Đặng Thu Thảo thần tiên tỷ tỷ trong lòng người hâm mộ

Nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ,hoa hậu Đặng Thu Thảo vinh dự khi được mệnh danh là:Hoa hậu nhân ái,Hoa hậu của các hoa hậu,… Từ đâu mà người đẹp miền Tây này lại có được những danh hiệu như thế?
Mặc dù đã đăng quang gần 7 năm,hoa hậuĐặng Thu Thảovẫn giữ được hình ảnh là một hoa hậu xinh đẹp,trong sáng,dịu dàng và đầy lòng nhân ái.Đó là lí do mà người đẹp 9x này dù khá kín tiếng nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Vượt qua bão táp để chạm tay đến đam mê


Hoa hậu Việt Nam”năm 2012 sở hữu một gương mặt và vóc dáng “chuẩn” với nét đẹp tỏa nắng.Hiện nay,người đẹp cũng đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình cùng chồng và con.

Một cuộc sống gia đình êm ấm,sung túc và hạnh phúc là những điều thật tuyệt vời mà hoa hậu Đặng Thu Thảo đang sở hữu.Tuy nhiên,để có được điều này,người đẹp miền Tây ấy đã phải vượt qua bao nhiêu trở ngại để chạm tay vị trí Hoa hậu Việt Nam ấy.

Tiểu sử của người đẹp trước khi đăng quang là một hành trình dài với những khó khăn và sóng gió nối tiếp.Gia đình gặp nhiều khó khăn trong công việc,ba của hoa hậu thường xuyên đau bệnh,vì vậy mà đến năm cô học trung học phổ thông thì gia đình đã phải bán căn nhà để chữa bệnh cho ba cô.Sau đó,người đẹp cũng đã phải vất vả đi làm từ học nghề trang điểm,bán mỹ phẩm cho đến pha chế đồ uống để phụ giúp gia đình và kiếm tiền theo học đại học sau đó.

Cuối cùng,sau 1 năm đi làm,người đẹp đã dành dụm đủ tiền để có thể theo học Đại học Tây Đô(Cần Thơ).Lúc này,cô mới bắt đầu tham gia cuộc thiHoa hậu Việt Nam năm 2012.Trước đó,người đẹp đã có được danh hiệuHoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long2012.

Với khuôn mặt xinh đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thương gọi là"thần tiên tỷ tỷ"cùng với thân hình chuẩn và nét đẹp dịu dàng,hài hòa cùng giọng nói dễ thương đậm chất Tây Nam Bộ,Đặng Thu Thảo nhanh chóng nổi bật giữa bầu trời những bông hoa xinh đẹp khác.Và cuối cùng,giây phút đăng quang cũng đã đến sau bao khó nhọc và cố gắng.

Cũng trong cuộc thiHoa hậu Việt Nam 2012,người đẹp còn nhận được giải thưởngThí sinh có gương mặt đẹp nhấtmột cách xứng đáng.Cũng từ ấy,cuộc đời cô như mở ra một trang mới tươi sáng hơn.Có thể nói,để đạt được những thành công và hạnh phúc như hôm nay,Đặng Thu Thảo đã kiên cường vượt qua những bão táp để chạm tay đến đam mê.

Đặng Thu Thảo – Hoa hậu nhân ái


Không chỉ được mệnh danh là “Hoa hậu của các hoa hậu” bởi vẻ đẹp dịu dàng,đời tư kín tiếng,ít vướng phải scandal,Đặng Thu Thảo còn được người hâm mộ ưu ái đặt cho biện hiệu là “Hoa hậu nhân ái”.Bởi cuộc đời của người đẹp không bon chen và cũng không tranh giành mà giành nhiều thời gian cho việc làm từ thiện.

Khi đăng quang hoa hậu,Đặng Thu Thảo đã trích ra 40%trong số tiền thưởng để làm từ thiện.Không chỉ quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh tại Cần Thơ,cô cũng có nhiều góp phần với bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân(Bạc Liêu).Ngoài ra,người đẹp Bạc Liêu cũng góp phần chung tay giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác suốt nhiều năm tháng.

Có thể thấy rằng,Đặng Thu Thảo không chỉ là một đóa hoa xinh đẹp dịu dàng mà còn xứng đáng là một hoa hậu thân thiện bởi những nỗ lực và sự chân thành của cô.Sự cố gắng vượt lên khó khăn ấy của người đẹp đáng là tấm gương để những ai đam mê sẵn sàng bước theo dẫu có những gian khổ còn đang choáng đường.

Chretien Tu

keyboard_arrow_up