Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Cứ ăn những loại thực phẩm này thì nàng đừng bao giờ hỏi vì sao mặt mãi bị béo

22/04/2018 06:00

Bạn là một cô nàng nghiện selfie thế nhưng khuôn mặt “nhiều mỡ” khiến bạn không cảm thấy tự ti khi xuất hiện trong khung ảnh? Nhiều bạn gái bắt đầu luyện tập giảm cân để sở hữu nét đẹp thon gọn nhưng vô ích. Lý do là bạn đã quên mất nguyên tắc ăn uống bởi thu nạp quá nhiều thực phẩm gây béo mặt.

1. Ăn mặn hoặc ăn thực phẩm nhiều muối


Bạn có biết trên cơ thể, mặt chính là nơi giữ độ ẩm và nước nhiều nhất, trong khi đó muối có chức năng giữ nước và gây phù nề. Từ đó, nếu tỷ lệ muối bạn tiêu thụ càng nhiều thì độ béo của khuôn mặt sẽ được tăng tỷ lệ thuận với nhau. Nếu không muốn sở hữu khuôn mặt phì nhiêu thì ngay từ bây giờ hãy xây dựng chế độ ăn “bớt đậm đà” và kết bạn với những loại thực phẩm có độ nhạt vừa phải nhé!
 


2. Nạp thức ăn nhanh thường xuyên


Đồ ăn nhanh có sức hấp dẫn rất lớn đối với các cô nàng lười nấu ăn, thế nhưng tin buồn khi nó lại nằm trong danh sách hạn chế của chuyên mục giảm cân và thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Bởi nếu bạn tiêu thụ chúng thường xuyên sẽ khiến cơ thể bị hạn chế trong quá trình hấp thu chất dinh dưỡng và bổ sung vitamin. Và đương nhiên công cuộc giảm béo cũng trở về con số 0 nếu cứ giữ mãi sở thích với các loại thức ăn nhanh như khoai tây chiên, hamburger, mì ăn liền...
 
Việc tiêu thụ quá nhiều thức ăn nhanh làm công cuộc giảm béo trở về con số 0 


3. Tiêu thụ quá nhiều đồ ăn ngọt


Ai cũng biết rằng đồ ăn ngọt là món khoái khẩu của chị em phụ nữ. Từ sở thích này đã vô tình khiến cơ thể tích tụ chất béo, đặc biệt là trên khuôn mặt và vùng cổ. Bạn vẫn có thể tiếp tục ăn các món ăn ngọt mà mình thích nhưng hãy thay thế thực phẩm này bằng những vị ngọt tự nhiên, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tốt cho da và dáng.
 
Đồ ăn ngọt khiến cơ thể tích tụ chất béo đặc biệt là trên khuôn mặt và vùng cổ


4. Uống rượu bia


Thực phẩm gây béo mặt không chỉ là thức ăn mà còn là các loại đồ uống và đương nhiên là không thể vắng mặt sự tham gia của bia, rượu trong danh sách này. Bởi ngoài tác hại khiến cơ thể đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật, chúng còn là nguyên nhân gây phù nề cho khuôn mặt do phải thường xuyên tích trữ nước nhiều hơn bình thường.
 
Rượu bia là nguyên nhân gây phù nề cho khuôn mặt 


5. Uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ


Uống nhiều nước là phương pháp để kéo dài tuổi thọ và duy trì mãi nét đẹp thanh xuân thế nhưng không phải bổ sung thời điểm nào trong ngày cũng đều tốt.

Việc bạn uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ không chỉ khiến những cơn buồn tiểu làm phiền giấc ngủ mà còn là thủ phạm khiến mặt bạn trông bị to hơn vào mỗi sáng sớm sau thức dậy. Giải thích cho điều này là vì nước không thể nào tự đào thải được khi bạn say giấc nồng lúc đêm.
 
Uống nhiều nước sẽ khiến mặt bạn trông bị to hơn vào mỗi sáng 

Lấy lại sự tin khoe những bức ảnh thon gọn xinh lung linh mà không cần phải nhờ đến các công nghệ chỉnh sửa ảnh bằng cách từ bỏ những loại thực phẩm gây béo mặt trên. Nếu không tin, hãy thử áp dụng ngay từ bây giờ, một thời gian sau, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ nhiều đấy!
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :