Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Điểm tên những bài hát Giáng sinh vui vẻ được yêu thích nhất thế giới

17/12/2017 07:00

Cứ mỗi mùa Giáng sinh về, khắp mọi nơi đều tràn ngập những giai điệu "Jingle Bells", "Last Christmas",… quen thuộc khiến lòng người rộn ràng, ấm áp. Có thể nói, những bài hát Giáng sinh vui vẻ đã trở thành một phần không thể thiếu tạo nên một mùa Noel an lành.

Lại một mùa Noel nữa sắp về, hãy cùng Shee thưởng thức những bài hát Giáng sinh vui nhộn, dễ thương để đắm chìm trong không khí Noel ấm áp, an lành bạn nhé.
 

1. Jingle Bells


"Jingle Bells" là ca khúc "huyền thoại" thân thuộc và đặc trưng nhất của mùa Noel. Thời điểm giai điệu "Jingle Bells” vui tai bất chợt vang lên trên đường phố hay tại cửa hàng nào đó, có nghĩa là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Được sáng tác từ năm 1857, "Jingle Bells” nhanh chóng chinh phục người nghe bởi giai điệu rộn ràng vui tai, dễ nghe dễ thuộc. Ca khúc này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và trở thành bài ca Giáng sinh chính thức được cả thế giới biết đến.

 


 

2. We Wish You a Merry Christmas


“We wish you a Merry Christmas” dịch qua tiếng Việt nghĩa là Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ. 

We wish you a Merry Christmas là bài bát truyền thống Giáng sinh được sáng tác và lưu truyền từ thế kỷ 16, khởi nguồn từ miền Tây nước Anh. Với giai điệu vui tai, bài hát như một lời chúc chân thành của mọi người gửi đến người thân, bạn bè cũng như gửi đến chính mình. “We Wish You A Merry Christmas and a Happy New Year".
 
 


3. Last Christmas


Last Christmas chính thức ra đời từ năm 1984, do George Michael sáng tác. Cứ mỗi mùa Giáng sinh về, khắp nơi lại vang lên giai điệu của khúc ca bất hủ này, nó như là một lời báo hiệu nhẹ nhàng nhất, thắp lên ngọn lửa nhỏ xua tan hơi thở lạnh lẽo của mùa đông.
 

 

4. All I want for Christmas is You


All I want for Christmas is You ra đời sau những ca khúc bất hủ trên khá nhiều, thế nhưng với sức lan tỏa rộng rãi của mình, bài ca nghiễm nhiên trở thành một trong những bài hát Giáng sinh vui vẻ được ưa chuộng nhất thế giới. 

Giai điệu rộn ràng ngân vang, gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca nổi tiếng Mariah Carey phát hành từ năm 1995. Đến nay, All I want for Christmas is You đã trở thành một biểu tượng bất hủ không thể thiếu của Giáng sinh.
 

Trên đây là danh sách những bài hát Giáng sinh vui vẻ, dễ thương được yêu thích nhất thế giới. Cùng thưởng thức giai điệu ngân vang chào đón mùa Giáng sinh an lành bạn nhé!
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :