Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Trở thành người phụ nữ trong mộng của chàng qua lời nói liệu có đúng không?

07/01/2018 06:00

Đối với người phụ nữ hiện đại thì tình trạng “cọc đi tìm trâu” chẳng phải là vấn đề to tát. Nếu thích một ai đó, bạn có quyền theo đuổi để chinh phục anh ấy. Nhưng làm thế nào để không quá lộ liễu mà vẫn khiến chàng để ý? Nghệ thuật chinh phục đàn ông dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Mỉm cười thật tình tứ và tràn đầy tự tin


Cánh mày râu thừa nhận rằng họ dễ dàng bị hớp hồn khi chứng kiến người phụ nữ rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng. Dù sở hữu một ngoại hình không quá xinh đẹp nhưng nếu bạn mỉm cười đầy tự tin và có ý với chàng sẽ khiến anh ấy bị đổ gục ngay lập tức bởi cảm giác gần gũi, thân thiện và ấm áp mà bạn mang đến.

Hơn nữa, nụ cười còn là tín hiệu tốt để anh ấy biết được tình cảm và phản ứng mà bạn dành cho họ. Kết hợp một nụ cười nhẹ nhàng cùng ánh mắt chân thành sẽ là nét quyến rũ đặc biệt nhất khiến nam giới bại trận mà không cần bất kỳ phương pháp cưa cẩm cao siêu nào.
 
Nụ cười có thể khiến người đàn ông đổ gục ngay lập tức


2. Hãy trung thực với bản thân


Phụ nữ hay lầm tưởng rằng mẫu người mà nam giới hướng đến thường cá tính, kín đáo và lịch sự cho nên cố áp đặt mình vào công thức sẵn có nào đó và cho đó là nghệ thuật chinh phục đàn ông tuyệt vời. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Việc biến mình trở thành bản sao của một ai đó sẽ tạo nên sự gượng ép, khô khan và không hề tự nhiên. Hãy luôn nhớ rằng, bản thân mỗi người sinh ra đều tiềm ẩn một nét đẹp riêng biệt, nó chỉ phát sáng khi được bạn khám phá. Do đó, hãy trung thực với những gì mà mình có, hãy tự tin là chính mình bởi điều đó vốn dĩ là thứ đẹp nhất trên đời rồi.
 
Hãy là chính mình và đừng là bản sao của ai cả


3. Tạo ra những cơ hội động chạm vô tình


Trong cuộc hẹn chỉ có hai người sẽ khó tránh khỏi những động chạm vô tình khi giao tiếp, những cử chỉ tiếp xúc tuy nhẹ ấy nhưng có tác động tích cực đến cảm xúc của cả hai. Đó biểu hiện cho sự quan tâm và lời tán tỉnh mà bạn dành cho đối phương, khi cảm nhận những tín hiệu này, nếu như chàng cũng thích bạn thì chắc chắn sẽ không từ bỏ cơ hội.

Nhưng bạn nên nhớ, đừng bao giờ thể hiện quá sỗ sàng hoặc lố bịch sẽ khiến chàng khiếp sợ, cho rằng bạn là người phụ nữ lẳng lơ và chạy trốn luôn nhé!
 
Trao cho nhau những động chạm vô tình


4. Khéo léo để chàng hợp tác ăn ý với bạn


Nghệ thuật chinh phục đàn ông là phải biết cách đưa anh ấy vào cuộc chơi tán tỉnh của mình. Việc một mình tự biên tự diễn trước một cái cột điện đứng trơ sẽ khiến cảm xúc của cả hai dần thụt lùi và khả năng cưa cẩm thất bại là rất lớn.

Dù có được người phụ nữ tỏ tình trước thì bản năng của người đàn ông luôn thích mình giữ vai trò che chở cho phái yếu. Do vậy, bí quyết ở đây chính là hãy để chàng thể hiện bản lĩnh của mình như trả tiền buổi hẹn hò đầu nếu như anh ấy muốn, dắt tay bạn khi qua đường…chắc chắn anh ấy sẽ bị chinh phục bởi sự yếu đuối của bạn và sẽ tay trong tay cùng bạn trong thời gian sớm nhất thôi.
 
Hãy để anh ấy được thể hiện bản lĩnh của người đàn ông


5. Dùng từ ngữ lịch sự để ghi điểm với chàng


Giao tiếp là một nghệ thuật và không phải cô gái nào cũng nắm rõ điều đó. Những từ ngữ trống không mà bạn cho là cá tính chỉ khiến anh ấy cảm thấy ngán ngẫm và ấn tượng xấu thêm. Hãy chuộng cách ứng xử nhẹ nhàng, khéo léo nhưng không thiếu sự tươi vui và một chút hài hước. Bất cứ người đàn ông nào dù có khó tính đến đâu cũng không nỡ bỏ lỡ mẫu người phụ nữ có lối nói chuyện tuyệt vời như vậy cả.

Một điểm lưu ý nữa là tránh nói xấu, kêu ca về các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp vì đó là bằng chứng tố cáo rằng bạn là người phụ nữ lắm chuyện và lòng dạ hẹp hòi.
 
Dùng từ ngữ lịch sự để ghi điểm với chàng


6. Tán tỉnh chứ không dễ dãi


Dù có thích chàng đến đâu thì tuyệt đối bạn không được cho phép mình dễ dãi. Khi người đàn ông đã có được điều họ muốn sẽ thường tỏ ra bất cần và có phần không xem trọng. Do đó, hãy để cho anh ấy biết rằng mình đang chinh phục chàng nhưng không đồng nghĩa với việc bất chấp tất cả mọi thứ. Sự có mặt của chàng không phải là điều quyết định cuộc sống của bạn. Phụ nữ khi yêu cần biết duy trì cân bằng mọi thứ từ tình yêu, công việc, gia đình và bạn bè để không cảm thấy hụt hẫng hay đau khổ khi thiếu vắng một vài thứ.
 
Đừng bao giờ tỏ ra dễ dãi

Trên đây là những nghệ thuật chinh phục đàn ông được nhiều người áp dụng thành công. Tự tin cộng với một chút dấu ấn đặc sắc riêng sẽ khiến chàng mê đắm và khó lòng thoát khỏi lưới tình của bạn. Đó chính là công thức hoàn hảo nhất dành cho phái đẹp trong công cuộc chạm đến trái tim của người mà mình yêu. 
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :