khéo léo chàng vừa xoa dịu cảm xúc của anh ấy vừa khiến anh ấy thêm yêu và tôn trọng bạn hơn.

Hãy nói cho anh biết rằng, trong chuyện tình cảm đặc biệt là quan hệ trước hôn nhân thì người con gái luôn chấp nhận thiệt thòi hơn cả khi cả hai không đến được với nhau. Rồi sau này họ sẽ khó thể nào mở lòng với bất cứ ai và tin tưởng vào tình yêu mà mình đã từng. Và hơn hết, “chuyện ấy” trước khi cưới sẽ khiến cho đêm tân hôn trở nên không còn hứng thú, đời sống phòng the vợ chồng cũng không còn mặn nồng bởi mỗi người đều biết quá rõ về nhau, như vậy không phải là rất nhàm chán sao? Đàn ông luôn là người đặt cao vấn đề hưng phấn trong tình yêu nên khi nghe những lời có lý ấy từ bạn thì khả năng chấp nhận nhường một bước là rất cao.
 
 Khéo léo đưa ra các dẫn chứng không có lợi cho tình yêu cũng như hôn nhân sau này


3. Hãy “đòi” chàng cưới rồi bạn mới “cho”


Một tuyệt chiêu nữa cũng vô cùng hữu hiệu khi đối diện với những đòi hỏi từ người yêu đó chính là gạ cưới. Hầu hết các chàng trai ở độ tuổi thanh xuân phơi phới đều có suy nghĩ tự do bay nhảy thì nhiều mà ràng buộc đời sống hôn nhân thì rất hiếm. Do đó hãy tận dụng yếu điểm này để đối phó với chàng, nếu anh ấy “muốn” thì cứ cưới đi rồi bạn sẽ “cho”. Một khi tung ra chiêu thức này thì các chàng sẽ tự động không đấu mà chấp nhận đầu hàng ngay thôi.
 
Hãy “đòi” chàng cưới rồi bạn mới “cho”


4. Không đến những địa điểm cơ hội


Để không khó xử trước đòi hỏi của bạn trai cũng như ngăn ngừa hành vi nổi loạn cảm xúc của bạn thân, các nàng nên đặc biệt không lui tới những địa điểm vắng vẻ, không gian lãng mạn bởi đó là cơ hội ngàn vàn cho chàng dễ dàng thực hiện hành vi của mình cũng như tạo điều kiện cho cảm xúc lên ngôi.

Để an toàn cho cả hai thì tốt nhất hãy tránh xa những địa điểm “nguy hiểm” này nhé, như vậy trường hợp chàng tỉ tê với bạn gái là rất hiếm xảy ra.
 
Không đến những địa điểm cơ hội


5. Cứng rắn và vững lòng trước quyết định của mình


Nếu bạn đã dứt khoát nói “không” thì hãy ứng xử đúng với chữ “không” đó. Tránh trường hợp vừa từ chối xong lại quay ra dỗ dành bằng những cái ôm không cần thiết, như thế chỉ khiến anh ấy hiểu lầm hơn thôi.

Bên cạnh đó cử chỉ, lời nói bắt buộc phải nghiêm túc tránh nhõng nhẽo mềm yếu trước người yêu bởi những hành động ấy có thể vô tình gây bất lợi cho bạn đấy.
 
Cứng rắn và vững lòng trước quyết định của mình


6. Nếu bạn đã nói rõ nhưng anh ấy phớt lờ vậy tốt nhất là nên suy nghĩ lại mối quan hệ này


Một khi bị những cảm xúc ngoài luồng ngự trị thì hầu như nam giới khó có thể bình tâm và kiểm soát cảm xúc của mình. Lúc này, điều bạn cần làm là la thật to và cố gắng thoát khỏi ngay lập tức bởi những lời nói lý lẽ sẽ chẳng có tác dụng trong thời điểm này.

Nếu số lần như thế cứ tiếp diễn mặc dù bạn đã nói rõ khi cả hai bình tĩnh lại thì tốt nhất các nàng nên xem xét lại mối quan hệ này có thực sự đi đến lâu dài được hay không đừng đợi đến khi mọi chuyện vỡ lỡ mới bắt đầu trách móc, oán hận.
 
Nếu bạn đã nói rõ nhưng anh ấy phớt lờ vậy tốt nhất là nên suy nghĩ lại mối quan hệ này
 Nữ Trần
Banner Size 600x90
Bình luận :