Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Cùng hội bạn thân relax cuối tuần với 6 bộ phim siêu hot đang chiếu tại rạp CGV

21/03/2018 06:00

Công việc bù đầu khiến bạn mệt mỏi? Bạn cần F5 đầu óc của mình ngay lập tức để có chỗ chứa những cái mới? Ý tưởng cùng hội bạn thân vi vu xem phim vào ngày cuối tuần để relax thì sao nhỉ? Bắt đầu kế hoạch với 6 bộ phim đang chiếu rạp CGV ngay thôi các nàng ơi!

1. Tháng năm rực rỡ

 
Ngay ở cái tựa phim đã thôi thúc chúng ta mong muốn được xem ngay và luôn bộ phim đang chiếu rạp CGV này.

“Tháng năm rực rỡ” là câu chuyện nói về tình bạn từ thời cuồng nhiệt của tuổi trẻ đến những cảm xúc vô cùng cảm động trên hành trình tìm lại ký ức thanh xuân khi đã trưởng thành.

Mỹ Dung, Hiểu Phương, Bảo Châu, Thùy Linh, Tuyết Anh và Lan Chi là 6 cô bạn thân trong nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Họ có cả một thời tuổi trẻ bên nhau đầy sôi động và rực rỡ. Tình cờ gặp lại “chị đại” Mỹ Dung trong bệnh viện đang đối diện với căn bệnh hiểm nghèo nên họ quyết tâm tìm về nhau để thực hiện tâm nguyện của “chị đại” cũng như tìm về những tháng năm rực rỡ nhất cuộc đời mình.


2. Huyền thoại bắt đầu

 
“Huyền thoại bắt đầu” là chuyến hành trình của Lara Croft khám phá hòn đảo bí ẩn và tìm kiếm tổ chức có ý định tiêu diệt thế giới có tên là Trinity. Đó cũng là lời tâm nguyện mà cha cô - nhà khảo cổ học & doanh nhân Richard Croft để lại trước khi mất tích.

Hãy cùng Lara Croft đi tìm sự thật và vén bức màn bí ẩn để bảo vệ thế giới. Chắc hẳn trong chuyến hành trình của cô sẽ có muôn vàn khó khăn và nhiều điều bất ngờ xảy ra.
 


3. Điệp vụ biển đỏ

 
“Điệp vụ biển đỏ” là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một đội đặc nhiệm ở Trung Quốc. Nhiệm vụ của họ trong lần này khá nguy hiểm và phức tạp khi phải thực hiện một cuộc đảo chính ở nước cộng hòa thuộc Bắc Phi - nơi khiến nhân dân Trung Hoa rơi vào tình thế nguy hiểm. Thế nhưng, mọi việc không hề đơn giản khi xuất hiện một âm mưu khủng bố đe dọa con tin tại đây.
 


4. Tạm Biệt Christopher Robin

 
Đó là câu chuyện đầy cảm động kể về cuộc đời của tác giả Milne và cậu con trai Christopher Robin trên hành trình sáng tạo nên chú gấu Pooh nổi tiếng khắp thế giới và trở thành nhân vật gần gũi được trẻ em khắp nơi yêu quý.

Đó không chỉ đơn thuần là một nhân vật bình thường mà nó còn là biểu tượng giúp xoa dịu nỗi đau sau chiến tranh cho tất cả mọi người.
 


5. Luật quỷ

 
Những ai yêu thích các bộ phim thể loại kinh dị thì tuyệt đối đừng bỏ qua phim đang chiếu rạp CGV “Luật quỷ” này.

Bộ phim xoay quanh Edward và Rachel vì không chịu nổi sự giam cầm của ngôi nhà dòng tộc và mắc phải lời nguyền của tổ tiên. Đặc biệt hơn hết là những câu chuyện trong “Luật quỷ” sẽ khiến khán giả vừa cảm thấy hoảng sợ nhưng cũng vô cùng kích thích bởi một thế lực bí ẩn thống trị tất cả mọi thứ trong gia tộc này.
 


6. Những cô gái và găng tơ

 
Đây là bộ phim được hợp tác sản xuất giữa Việt Nam và ekip đến từ Hồng Kông với dàn diễn viên nổi tiếng: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm...

“Những cô gái và găng tơ” chắc chắn sẽ lôi cuốn người xem trong từng khoảnh khắc về những câu chuyện xoay quanh giữa tình yêu và thù hận.
 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tụ tập bạn bè chém gió và lân la tại các rạp phim sau 1 tuần làm việc bận rộn nhỉ? Giờ thì bạn đã sẵn sàng xếp lịch để xem hết 6 bộ phim đang chiếu rạp CGV chưa? 
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :