Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Đưa nàng đạt đỉnh khoái cảm trong cuộc yêu với cách quan hệ giản đơn

11/01/2018 06:00

Cảm xúc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống phòng the. Nếu như cảm nhận được sự hưng phấn của nhau khi gần gũi sẽ khiến cho nửa kia vô cùng thích thú. Vậy, cách quan hệ để nàng khoái nhất là gì nhỉ? Cùng tìm hiểu để biến chuyện ấy của vợ chồng trở nên thăng hoa hơn nhé!

1. Kéo dài màn khởi động


Người phụ nữ rất dễ bị tuột cảm xúc khi màn dạo đầu diễn ra trong tích tắc. Điều này có thể không ảnh hưởng đến tâm lý của cánh mày râu nhưng đối với nàng eva thì hoàn toàn ngược lại.

Do đó, cách quan hệ để nàng khoái nhất chính là cố gắng kéo dài màn khởi động càng lâu càng tốt, hãy để cho đối tác cảm thấy phấn khích và sẵn sàng “yêu”, như thế sẽ nhanh chóng đạt được cảm giác thăng hoa hơn.
 
Phụ nữ đặc biệt thích cuộc yêu có màn dạo đầu lâu


2. Phụ nữ luôn thích những gì nhẹ nhàng nhất


Không một người phụ nữ nào muốn người đàn ông của mình đối xử mạnh bạo trên giường cả. Họ thích những gì chậm rãi, từ tốn và nhẹ nhàng nhất. Khi được người ấy nâng niu, chiều chuộng từ cảm xúc đến cơ thể sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Hãy để cho người bạn đời cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương trong từng cái ôm, nụ hôn, ánh mắt hay hành động.
 

3. Việc lựa chọn tư thế khi “yêu” vô cùng quan trọng


Một trong những cách quan hệ để nàng khoái nhất mà các quý ông nhất định không nên bỏ qua chính là chú ý đến tư thế. Hãy lựa chọn những tư thế “yêu” nào khiến cô ấy cảm thấy thích và nhanh đạt được cảm giác nhất. Thay vì những cách yêu truyền thống quen thuộc, hai người có thể tìm đến những tư thế mới lạ và sáng tạo hơn. Điều này không chỉ giúp nàng dễ dàng thăng hoa mà còn tạo nên không khí thú vị cho các cặp đôi mà không bị nhàm chán trong đời sống chăn gối.
 
Đổi mới cuộc yêu với những tư thế mới lạ


4. Những lời khen hoặc tán tỉnh


Nếu như cánh đàn ông thích được người phụ nữ thừa nhận bản lĩnh của mình khi “yêu” thì các nàng cũng mong muốn nhận được những lời khen hoặc tán tỉnh khi hai người gần gũi.

Đó có thể là những lời khen ngợi về cơ thể quyến rũ, hấp dẫn hoặc các kỹ năng giường chiếu của nàng khiến mình mê mẩn.
 

5. Đừng vội kết thúc quá nhanh


Nếu như màn dạo đầu giữ vai trò trong việc tạo hứng thú thì kết thúc chính là bước giúp cả hai đạt được cảm giác hạnh phúc. Nhưng theo các cuộc khảo sát thì đa số phụ nữ có thời gian lâu lên đỉnh hơn nam giới. Điều đó có nghĩa là cánh mày râu nên chủ động kéo dài cuộc giao ban và thực hiện thật chậm rãi, nhẹ nhàng.
 
Đừng kết thúc quá nhanh chóng sẽ khiến nàng hụt hẫng

Trên đây là một số cách quan hệ để nàng khoái nhất. Các cặp vợ chồng có thể hiểu được điều này để mang đến cho nhau những trải nghiệm cảm xúc thú vị cũng như kết nối tình cảm hôn nhân hơn.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :