Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Nhận biết đàn ông lăng nhăng qua 5 đặc điểm trong tính cách của chàng

09/11/2018 06:00

Một anh chàng đang “có ý” với bạn, nhưng bạn vẫn cảm thấy nghi ngại vì cảm nhận được một điều gì đó không hài lòng về anh ấy? Đây sẽ là 5 cách giúp bạn nhận biết đàn ông lăng nhăng, xem anh ấy có thật lòng với mình hay không nhé!

Đàn ông dễ nói dối


Chỉ cần để ý trong từng chi tiết nhỏ, bạn có thể nhận ra chàng trai đó có phải là người hay nói dối không, chẳng hạn như những chuyện vặt vãnh với người khác nhưng bạn nhìn anh ấy nói dối với sắc mặt không hề thay đổi chẳng hạn. Với những chuyện đơn giản mà anh ấy còn có thể nói dối được, thì trong mối quan hệ với bạn, liệu bạn có chắc rằng mình sẽ tránh được những lời nói dối hay không?
 
 

Đàn ông mồm mép, nịnh bợ


Đúng là phụ nữ dễ bị xiêu lòng trước những lời khen, nhưng hãy cẩn thận trước những lời khen có phần bóng bẩy, khoa trương của những anh chàng mới hẹn hò với bạn được một vài lần. Thông thường, đàn ông khi chinh phục phụ nữ thường dùng rất nhiều cách tán tỉnh để thu hút sự chú ý của các cô nàng, nhưng nếu như tần suất của những lời khen ấy quá “dày đặc” và đôi khi đến bạn nghe cũng thấy ngượng nghịu, thì hãy đề phòng nhé!
 
 

Ngập tràn trong những lời hứa hẹn


Lời hứa chính là một trong những tiêu chuẩn đánh giá sự thành thật cao nhất. Nếu như một anh chàng hứa hẹn quá nhiều điều với bạn khi chưa biết quá rõ về bạn, hãy cẩn thận, bởi đó chưa chắc là những điều mà chàng thật sự nghĩ trong lòng. Chỉ bằng hành động chứng minh, ta mới có thể tin được đó có phải là lời hứa thật lòng và đó có phải là một người đáng tn cây hay không.
 
 

Biến mất không lý do


Nếu anh chàng thật lòng muốn ở bên bạn và là một người tử tế, họ sẽ không bao giờ biến mất một cách đột ngột mà không cho bạn một chút thông tin gì về sự biến mất ấy. Đang trong thời gian tìm hiểu, bỗng nhiên anh ta “lặng mất tăm”, sau đó quay trở lại và chỉ nói qua loa về sự vắng mặt ấy bằng những lý do chung chung như công việc,… bạn nên cẩn thận vì đây có thể là một trong những dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng.
 

Liếc mắt đưa tình với người phụ nữ khác khi đang tìm hiểu bạn


Khi người đàn ông đang tìm hiểu bạn có dấu hiệu này, dứt khoát bạn không nên dây dưa với họ quá lâu. Bởi đây là mẫu người điển hình của sự lăng nhăng và thiếu chung thủy, không nghiêm túc trong tất cả những mối quan hệ tình ái. Nếu quan sát kĩ, cảnh tượng đó có thể làm bạn khó chịu nhưng thật may mắn vì đó cũng là một cơ hội quý giá để bạn nhận biết anh ta là người như thế nào.
 

 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :